คอลลาเจน กลายเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยม ที่ช่วยในเรื่อง การเพิ่มความยืดหยุ่น ให้กับอวัยวะภาย ในร่างกายต่าง ๆ โดยเฉพาะกระดูก ข้อต่อ เส้นเอ็น รวมถึงผิวหนัง ให้แข็งแรง ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว คอลลาเจนนั้น จะสามารถผลิตได้มาก ในขณะที่เรามีอายุยังน้อยอยู่ แล้วจะค่อย ๆ ลดลง เมื่อเราอายุมากขึ้นนั่นเองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับคอลลาเจนนั้น ก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เจลลี่ต่าง ๆ ที่ออกมา ในรูปแบบให้เราทานง่ายมากกว่าเดิม รวมถึง คอลลาเจนแบบชง ที่เป็นผงละลายน้ำ ช่วยให้ดื่มง่าย และยังช่วยละลายคอลลาเจน ให้ซึมเข้าสู่ร่างกาย ของเราได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

 รวม 7 คอลลาเจนแบบชง ดื่มง่าย! ผิวใสบริ๊ง มีออร่า แค่ชงแล้วดื่ม! 

และถ้าใครสนใจ ผลิตภัณฑ์อาหารอย่าง คอลลาเจน แล้วล่ะก็ วันนี้ก็ได้รวบรวม 7 คอลลาเจนแบบชง ที่ดื่มง่าย! ช่วยผิวใสบริ๊ง มีออร่า มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!!

 

#1. VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10000

คอลลาเจนแบบชง

เรามาเริ่มกันที่ คอลลาเจนแบบผง ที่ชงพร้อมดื่ม กับแบรนด์ VISTRA โดยมี 2 กลิ่น 2 รสชาติให้เลือกดื่มคือ กลิ่นส้ม-สับปะรด และกลิ่นสตรอว์เบอร์รี-ลิ้นจี่ โดยสกัดจากคอลลาเจนเกรดพรีเมียม จากปลาใต้ท้องทะเลลึก มีขนาดโมเลกุลที่เล็ก จึงดูดซึมนำไปใช้ได้ เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า นอกจากนั้นยังมี ไตรเปปไทด์ 10000 และวิตามินซี ที่ช่วยเสริมให้คอลลาเจน มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ช่วยในเรื่องของการป้องกันปัญหาริ้วรอย และร่องลึก แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย


 

#2. Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 

คอลลาเจนแบบชง

มาต่อกันที่ Chame คอลลาเจนไตรเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สกัดจากปลาหิมะ ประเทศนอร์เวย์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยบนชั้นผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้เปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ ผสานส่วนประกอบจากผัก และผลไม้ธรรมชาติ 24 ชนิด และกรดอะมิโน และวิตามิน 7 ชนิด กระตุ้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง และเรียบเนียนเต่งตึง เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียน อีกทั้งดูแลเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วย

Chame’ Thailand


 

#3. Colly Plus Lycopene 6500 mg.

คอลลาเจนแบบชง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Colly Plus Lycopene ตัวนี้ มีสารสกัดจากคอลลาเจนญี่ปุ่นถึง 6,500mg พร้อมด้วยไลโคพีนจากมะเขือเทศ โดยใน 1 ซอง เทียบเท่ากับ ทานมะเขือเทศถึง 20 ลูกเลยทีเดียว มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันภาวะการเกิดสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และกระจ่างใสอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติขึ้นอีกด้วย

Colly Plus Lycopene


 

#4. Pink Gluta Collagen 

คอลลาเจนแบบชง

Pink เป็นอีกแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพงเลยจริง ๆ ค่ะ โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูต้าตัวนี้ เป็นแบบชนิดผง ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเลแท้ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น บวกเข้ากับวิตามินอี และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งดูมีออร่า

และยังมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีความหอมอ่อน ๆ  ของสตรอว์เบอร์รี นอกจากนั้นยังใช้ซอร์บิทอล และซูคราโลส ให้ความหวานแทนน้ำตาลด้วย

Pink Gluta


 

#5. Blink Shake Shake Gluta Collagen

คอลลาเจนแบบชง

มาต่อกันที่ Blink Shake Shake ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์ 2,000 มิลลิกรัม ทานง่าย ไม่คาว เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสตรอว์เบอร์รี รสชาติอร่อย แถมยังไม่ใส่น้ำตาลอีกด้วย นอกจากนั้นยังมี วิตามินซี และวิตามินอี ที่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มเนียนขึ้น และกระจ่างใสขึ้นด้วย ซองเล็กพกพาสะดวก ชงง่ายสามารถชงกับน้ำดื่มได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า นม หรือน้ำผลไม้ก็ได้ค่ะ

blink


 

#6. Donut Collagen

คอลลาเจนแบบชง

คอลลาเจนแบบชง Donut collagen ประกอบไปด้วย คอลลาเจนเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไดท์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยโปรตีน ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ในร่างกายเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวนุ่มเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น และยกกระชับผิว นอกจากนั้นยังมีวิตามินซี และวิตามีนอีสูง บำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวย กระจ่างใส ลดฝ้า กระให้ดูจางลง นอกจากเรื่องผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ และสายตา รวมถึงบริเวณข้อต่อกระดูกด้วย

donutcollagen


 

#7. Jejuvita Colla-LA Plus 15000mg

คอลลาเจนแบบชง

ปิดท้ายกันที่ Jejuvita ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผง ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากจมูกปลาแซลมอน ผสานสารสกัดองุ่น สารสกัดจากมะเขือเทศ สารสกัดจากผลอะเซโรล่าเชอร์รี่ สารสกัดจากซีบัคทอร์น แอลกลูต้าไธโอน และสารอื่นๆ อีกมากมาย

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู ตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อยก่อนวัย ลดรอยดำ รอยสิวได้ นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟู การทำงานของหัวใจ และตับด้วย แถมยังดื่มง่าย รสชาติหอมหวาน ของ องุ่นเคียวโฮ 

Jejuvita


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับทั้ง 7 คอลลาเจนแบบชง ที่ดื่มง่าย แค่ชงแล้วดื่ม! มีรสชาติดี ช่วยในเรื่องผิว ให้ผิวแข็งแรงมีความไบร์ท ใส ดูมีออร่า ใครที่สนใจตัวช่วยดี ๆ ในการบำรุงผิว เล็บ เส้นผม กระดูก และข้อต่อล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 7 แบรนด์นี้ไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาไปดูแลผิวกันก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย >///<

 

Comments

comments