หน้าร้อน! นี้ ใครหลาย ๆ คน ต้องมีแพลนใส่บิกินี่ โชว์หุ่น โชว์ทรวด!! กันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งนอกจากเรา จะเตรียมชุดว่ายน้ำเริ่ด ๆ บิกินี่ปัง ๆ แล้ว เรื่องของการเตรียมผิว ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะผิวบริเวณ ก้น หรือ บั้นท้าย เนี่ย ก็ต้องเรียบเนียน ไม่มีสิว ดูผิวสุขภาพดี ไม่ดำ ไม่ลายกันด้วยนะจ๊ะ และถ้าใครกำลังมีปัญหาผิวที่ก้น อยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เราได้ รวบรวม 6 สบู่แก้ก้นดำลาย ปรับผิวก้นขาวกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจ มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนน่าใช้ กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

  6 สบู่แก้ก้นดำลาย ปรับผิวก้นขาวกระจ่างใส มั่นใจสิบสิบสิบ!  

#1. Pelican Hip Care Scrub Soap

ราคา 280 บาท

สบู่แก้ก้นดำลาย

มาเริ่มกันที่สบู่ตัวฮิต! ในการแก้ก้นดำลาย เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งเค้าได้รางวัล cosme 2017 ด้วย ซึ่งสบู่ก้อนนี้ มีสารสกัดจากพีช ช่วยในทำความสะอาด ผิวบริเวณก้น และช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพ ลดความหยาบกร้านของผิว ลดรอยด่างดำ  ใครมีปัญหาก้นลาย ก้นเป็นสิว น้องคนนี้ช่วยได้เลยค่ะ นอกจากนั้นยัง ปรับสภาพผิว ให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น 

 
โดยรูปทรงของเค้า จะมีลักษณะเป็นรูปหัวใจ จับถนัดมือ แถมมีส่วนผสมของสครับจากลูกพีชและบุก ใช้เหมือนสครับเลย สบู่จะมีเม็ดสครับเล็ก ๆ อยู่ด้านใน ปรับผิวให้เรียบเนียน และที่สำคัญ หอมกลิ่นพีชสุด ๆ เลยค่ะ
 
 
 

#2. Nami Aura Butt Gluta – Collagen Scrub Soap

 
ราคา 59 บาท
 
สบู่แก้ก้นดำลาย

มาต่อกันที่ สบู่แบรนด์ไทยอย่างแบรนด์ นามิ ตัวนี้กันค่ะ โดยเค้ามีสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังมีสครับจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต อยู่ด้านในสบู่ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่เสื่อมสภาพออก อย่างอ่อนโยน ช่วยให้จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลงสีผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้

 

 

#3. Bennett Vitamin C & E Soap

 
ราคา 48 บาท
สบู่แก้ก้นดำลาย
 
เป็นสบู่ในตำนาน ของใครหลาย ๆ คน เลยล่ะค่ะ ซึ่งขึ้นชื่อ ในเรื่องของการปรับผิว ให้กระจ่างใส ลดความมันบนผิวได้ดี พร้อมกับช่วยลด สิว ฝ้า ผด และยังขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ บนร่างกาย ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยสบู่ วิตามิน C&E ตัวนี้นั้น อุดมไปด้วย ส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินอี ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้เสมอกัน เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่เป็นสิวที่ก้น หรือมีรอยสิว รอยจุดด่างดำ บริเวณบั้นท้าย เพียงแค่ฟอกสบู่ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำ ง่าย ๆ แค่นี้ รับรองว่า ผิวต้องสะอาดกระจ่างใสแน่นอนค่ะ
 

#4. Oxe Cure Body Acne Spray

ราคา 55 บาท

สบู่แก้ก้นดำลาย

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังเรื่องไอเทมรักษาสิวมาก ๆ เลยค่ะ! ซึ่งนอกจากสเปรย์ตัวดังแล้ว เค้ายังมีสบู่ที่ประกอบด้วย Sulfur 3% ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สารสกัดจากใบชา สารสกัดจากเปลือกมังคุด และ Salicylic Acid ที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และยังมีสารสกัด จากน้ำมันรำข้าว และโปรตีนสกัดจาก ถั่วเหลือง ที่ช่วยทั้งรักษาสิว บำรุงผิว พร้อมป้องกันการเกิดซ้ำของสิวด้วย
 
 

#5. Citra Tanaka

ราคา 55 บาท

สบู่แก้ก้นดำลาย

มาต่อกันที่สบู่ Citra สูตร ทานาคา ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของทานาคา มะขาม และ วิตามิน C&E ที่ช่วยในเรื่อง การลดเลือนจุดด่างดำ หรือรอยสิว รวมถึงความมันบนผิว แถมยังมีส่วนผสมของน้ำนม ที่ช่วยบำรุง ไม่ให้ผิวแห้งตึง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

นอกจากนั้น ตัวนี้ยังมีเม็ดสครับเล็ก ๆ ที่ช่วยขัดผิว ขัดขี้ไคล และผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างอ่อนโยนด้วย และที่สำคัญสบู่ตัวนี้ ยังสามารถใช้กับผิวหน้า และผิวกายได้ด้วยนะ ใครที่มีปัญหา ก้นเป็นสิวล่ะก็ต้องลองเลย

 

#6. อิงอร สูตรมะขามแท้

ราคา 22 บาท

สบู่แก้ก้นดำลาย

ใครที่ชอบสบู่สมุนไพร ต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ!! กับสบู่อิงอร สูตรมะขาม ที่ช่วยเผยผิว ให้กระจ่างใสด้วยวิตามิน C เข้มข้นจากธรรมชาติ และวิตามิน E ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรง  ปกป้องผิวจากมลภาวะ ล้างความมัน ได้อย่างหมดจด และด้วยความที่มีส่วนผสมของ มะขามแท้ จึงทำให้ผิวใสขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แถมยังช่วยปรับให้ผิวใสขึ้นด้วย
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 สบู่แก้ก้นดำลาย ปรับผิวก้นขาวกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจสิบสิบสิบ! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่บ้างไหมเอ่ย
 
นอกจากการใช้สบู่แล้ว การใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำ ไม่อับชื้น ก็เป็นอีกทางที่ช่วยลดการเกิดสิว และการใช้เจลแต้มสิว หรือรักษาแผลเป็น ก็ช่วยให้รอยสิวจางลง ได้ด้วยเหมือนกัน! สุดท้าย พกความมั่นใจ! ไปเท่านั้นค่ะ ไม่ว่าผิวจะเป็นอย่างไร แค่ใส่เสื้อผ้าโชว์ผิว ด้วยความมั่นใจ ก็สวย ปัง! ได้ค่ะ!
 
 

Comments

comments