ไม่ว่าจะหนุ่มหล่อ สาวสวยขนาดไหน แต่เรื่องกลิ่นตัวนี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆที่เพื่อนๆจะมองข้ามไปนะคะ >//< เพราะว่ากลิ่นตัวที่ลอยผ่านสายลมไปปะทะเข้ากับจมูกของคนรอบข้างแต่ละทีทำให้คนรอบข้างนี้ขำไม่ออกเลยทีเดียว แถมทำให้เพื่อนๆของเราหมดความมั่นใจกันไปอย่างสุดฤทธิ์ ยิ่งต้องไปเจอในที่คนเยอะๆทั้งเรา ทั้งเค้าต่างก็อึดอัดสุดๆ ดังนั้นเรามาจบปัญหานี้ด้วยการใช้ “ 6 ไอเท็มที่ระงับกลิ่นกายได้ดีชะงัด ” คราวนี้จะได้จบปัญหาความตัวเหม็น พร้อมเดินและทำทุกกิจกรรมได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะค่ะ ว่าแต่ 6 ไอเท็มนั้นจะมีอะไรบ้าง เราตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ >>>>

 

#1 แป้งโยคี

อันนี้ถือว่าเป็นตัวท๊อปในเรื่องการดับกลิ่นกายได้ดีมากๆ ทาตอนเช้าหลังอาบน้ำเสร็จ ไม่ว่าจะเป็นตรงรักแร้ ซอกเท้า บริเวณที่ทำให้เกิดกลิ่นกายก็ให้โบกเข้าไปค่ะ จะได้ความรู้สึกเย็นๆ คูลๆ พร้อมออกจากบ้านไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัวจะโผล่ออกมาเลยค่ะ กลิ่นแป้งอาจจะไม่ได้หอมโดนใจสักเท่าไหร่ แต่คือผลลัพธ์ที่ใช้ดีต่อใจสุดๆ ราคาก็ไม่แพงมาก แถมหาซื้อง่ายมากอีกด้วยค่ะ

 

#2 แป้งเต่าเหยียบโลก

ได้ยินชื่อครั้งแรกนี่ถึงกับต้องสะดุด เลยซื้อมาลองใช้ แล้วมันก็ได้ผลดีจริงๆ เต่าตัวนี้เหยียบโลกของความเหม็นแบบชนิดที่ว่าเอาอยู่จริงๆ เดี๋ยวนี้มีออกมาหลายสูตรมากทั้งกลิ่นเมนทอลฝาเหลือง กลิ่นซากุระฝาชมพู และกลิ่นลาเวนเดอร์ฝาม่วง นอกจากนี้ยังมีแป้งเต่าเยียบโลกระงับกลิ่นเท้าอีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่ากลิ่นตัว กลิ่นเท้ามีปัญหา รีบไปตำมาใช้กันด่วนๆเลยจ้า รับรองว่าเต่าตัวนี้เอาอยู่อย่างแน่นอนค่ะ

 

#3 แป้งลูกหมีเล่นรีรีข้าวสาร

อีกตัวที่อยากแนะนำ เอาจริงๆแค่ชื่อก็ทำให้เราหยุดและอยากที่จะซื้อมาลองใช้แล้ว ><  เห็นตราแบรนด์ก็ทำให้เราอมยิ้ม แล้วก็งงๆ ไม่รู้ว่าลูกหมีเล่นรีรีข้าวสารจะเกี่ยวอะไรกับกลิ่นตัว แต่พอเอามาใช้จริงลูกหมีเค้าก็ไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะ คุณภาพดีจริงๆ สามารถดับกลิ่นตัวกลิ่นเท้าได้อย่างเห็นผล ใช้สะดวก พกพาง่าย ใครมีปัญหากลิ่นกายให้ลองจัดมาใช้ดูเลยค่ะ รับรองว่าจะติดใจแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

 

#4 Body Series (Amway)

สิ่งนี้คืออุดหนุนจากเพื่อนที่ขาย Amway มา มีแต่คนบอกว่าดีก็เลยลองจัดมาลองซะหน่อย และปรากฏว่านางทำหน้าที่ได้ดี กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบคุณหนูใสๆ ใช้แล้วคือหมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวไปเลย แถมเคยลองใช้แบบวันเว้นวัน วันที่ไม่ทากลิ่นตัวก็ไม่มีออกมาให้เพ่นพ่านรำคาญใจด้วย คือดี แต่เสียตรงที่ว่าราคาแรงอยู่ และแห้งช้า ใช้พัดลมเป่านานพอสมควร  ถ้าวันไหนไม่รีบแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ แต่ถ้ารีบกลับไปใช้แบบแป้งจะรวดเร็วกว่า 555+

 

#5 สารส้มแบบก้อน

เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวบวกเต่าดำที่เกิดจากการแพ้โรลออน แนะนำลองเปลี่ยนเป็นสารส้มแทนค่ะ หาซื้อง่าย ราคาถูก ระงับกลิ่นกายได้ดี เหงื่อออกเยอะแต่ก็ยังเอาอยู่ และไม่ทิ้งคราบเหลืองเหมือนพวกโรลออนด้วยค่ะ แถมช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาขาวเหมือนเดิม แต่อาจจะนานหน่อยสำหรับคนที่แพ้โรลออน ส่วนข้อเสียของสารส้มแบบก้อนก็คืออาจจะใช้ยากหน่อยเท่านั้นเอง แต่ถ้าคนชินแล้วก็สบาย ๆ  

 

#6 เบกกิ้งโซดา หรือผงฟู

ของดีคู่ครัวเรือนนี่แหละค่ะ ใครๆเค้าก็ใช้กัน back to basic สุดฤทธิ์ 555+ ใครที่ยังไม่เคยลองต้องลองดูนะคะ เพียงนำเบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำเล็กน้อยให้พอข้น แล้วนำมาทาบริเวณรักแร้ ซอกเท้าต่างๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วล้างออก ก่อนล้างอาจจะมีถูวนสักหน่อย เบคกิ้งโซดาจะช่วยขจัดกลิ่น และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วย ทำเป็นประจำรับรองว่ากลิ่นตัวดีขึ้นแน่นอนค่ะ ส่วนถ้าจะทาออกจากบ้านก็ให้โรยนิดหน่อยก็พอค่ะเท่านี้ก็เอาอยู่

 

6 ไอเท็มระงับกลิ่นกายที่คัดมา ใช้วนๆไปไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ และนอกเหนือจากการใช้ไอเท็มระงับกลิ่นกายเหล่านี้แล้ว เพื่อนๆต้องไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องการรักษาความสะอาดด้วยนะคะ เราจะได้เป็นที่สะอาดน่าเข้าใกล้ค่ะ ^^ วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Comments

comments