ช่วงนี้ ประเทศไทย แดดแรงมาก! แรงจนถึงขนาด เผาผิวหนังมนุษย์เดินดินอย่างเรา ให้ไหม้เกรียมได้ เพราะงั้น สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่สาวๆ อย่างเรา ควรทา ไม่ว่าจะออกแดด หรือไม่ก็ตาม นั่นก็คือ ครีมกันแดด วันนี้เรามีอีกหนึ่งกันแดดน่าตำมาแนะนำ รวมมาให้แล้ว ทั้งหมด 5 กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี ซึ่งกันแดดแบบนี้ ใช้ง่ายมาก แค่ปาด แล้วเกลี่ย จบ พร้อมออกไปเที่ยวแล้ว! วันนี้คัดตัวปังๆ มาให้ซิสได้ตำกัน น่าลองทุกตัวเลย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกครีมกันแดด ที่น่าลองมาก พกพาง่าย ใช้สะดวก แต่จะมีกันแดดสติ๊กตัวไหนน่าลองบ้างนั้น เอางี้ เราไปดูลิสต์ในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า GO!!

 

  รวม 5 กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ใช้ดี  

 

1. Shiseido Clear Stick UV Protector SPF50+ PA++++

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

เปิดมาที่กันแดดตัวแรก ตัวนี้ถือว่าฮอตอยู่เหมือนกันนะ เป็นกันแดดสติ๊กของแบรนด์ Shiseido ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาโดดเด่นด้วย WetForce Technology ที่ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อเขาโดนเหงื่อ หรือน้ำ จะยิ่งกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวทำงานอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เป็นกันแดดที่เหมาะกับปกป้องผิวจากรังสียูวีในทุกๆ วัน กันได้ทั้ง UVa UVB ด้วย SPF50+ PA++++ แถมยังสามารถทาระหว่างวันได้ด้วยนะ คือทาทับเครื่องสำอางไปเลย ก็ได้ เริ่ดมาก!

 

2. Supergoop Glow Stick Sunscreen SPF 50

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

ตัวที่สอง แพ็คเกจน่ารัก สดใสมากๆ อันนี้เป็นของ Supergoop! จริงๆ มีกันแดดสติ๊กอีกตัวนึงของแบรนด์นี้ ก็น่าสนใจเหมือนกัน แต่วันนี้ของหยิบตัวนี้มาแนะนำเนอะ ซึ่งกันแดดของเขา พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะไม่ได้แห้งหายไปเลยนะ แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว สุดปังมากๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้ง ไปจนถึงผิวผสม ฟินิชผิวที่ได้ หลังจากใช้กันแดดตัวนี้ ผิวจะดูโกลว์สวย แต่ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวนะ ตัวนี้มีวางจำหน่ายในไทยนะ ใครสนใจ อยากลองใช้ ก็สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ค่ะซิส

 

3. Mamonde Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

มาที่โซนเกาหลีกันบ้างดีกว่า เริ่มที่ตัวแรก อันนี้มาจากแบรนด์ Mamonde เขาเป็นกันแดดสติ๊ก ที่ให้ฟินิชผิวที่ดูแมตต์ เหมาะสำหรับผิวหน้า และผิวกาย ที่ไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองอณูละเอียดขนาดเล็กได้อีกด้วย! ซึ่งตัวกันแดดของเขา ผสานสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่จะมาช่วยในการฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ อีกทั้งยังช่วยบรรเทา และปกป้องผิวจากการติดเชื้อ และไวรัสต่างๆ ทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบก อันนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหาย และเสริมความแข็งแรงให้กับปราการผิว อีกทั้งยังช่วยยับยั้ง และบรรเทาอาการอักเสบให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วจากการสัมผัสกับรังสียูวี สุดท้ายคือ สารสกัดจากดอกฝ้าย จะช่วยรักษาอาการติดเชื้อ และการดูแลผิวพรรณ ทั้งยังช่วยลดการตึงเครียกของผิวได้ แม้จะให้ฟินิชผิวที่ดูแมตต์ แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้ง รับรองว่าสบายผิว ไม่หนัก ไม่เยิ้ม ไม่แห้งกร้านแน่นอนค่ะ

 

4. Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor SPF50+ PA++++

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

ถัดมาที่แบรนด์ของ Innisfree เป็นแบรนด์ที่ดีต่อผิวของสาวๆ อย่างเรามาก อย่างตัวนี้ เป็นกันแดดสติ๊กที่เหมาะกับการทำกิจกรรกลางแจ้ง หรือแดดแรงๆ เขาทั้งกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี แถมยังปราศจากน้ำมันด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว มาพร้อมคุณประโยชน์ 3 ประการ เพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่เพียงแต่ป้องกันรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใส และการดูแลริ้วรอย เพื่อการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ นี่เป็นกันแดดออร์แกนิค 100% คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน รับรองว่าไม่เกิดการระคายเคืองครับผม!

 

 

5.  Banila Co Hello Sunny Essence Sun Stick SPF50+ PA++++

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

และตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ อันนี้เป็นของแบรนด์ Banila Co เป็นอีกหนึ่งกันแดด ที่น่าสนใจไม่น้อย เขาออกมาทั้งหมด 3 สูตร แต่ขอพูดรวมๆ ให้อ่านก่อน คือตัวนี้เป็นกันแดดสติ๊ก ที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมตัวแพ็คเกจที่ทำออกมา ก็น่ารัก สดใสมากๆ และนอกจากกันแดดได้แล้ว ยังช่วยเสริมความเนียนเรียบให้กับผิวหน้า โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหน้า ไม่ทำให้สีผิวเพี้ยน เพราะการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ได้ผลและคงประสิทธิภาพในการใช้มากที่สุด คือการทาผลิตภัณฑ์กันแดดซ้ำในทุกๆ 4 ชั่วโมง และอย่างที่เราบอก เขาออกมาทั้งหมด 3 สูตร

  • สีเหลือง เป็นสูตร Moist เหมาะสำหรับผิวแห้ง อันนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมกับกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน แม้จะโดนแดดอย่างหนัก แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย
  • สีฟ้า สูตร Fresh เหมาะสำหรับผิวมัน ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น แห้งสบาย ไร้ความมันส่วนเกิน เขาจะเน้นการช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และช่วยอำพรางรูขุมขน เนื้อสัมผัสแบบ Velvet smooth finish สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ได้ด้วย
  • สีชมพู สูตร Glow ตัวกันแดดจะมีซิมเมอร์เนื้อละเอียดผสมอยู่ด้วย สามารถใช้เป็นไฮไลท์สำหรับวันเบาๆ ได้

 

กันแดดสติ๊ก ยี่ห้อไหนดี

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่น่าลองนะ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือในวันที่เร่งรีบมาก ใช้แบบสติ๊กนี่แหละ ง่ายดีนะ ทั้งหมดนี้ก็คือ กันแดดสติ๊ก ที่เราหยิบมาแนะนำ ถ้าเกิดไม่รู้ว่าจะเลือก ยี่ห้อไหนดี ก็ลองเลือกกันดูได้เลยนะ ใช้ง่าย แค่ปาด แล้วเกลี่ย เท่านี้ก็เสร็จแล้วค่ะ ซึ่งถ้าใครสนใจ ก็สามารถตามไปตำมาใช้กันได้เลยนะ ทุกตัวที่เราลิสต์มาให้ในนี้ มีวางจำหน่าย หาซื้อใช้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องพรีออเดอร์ค่ะซิส

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

รวม 7 ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน ปกป้องผิวดี๊ดี รูขุมขนไม่อุดตัน แถมคุมมันเริ่ดเวอร์!

photo credit :  Shiseido, Supergoop, Mamonde, Innisfree, Banila Co

Comments

comments