วันนี้เรารวบรวม 7 สกินแคร์หน้าหนาวตัวเด็ด ถูกและดี ใช้แล้วผิวฉ่ำใส ไม่แห้งกร้านมาบอกต่อ คัดมาแล้วเน้น ๆ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพสุดปัง รับรองว่าใช้แล้ว ผิวใสไม่แห้งกร้าน ทั้งยังนุ่มเด้ง ดูสุขภาพดีอีกด้วยนะจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

1. Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

ตัวนี้เป็นเซรั่มแตงโมวิตซี เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเร็วด้วย แถมพอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ทำให้หน้ามัน หรือรู้สึกเหนอะหนะแต่อย่างใด เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง แตงโม ทับทิม วิตามินซี และคอลลาเจน ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวหน้าสวยไบร์ทขึ้นจริง ที่สำคัญคือราคาน่ารักมาก แนะนำให้ลองเลยค่ะ

 

Good to Know !!! วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง รู้มั้ยว่าสำหรับผิวแล้ว วิตามินซี ดีต่อผิวมาก! วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังเป็นตัวสร้างคอลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน คือช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ทั้งยังป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ได้ด้วย

 

2. Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

มีเซรั่มแตงโมวิตซีแล้ว ต้องตามด้วยสลีปปิ้งมาสก์แตงดม นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่อยากให้ลอง ดีมาก! เนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบติดหมอน ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดตากแตงโม กุหลาบ กลูต้าไธโอน ไฮยาลูรอนิคแอซิด และวิตามินซี ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมล็อกความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนาน ให้ผิวอิ่มน้ำ ฟูเด้ง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำจากสิวได้ดี

แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวจากความอ่อนล้า ให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย ผ่อนคลายยิ่งขึ้น ดีมาก ใช้คู้กับเซรั่มแตงโมวิตซี นัมเบอร์วันเลยค่ะซิส!

 

3. Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

เขาเป็นเจลเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการเพิ่มพลังความชุ่มชื่นสู่ผิว ฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่แห้ง ระคายเคือง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นในผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ๆ แลดูจางลง กู้สภาพผิวทรุดโทรมให้แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง และสุขภาพดี

ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก ๆ ด้วยนะ เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

 

4. Banobagi Vita Genic Jelly Mask #Brightening

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

มาสก์ของ BANOBAGI มีให้เลือกหลายสูตร ซึ่งแน่นอนว่าดีหมดทุกสูตรเลยค่ะ สภาพผิวเป็นแบบไหน ก็เลือกให้ตรงกับสภาพผิวที่ต้องการการบำรุงได้เลย อย่างสูตรนี้ เป็นสูตร Brightening เขาเป็นแผ่นมาสก์หน้าในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม ที่อุดมไปด้วยกลูต้าไธโอน, ซีบักธอร์น และสารสกัดเยลโล่บลอสซั่ม และ Liposome Vitamin Complex นวัตกรรมจากบาโนบากิ ที่จะช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินรวมทั้ง 9 ชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยปรับผิวกระจ่างใส มีออร่า

พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย ให้ผิวดูเปล่งประกายสีผิวสม่ำเสมอเท่ากัน ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

 

5. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตซีที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียว มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย และกระชับรูขุมขน ด้วยแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ อีกทั้งยังสร้างคอลลาเจน ด้วยวิตามินบี 3 และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จัดได้ว่าปังมากเวอร์ ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้า กระลดเลือน ผิวใสเด้ง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เริ่ด!

 

6. Garnier Micellar Cleansing Water Vitamin C

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

ตัวนี้เป็น Micellar Cleansing Water ที่เช็ดได้ทั้งหน้า ไม่ว่าจะผิวหน้า รอบดวงตา และปาก เป็นสูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ – มีแน้วโน้มแพ้ง่าย มาพร้อมไมเซล่าเทคโนโลยี ที่จะมาช่วยขจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ผสานคุณค่าจากวิตามินซี ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งเขายังปราสจากน้ำหอมด้วยนะ

 

7. Cute Press Super Strength Vitamin C Essence Lotion

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

และตัวสุดท้ายน้ำตบวิตามินซี Cute Press เป็นโลชั่นน้ำใส ที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเนื้อบางเบาเมื่อนวดบนผิว ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ พร้อมบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีด้วย Ceramide และยังมี Cyclopeptide ผสานสารสกัดจากอโล เวร่า และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะมาช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ความชุ่มชื้นทันที

พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วยวิตามินบี 3 จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูไบรืทขึ้น สุขภาพดีขึ้น เนียน เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป้นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

วิตซีดีต่อผิวหน้ายังไง

 

หน้าหนาวนี้ ใครที่อยากมีผิวฉ่ำ ใส ไบร์ทขึ้น ลองไปตำสกินแคร์เหล่านี้มาใช้กันดู ราคาไม่แพง เอาจริง ๆ แม้จะราคาถูก แต่ใช้ดีทุกตัวเลยนะ สำหรับเพื่อนคนไหน อยากจะแนะนำสกินแคร์ถูกและดีตัวไหนเพิ่มเติม คอมเมนท์บอกกันได้เลยค่ะ หรือถ้าใครเลยลองตัวไหน อยากจะรีวิวบอกต่อ ก็แวะเข้ามาคุยกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Sistar, Srichand, Banobagi, Merci, Garnier, Cute Press

 

 

Comments

comments