อีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดบ้านไว้ คลีนซิ่งออยล์ เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคน อาจจะกำลังคิดกันอยู่ใช่มั้ยว่า เลือกใช้คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราได้ทำการคัดสรรตัวที่เด็ดที่สุดมาให้ซิสได้เลือกกันแล้ว รับรองว่าเด็ดดวงมากเวอร์ คลีนคราบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ ก็ไม่มีเหลือ! รวม คลีนซิ่งออยล์ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ล้างสะอาด เมคอัพแน่นแค่ไหน ก็เอาอยู่ ล้างสะอาดได้ง่าย ๆ ไม่ง้อสำลีเลยจ้า เรียกว่าประหยัดค่าสำลีไปอี๊ก! ซึ่งตัวที่เราคัดมาในวันนี้ เป็นตัวที่มีคนใช้กันเยอะ แถมยังใช้ดีอีกด้วยนะ ก็ลองไปเลือกดูกันแล้วกันเนอะว่า ถูกใจตัวไหน เอาเป็นว่า เราไปส่องไอเทมทั้งหมดในวันนี้กันเลยจ้า 

 

รวมมาให้แล้ว 6 คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี เป็นที่นิยม

1. Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิว ที่ให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้นจากภายใน ซึ่งเค้าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ล้างออกแม้เครื่องสำอางกันน้ำ มีส่วนประกอบของน้ำมันล้ำค่าจากพืชสมุนไพร 8 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่สำคัญสุด ๆ เลยก็คือ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่ทำระคายเคืองต่อผิวด้วย การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 เลยนะ แล้วเค้ามีให้เลือกหลายสูตรด้วยนะ เพื่อน ๆ ลองไปเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว มาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ

 

2. THREE Balancing Cleansing Oil R

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

ถัดมาที่คลีนซิ่งออยล์ของ Three ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนใช้กันเยอะมาก! เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เนื้อสัมผัสสัมผัสอ่อนโยน แต่เปี่ยมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ก็สามารถคลีนออกไปได้อย่างหมดจด พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย และเรียบเนียน นุ่มลื่น มาพร้อมกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คือล้างไปด้วย ดมกลิ่นไปด้วย ฟินสุด ๆ บอกเลย!

 

3. DHC Deep Cleansing Oil

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

จะบอกว่าคลีนซิ่งออยล์ของ DHC ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลย แต่กลิ่นของเค้าจะมะก๊อก มะกอกมาก คืออาจจะไม่ได้หอมเท่าไหร่นะ แต่รู้มั้ยว่า คลียซิ่งออยล์ตัวนี้ได้รับความนิยม และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของ DHC ต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน เค้าจะโดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แถมยังปราศจากส่วนผสมของ Mineral Oil ที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง และอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ ซึ่งเค้าจะช่วยขจัดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน ไม่เว้นแม้แต่เมคอัพกันน้ำ ที่ติดแน่นทนนานเป็นพิเศษ แถมยังสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำสะอาดด้วย คือดีไปหมด ยกเว้นกลิ่น แต่ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ

 

4. Fancl Mild Cleansing Oil

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

ถัดมาที่ตัวนี้เลยจ้า เค้าเป็นออยล์ล้างเครื่องสำอาง สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันอย่าง Rose Hips, Green Tea และ Squqlane สามารถละลายเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด แม้เป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำ ก็สามารถคลีนออกไปได้ ไม่มีเหลือ! พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว อ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีสารกันเสีย, น้ำหอม, มิเมรัลออยล์ และปิโตรเลียมเซอร์แฟคแทนต์ นอกจากนี้ยังมีค่า pH Balance ใกล้เคียงกับผิวอีกด้วย สัมผัสเค้าจะคล้ายน้ำมัน แต่ให้ความเบาบางกว่า ไม่ได้เหนียวแบบน้ำมัน เข้าตาแล้วก็ไม่ได้รู้สึกแสบ หรือระคายเคือง แต่ตัวนี้จะหมดอายุค่อนข้างเร็ว เพราะเค้าไม่มีไม่มีสารกันเสียไง หลังเปิดใช้งานแล้ว จะอยู่ได้แค่ 120 วันเท่านั้น

 

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

ต่อกันที่คลีนซิ่งออยล์จากแบรนด์ที่เราทุกคนคุ้นเคย Hada Labo ตัวนี้จะเป็น คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี สามารถล้างออกได้ง่าย แม้เครื่องสำอางกันน้ำ! หลังล้างหน้าออกแล้ว ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึงด้วย เค้าจะยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึงด้วย Super Hyaluronic Acid เนื้อของเค้าเป็นเนื้อสีใส และเมื่อล้างน้ำ เค้าจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนม ทำให้เราสามารถล้างเค้าออกไปได้อย่างสะอาด และไม่มีความมันหลงเหลือติดอยู่บนใบหน้า เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลว ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะจ๊ะ

 

6. MUJI Cleansing Oil

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

ปิดท้ายด้วยคลีนซิ่งออยล์ตัวสุดท้าย แพ็คเกจของเค้ามีความมินิมอลมาก ๆ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ ถูกจัดให้เป็นคลีนซิ่งออยล์ถูกและดี ที่หลาย ๆ คนการีนตีว่า มันเริ่ดเวอร์! เนื้อออยล์ของเค้าค่อนข้างเบา ไม่ได้เหนียวมากเกินไป ไม่มีกลิ่น และเค้าก็สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีด้วย เค้าเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมที่สกัดมาจากพืช เพื่อปกป้องผิวแพ้ง่าย น้ำมันที่ใช้สกัดมาจากผลมะกอกและพืช 100% หลังล้างหน้า เค้าไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้น แต่ตัวนี้จะใช้เวลาในการกำจัดเครื่องสำอางกันน้ำค่อนข้างนานนิดหน่อย อาจจะต้องเสียเวลาถูนิดนึงนะ

 

คลีนซิ่งออยล์ ยี่ห้อไหนดี

 

คลีนซิ่งออยล์ คือไอทมที่ไม่ควรพลาด ใช้ง่าย ล้างสะอาด คลีนเมคอัพออกได้อย่างหมดจด โดยไม่จำเป็นต้องง้อสำลี ที่สำคัญคือ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วยนะ อย่างคลีนซิ่งออยล์ที่เราคัดมาให้ดูทั้งหมด มีทั้งราคาถูก และราคาแพง ลองไปเลือกดูกันได้ รับรองว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะสาว ๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Shu Uemura, THREE, DHC, Hada Labo, MUJI, Fancl Mild

Comments

comments