สวัสดีค่ะสาวๆ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าผู้หญิงส่วนมากชอบของหอมๆ โดยเฉพาะความหอมที่มาจากเส้นผม เพราะจะดูว่าผู้หญิงคนนี้ดูดี และมีเสน่ห์ เวลาเดินผ่านหรือเดินสวนกันกลิ่นหอมของผม ก็จะทำให้คนที่อยู่ใกล้รู้สึกดีและประทับใจหรือมองหาว่ากลิ่นหอมนี้มาจากไหน วันนี้จะขอแนะนำ 7 ทรีทเม้นท์ที่ใช้แล้วทำให้ผมของสาวๆดูสุขภาพผมดีและยังมีกลิ่นหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน มาฝากกันค่ะ

 

PANTENE TREATMENT HAIR FALL 250 ML

สำหรับทรีทเม้นท์ยี่ห้อนี้สาว ๆ ที่เคยใช้ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหลังจากสระผมแล้วใช้ทรีทเม้นท์ตัวนี้นวดหรือจะหมักเอาไว้ แล้วล้างผมออก ผมหอมมาก แถมกลิ่นยังติดทนนานทั้งวัน ซึ่งตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ออกแนวฟรุตตี้และเบอร์รี นอกจากจะทำให้ผมหอมแล้ว ผมของสาว ๆ ยังจะนุ่มลื่น และช่วยให้ผมของสาวๆ มีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

 

Dove

โดฟ แฮร์ เธอราพี นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ วีคลี่ นูทริ-ออยล์ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

 ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะด้วยแบรนด์นี้ล้วนแต่มีผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมามีแต่กลิ่นหอมๆ ทั้งนั้น  สำหรับทรีมเม้นท์ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมออกแนวสดชื่น ซึ่งหลังสระผมแล้วนวดหรืออบไอน้ำ กลิ่นจะหอมติดผมดีจริง ๆ บอกเลยว่าผ่านไปวันสองวันก็ยังได้กลิ่น และยังทำให้ผมดูมีน้ำหนัก มีวอลลุ่ม นับเป็นอีกตัวที่น่าลองมากเลยค่ะ

 

Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

สาวๆ เห็นกระปุกสีชมพูแบบนี้คงนึกออกเลยว่าภายในเนื้อครีมที่ใช้หลังสระผมแล้วนำมานวดหรือเข้าอบไอน้ำหลังจากใช้แล้วกลิ่นติดผมหอมหวาน กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวันอย่างแน่นอน  และไม่ใช่แค่หอมหวานอย่างเดียวนะ ยังช่วยให้ผมที่แห้งชี้ฟูกลับมานิ่มสลวยอีกด้วยค่ะ

 

Shiseido Tsubaki conditioner

เป็นอีกตัวหนึ่งที่สาวๆ นิยมเพราะกลิ่นจะหอมออกแนวหวาน เย้ายวน กลิ่นหอมติดผมนานตลอดทั้งวัน เพราะสกัดจากดอกคามิเลีย ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์สาวชาวญี่ปุ่น นอกจากกลิ่นหอมแล้วยังมีเนื้อครีมที่เข้มข้น มีส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดคามิเลีย ที่ช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนักดูผมสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

 

Ichikami Hair Treatment Mask

ทรีมเม้นท์บำรุงเส้นผมกลิ่นซากุระใช้หลังสระผมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกซากุระจะทำให้สาวๆ และคนรอบข้างได้กลิ่นหอมตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนัก แข็งกระด้าง ชี้ฟู ให้กลับมาดูสุขภาพผมดีอีกด้วย

 

Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damage Hair

เป็นครีมอีกตัวหนึ่งที่ช่างทำผมแนะนำเพราะด้วยกลิ่นที่หอมๆ จากพรรณไม้นานาชนิดแล้วยังหอมติตเส้นผมได้ทนนาน จึงทำให้สาวๆ มั่นใจได้ว่าผมหอมจริง ๆ และครีมหมักผมตัวนี้ก็ช่วยให้ผมนุ่มสลวยกว่าเดิมไม่ว่าเส้นผมจะหยาบกระด้าง ชี้ฟู แห้งเสีย ใช้ครีมตัวนี้แล้วผมจะจัดทรงง่าย และดูมีน้ำหนักอีกด้วยค่ะ

 

Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula

เปิดท้ายด้วยทรีทเมนท์สูตรเข้มข้นพิเศษของตัวนี้ ที่จะมีความหอมของผลไม้นานาชนิดมีทั้งกลิ่นกล้วยและกลิ่นทับทิมใช้หมักผมจะทำให้ผมหอมมากๆ หอมติดเส้นผมตลอดทั้งวัน และยังช่วยบำรุงผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ให้นุ่มสลวย เงางาม เปล่งประกาย และเรียบลื่นจัดทรงได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

7 ทรีมเม้นท์ด้านบนนี้เป็นแค่เพียงตัวเลือกที่จะให้สาวๆได้ลองใช้ ทุกตัวล้วนแต่มีกลิ่นหอมฟุ้ง ใช้แล้วหอมติดเส้นผม เดินไปไหนมาไหนจะได้กลิ่นผมหอมๆ ทำให้ใครได้กลิ่นก็ชื่นใจ ทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆอีกด้วยค่ะ

Comments

comments