เต่าคล้ำ รับไม่ได้หรอก! จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า โรลออนบางตัว ใช้แล้วรักแร้คล้ำก็มีนะ เพราะอะไรรู้มั้ย เพราะว่าโรลออนที่ไม่ได้คุณภาพอะ มันจะมีส่วนผสมของสารอันตราย เช่น แอลกอฮอล์ พอใช้ไปนาน ๆ เข้า น้องจั๊กคล้ำเสีย! แต่วันนี้ เราเอาใจสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหารักแร้คล้ำ ตัวช่วยกู้ผิวใต้วงแขนในวันนี้ ว่ากันว่า ใช้แล้วเห็นผลจริง กู้ชีพน้องจั๊กที่คล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น! หยิบมาแชร์วันนี้ ทั้งหมด 5 โรลออนรักแร้ขาว ใช้ดี! ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อ เรื่องราคา ไม่ต้องกลัว ราคาแต่ละตัว ไม่ได้แพงจ้ะ เอื้อมถึงได้แน่นอน น่าลองทุกตัวเลยด้วยนะ เอางี้ เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ว่ามีโรลออนตัวไหนน่าตำมาใช้ดูบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะซิส!

 

   ขาวจริงไม่ใช่แค่โฆษณา รวม 5 โรลออนรักแร้ขาว ใช้ดี!   

1. Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave 

 

โรลออนรักแร้ขาว

โรลออนสุดปัง ช่วยจัดการปัญหาเรื่องขนและกลิ่นใต้วงแขนให้กับสาว ๆ ยุคใหม่แบบ 2 in 1 เป็นอีกหนึ่งโรลออนที่น่าลองอย่างแรง นอกจากจะช่วยให้รักแร้แลดูกระจ่างใสแล้ว ตัวนี้ยังมี Less Shave Serum ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษเฉพาะของทเวลฟ์ พลัส เพื่อขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง 20% คือเริ่ด! นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีอีกด้วยนะ แถมเขายังมี Active White Complex เพื่อวงแขนแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง ทั้งยังช่วยป้องกันกลิ่นกายได้ยาวนาน โรลออนตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนแน่นอน มีให้ตำทั้งหมด 5 สูตรเลยค่ะ ซึ่งแต่ละสูตร ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ลองไปเลือกดูเนอะ ว่าถูกใจตัวไหน แต่ต้องบอกเลยว่า น่าลองทุกสูตรเลยค่ะซิส

 

2. Nivea Deo Extra Whitening Roll On

 

โรลออนรักแร้ขาว

ตัวที่สอง เป็นโรลออนของนีเวีย ซึ่งตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ คนบอกต่อกันค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกันนะ อันนี้จะเป็นสูตร Extra Whitening เป็นโรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นกาย และลดเหงื่อไปพร้อม ๆ กับบำรุงให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ด้วยวิตามิน และสารอาหารผิวรวม 10 ชนิด ซึมลึก และบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้อาหารผิวที่จำเป็นกับผิวถูกทำร้ายจากการถอน กลับมาขาวกระจ่างใส และเรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเขาเป็นโรลออนที่ออกแบบมาเพื่อคนชอบถอนขนรักแร้โดยเฉพาะเลยนะ เพราะฉะนั้น ใครที่ชอบถอนขนรักแร้บ่อย ๆ จนใต้วงแขนคล้ำเสียสะสม แนะนำให้ไปตำตัวนี้มาใช้

 

3. Yves Rocher 24H Anti-Perspirant Cotton Flower

 

โรลออนรักแร้ขาว

โรลออนรักแร้ขาว ตัวที่สาม เป็นโรลออนของ Yves Rocher เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก ๆ เลยนะ คือแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอยู่แล้วไง เพราะฉะนั้นเรื่องความปลอดภัยอะ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะซิส อย่างโรลออนตัวนี้ ไม่มีสารเคมี ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้น้องจั๊กของเราคล้ำเสีย แถมยังมีกลิ่นหอมของธรรมชาติอีกด้วย ปังเวอร์! เป็นหนึ่งในโรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เค้าเป็นโรลออนระงับกลิ่นกายสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ มาพร้อมกลิ่นหอมจากคอตตอนนุ่มละมุน ช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนได้ตลอด 24 ชม. ทั้งยังช่วยลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย ให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจ และเฟรชได้ตลอดวัน ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองตำมาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

4. Taoyeablok Fresh & Firm Deo Roll On

 

โรลออนรักแร้ขาว

เคยอินกับแป้งระงับกินเต่าของแบรนด์นี้ วันนี้เค้ามีโรลออนออกมาด้วยนะ ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ คือเราไปดูโพลของแต่ละเว็บที่แนะนำโรลออนมา เต่าเหยียบโลก เป็นหนึ่งในโรลออนที่ติดทุกโพล เริ่ดมาก! ตัวนี้เป็นโรลออนระงับกลิ่นกาย ที่ผสมสารสกัดจากผล Heart Pea ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินะ ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ เค้าจะช่วยในเรื่องของกระชับรูขุมขน พร้อมเผยผิวใต้วงแขน ที่ดูเรียบเนียน ช่วยระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน รับรองเลยว่า น้องจั๊กของเราจะแห้งทั้งวันไม่เปียกชื้นอย่างแน่นอน แถมยังไม่ทำให้ผิวใต้วงแขนดำอีกด้วย แล้วตัวนี้ พอทาลงไปแล้ว ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบด้วยนะ ที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอลล์ ใช้วนไป ยังไงเต่าก็ไม่ดำค่ะซิส ราคาถูกมาก อยู่ที่หลักสิบเท่านั้น แต่คุณภาดคือเริ่ด ลองไปตำมาใช้กันดู

 

 

5. Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on

 

โรลออนรักแร้ขาว

ปิดท้ายด้วยโรลออนจากแบรนด์ Oriental ราคาถูกมาก ๆ เหมือนกันค่ะ ใครที่ชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ แนะนำให้ลองเป็นตัวนี้เลย เค้ามีให้เลือกหลายกลิ่น และหลายสูตรมาก ๆ ยังไงก็ลองไปเลือก ๆ กันดูได้เลยค่ะ ว่าถูกใจสูตรไหน กลิ่นไหน ตัวนี้เป็นโรลออนที่จะช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขน ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจตลอดทั้งวัน แถมเขายังช่วยลดกลิ่นกายอันเนื่องมาจากการหมักหมมที่เกิดจากความชื้นเหงื่อใต้วงแขนของเราได้อีกด้วยนะ แถมยังไม่ทำให้ใต้วงแขนดำ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสภาพผิวค่ะ สำหรับใครที่เน้นเรื่องขาวกระจ่างใส แนะนำเป็นสูตร Milky Whitening Booster Intensive Whitening Deodorant สูตรนี้จะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนได้อีก ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่ดูบางลง แถมยังช่วยระงับกลิ่นได้ดีอีกด้วย ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

 

โรลออนรักแร้ขาว

 

น่าลองมาก! คือถ้าซิส เป็นคนนึงที่กำลังประสบปัญหา รักแร้คล้ำเสีย มีกลิ่นเต่า ลองไปหาโรลออนตามลิสต์ในวันนี้ได้ มาใช้กันดู คือใช้ดี เห็นผลอยู่นะ ว่าผิวใต้วงแขน แลดูกระจ่างใสขึ้น อาจจะไม่ได้ขาวบูม! แต่ก็ดูโอเคกว่าที่แล้ว ๆ มา แถมระงับกลิ่นได้โอเคด้วยค่ะ ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมรักแร้ขาวดี ๆ ที่สาว ๆ อย่างเราไม่ควรพลาด ต้องลองสักหน่อยแล้ว

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Twelve Plus, Nivea, Yves Rocher, Taoyeablok, Oriental

Comments

comments