ปัญหาผิวอ่อนแอ เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลาย ๆ คนกำลังพบเจอ ผิวอ่อนแอ นำมาซึ่งความมัน หน้าแห้ง สมดุลผิวเสียหมด สิวเห่อ ผิวไวต่อสิ่งเร้าไปอีก โอ้ย! ช้ำในอกแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ วันนี้เรามาบำรุงผิวของเรา ให้แข็งแรง และพร้อมสำหรับการบำรุงกันเถอะค่ะ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว 6 โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง ใครผิวหน้าอ่อนแอต้องโดน! อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่คนผิวอ่อนแอพลาดไม่ได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

รวม 6 โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง ใครผิวหน้าอ่อนแอต้องโดน!

 

1. COSRX Propolis Synergy Toner

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-propolis-synergy-toner-150ml-65919.html

เปิดมาที่โทนเนอร์ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์ เนื้อเอสเซนส์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Black Propolis 72% ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพดี ดูเปล่งประกาย พร้อมปลอบประโลมฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อล้า อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงจากแดด การอักเสบระคายเคืองของผิวได้อีก นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยรต่อต้านแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ เนรมิตผิวให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ เพราะตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบน ทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้ผิวแพ้ง่าย

พิกัด : https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-propolis-synergy-toner-150ml-65919.html

 

2. Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://bit.ly/3f7HhDm

อันนี้เป็นดทนเนอร์แพด ที่มาพร้อมสารสกัดจากใบรูปหัวใจหรือ Heartleaf extract ที่จะวยให้ผิวสะอาดใส และแข็งแรง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้ง และผิวที่ระคายเคือง พร้อมคงความสมดุลของค่า pH ให้กับผิว ตัวแพดของเขามี 2 ด้าน ด้านก๊อซ ใช้สำหรับปรับให้ผิวมีความสมดุลและเรียบเนียน ส่วนด้านเรียบ ใช้สำหรับดูแลเฉพาะจุด สามารถใช้วางมาสก์บนจุดที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษได้เลย เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพด ที่อ่อนโยนต่อชาวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารอันตราย อ่อนโยน ทุกสภาพผิวใช้ได้แน่นอน

พิกัด : https://www.konvy.com/abib/abib-heartleaf-spot-pad-calming-touch-120ml-60776.html

 

3. Nacific Fresh Herb Origin Toner

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://www.amazon.com/NACIFIC-Fresh-HERB-Origin-Toner/dp/B07JKKXCZ4

ถัดมาที่โทนเนอร์เกาหลีอีกหนึ่งตัว ที่น่าลองมาก ๆ ตัวนี้อุดมไปด้วยดอกคาเลนดูลา ที่จะมาช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ เนื้อโทนเนอร์ของเขา มีความใส และชุ่มน้ำ จะช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดี และเต็มเปี่ยม พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินได้อย่างหมดจด ทั้งยังผสาน Sepiclam ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย และปรับโทนผิวให้สว่างขึ้นอีกด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/nacific/nacific-fresh-herb-origin-toner-150ml-66426.html

 

4. Innisfree Green Tea Seed Skin

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://bit.ly/3TEMm59

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์มอยซ์เจอร์ เนื้อสัมผัสน้ำไร้น้ำหนัก ที่มีความชุ่มชื้นสูง เขาอุดมไปด้วยชาเขียว ที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิด Beauty Green Tea ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดน้ำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส และดูสดชื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อม Dual-Moisture-Rising Technology™ ที่จะมาช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นด้วย Fresh Green Tea Water และสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันจากเมล็ด เพื่อรักษาน้ำให้กับผิว ทั้งเขายังมีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะคุ้มผิว ที่อ่อนล้าได้อีก ราคาไม่แพงมากมาย แถมบอกเลยว่า ใช้ดีด้วยนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/innisfree/innisfree-green-tea-seed-skin-160ml-37129.html

 

5. Numbuzin No.3 Super Glowing Essence Toner

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://www.joom.com/en/products/61f38a3c336f4e011b1a2abb

ถัดมาที่โทนเนอร์ยอดฮิตของ Numbuzin ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ ที่ช่วยเรื่องผิวโกลว์กระจ่างใส เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำหมัก 50 ชนิด มีส่วนช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส มีความยืดหยุ่นมายิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีเหมือนได้รับการบำรุงด้วยเอสเซนส์ที่เข้มข้น แล้วตัวนี้ ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ เป็นโทนเนอร์ที่ขายดีมาก ๆ ตัวนี้ใช้ดีจริง ๆ อ่อนโยน และเห็นผล เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ที่ขอบอกเลยว่า พลาดไม่ได้เด็ดขาด ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ด้วยนะ เพราะมีจำหน่ายในไทยแล้วค่ะ ใครสนใจ ตามไปตำมาใช้กันได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3FjGvOo

 

6. Manyo Bifida Biome Ampoule Toner

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง
https://bit.ly/3f7z4z4

ตัวสุดท้าย เป็นโทนเนอร์ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโปรไบโอติก 5 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวของเรา ตัวนี้มี Allantoin ที่ช่วยปกป้องผิว ลดอาการแพ้ระคายเคืองของผิว ทั้งยังมี Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้ยังมี Bifida Ferment Lysate ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายโดยสภาพแวดล้อม และมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น สารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดอีกด้วย ทั้งนี้ เขายังช่วยยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุง และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นอีก เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดัง ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/manyo/manyo-bifida-biome-ampoule-toner-400ml-56161.html

 

โทนเนอร์เกาหลี ช่วยผิวแข็งแรง

 

ใครที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกอื่น ๆ เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากการบำรุงที่ดีแล้ว การดูแลตัวเองก็สำคัญนะ เรื่องผิวไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ นะบอกเลย ดูแลได้ ก็ดูแลซะนะคะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

Comments

comments