ใกล้จะหมดซัมเมอร์เข้ามาทุกที เตรียมตัวเข้าหน้าฝนกันได้แล้ว แต่ก่อนที่จะโบกมือลาหน้าร้อนกันไป วันนี้เรามีไอเดียเล็บสวย ๆ สีสันสดใส แถมเข้ากับช่วงซัมเมอร์ หยิบมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปทำตามกัน รับรองว่า น่ารักมาก! ไม่โตและไม่เชย ทำตามแล้ว So Cute แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ รวมมาให้เลือกทั้งหมด 25 ไอเดียเล็บสไตล์เกาหลี ลาย Summer Time งานดีมาก! จะมีลายเล็บลายได้ ที่น่าทำตามบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปดูพร้อมๆ กัน เตรียม Save รูปเอาไว้กันได้เลย!

 

สดใส น่ารัก รวม 25 ไอเดียเล็บสไตล์เกาหลี ลาย Summer Time งานดีมาก!

 

อันนี้มาแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่มีกิมมิกที่สวย สะดุดตามาก ๆ กับไอเดียเล็บสีใส และหยดน้ำแบบ 3 มิติ สีแบบโฮโลแกรม สุดปังมากเวอร์

 

อันนี้จะทาเล็บสีพื้น ๆ ที่ดูน่ารัก และสดใสก่อน บวกกับไอเดียลายเส้นแบบนูน ๆ สีสันน่ารักต่าง ๆ ดูติสท์มาก

 

ไอเดียนี้จะทาเล็บสีพาสเทล ตกแต่งด้วยลายเส้นสีเงิน มิกซ์กับลายตารางสีเหลือง ที่มีดอกไม้น่ารัก ๆ

 

สายเรื่องแสง ต้องไอเดียนี้เลยค่ะ กับไอเดียสีเล็บแบบสดใสมาก จะมีทั้งสีพาสเทล เรืองแสงต่าง ๆ ทาแบบเลเยอร์หน่อย สวยดี

 

ทาเล็บโทนสีขาว ชมพูพีช และแดง บวกกับเพ้นท์ลายดอกทิวลิปสีแดง

 

เทรนด์มะม่วงมาแรง ต้องไอเดียนี้เลย กับไอเดียเล็บโทนสีเหลืองมะม่วง ให้ความรู้สึกสดชื่น ๆ

 

เทรนด์มะม่วงมาแรง ต้องไอเดียนี้เลย กับไอเดียเล็บโทนสีเหลืองมะม่วง ให้ความรู้สึกสดชื่น ๆ

 

ไอเดียนี้ จะเน้นไปที่โทนสีเขียว ซึ่งเป็นเขียวแบบไม่ได้เข้มจนน่ากลัว มีทั้งลายสก๊อต และมีเจลลี่แบร์สีเขียว แปะที่นิ้วโป้งด้วย น่ารักมาก!

 

ทาเล็บดทนสีฟ้า ดูแล้วสบายตา สลับกับทาเล็บสีขาวขุ่น ที่ประดับด้วยดอกไม้สีเหลือง ให้ความรู้สึกสดชื่น และสดใสในเวลาเดียวกัน

 

ชอบลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ต้องไอเดียนี้เลย กับความน่ารักแบบจัดเต็ม และความสดใสเกินต้าน So Cute มาก

 

Pink Power มาแม่! กับไอเดียทาเล็บสีชมพูเข้ม มีทั้งสีกากเพชรประกายชมพูด้วย เล็บอื่น ๆ ก็จะต้องแต่งด้วยลายเส้นสีชมพู กลิตเตอร์แต่งเล็บสวย ๆ และเจลลี่แบร์สีชมพู น่ารัก และหวานมาก

 

อันนี้จะเน้นไปที่โทนสีเหลือง สดใสมาก มีทั้งสีเหลืองเจล และสีกากเพชรระยิบระยับด้วย พร้อมกับประดับด้วยน้องหมีสีขาว กับดอกทิวลิปสีเหลือง น่ารักเชียว!

 

ใครที่ชอบแต่งเล็บแบบ ตะมุตะมิ นั่นนิด นี่หน่อย เราว่าไอเดียนี้ น่ารักมาก! เน้นทาสีเจลสีสันแบบน่ารัก ๆ สีอ่อน ๆ ที่ดูสวยมาก บวกกับลายเล็บเล็ก ๆ ที่ประกับทั่วเล็บ สวย และเข้ากับช่วงซัมเมอร์เวอร์!

 

อันนี้จะทาเล็บสีสันที่เข้ากับหน้าร้อน ก็จะมีสีส้ม เขียวเรื่องแสง สีแดง และสีใส ที่แต่งด้วยลายรุ้ง และลายดอกไม้สีชมพู

 

ซัมเมอร์ใครบอกว่าต้องแซ่บ ๆ ไว้ก่อน ดูจากไอเดียนี้ สดใส แถมน่ารัก ทั้งยังเข้ากับช่วงซัมเมอร์ด้วย มีทั้งลายสก๊อต หยดน้ำนูน ลายเชอร์รี่ เจลลี่แบร์ คิ้วท์แบบสุด ๆ แถมดูดีมาก

 

เน้นเวอร์ แต่ไม่อลังจนล้นเกินไป ก็ต้องไอเดียนี้เลยค่ะ กับลายตารางสีขาวดำ มีลายสีรุ้งกากเพชรสวย ๆ ด้วย นอกจากนี้ยังมีลายเชอร์รี่ ลายอิโมจิ น่ารัก และดูสดใสมาก!

 

อันนี้จะดูซีดไปหน่อยใช่มั้ย แต่ไม่เลย ดูความโฮโลแกรมค่ะ ความสะท้องแสง ทำให้ไอเดียนี้ดูโดดเด่น เล่นแสง และเข้ากับช่วงซัมเมอร์ได้ แม้จะไม่มีสีสันใด ๆ มากมาย

 

อันนี้จะมีทั้งลายตาราง ลายดอกไม้ อย่างละนิด อย่างละหน่อย แต่ดูไม่เยอะเกินไป ชอบกิมมิกที่เติมความนูน ๆ ที่ปลายเล็บ ที่ทาสีกากเพชรอะ ทำให้เล็บดูมีอะไร งานดี

 

เหมือนมีผลชอร์รี่ที่ปลายนิ้วเลย! กับไอเดียเล็บโทนสีนู้ด ๆ มิกซ์กับไอเดียลายเชอร์รี่สามมิติ ที่ดูเหมือนจริงมาก

 

ทาเล็บสีใส พร้อมตกแต่งด้วยสีขาว สีแดง น่ารักมาก บวกกับไอเดียลายเชอร์รี่น่ารัก ๆ ตามลงไปด้วย ยิ่งทำให้รู้สึกสดชื่น

 

อันนี้จะมาในโทนสีหม่น ๆ หน่อย แต่ความน่ารักไม่น้อยหน้านะ กับลายดอกไม้ และลายตารางโทนสีม่วงอ่อน ชอบดอกไม้สีเหลือง ที่มันนูน ๆ ขึ้นมา น่ารักและสดใสมาก

 

ทาเล็บโทนสีนู้ด พร้อมเติมสีสันสดใสที่ปลายเล็บ ง่าย ๆ แต่ดูดี

 

ไอเดียนี้จะดูเหมือนเราแค่แต้มๆ ปาดๆ สีลงไป แต่ฟินิชที่ได้ออกมากลับดูสวยมาก

 

ทาเล็บโทนสีตุ่น ๆ พร้อมลายดอกไม้แบบลายเส้นสีแดงและลายหยดน้ำแบบสามมิติ

 

ไอเดียสุดท้าย สีสัดน่ารัก และสดใสมาก ๆ มีทั้งสีเหลือง ม่วง ลายจุด ลายดอกไม้น่ารัก ๆ ชอบอะ!

 

❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ 

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บสวย ๆ อยู่ ลองเลือกไอเดียจากที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้นะ น่ารักทุกไอเดียเลยค่ะ สีสันสดใส แต่ไม่ Over เกินไป จะเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ ก็สามารถหยิบไอเดียทั้งหมดนี้ ไปทำตามกันได้แน่นอน สวยๆ สดใสๆ ทั้งนั้นเลย งานดีมาก! อยากดูไอเดียไหนเพิ่มเติม สามารถกดเข้าไปดูไอจีนั้นๆ ได้เลยนะ รับรองว่า มีไอเดียเล็บสวย ๆ อีกเยอะแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว อันยอง

 

 

บทความแนะนำ

 

Comments

comments