นอกจากเรื่องผิวพรรณ หน้าตาแล้วยังมีอีกส่วนหนึ่งที่เพื่อน ๆ จะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษเลย นั้นก็คือ ผิวใต้วงแขน หรือรักแร้ของเรานั้นเองค่ะ เพราะใคร ๆ ก็อยากยกแขน อวดผิวเนียน ๆ ใต้วงแขน รักแร้ขาวเนียนได้อย่างมั่นใจ จะโหนรถไฟฟ้า จะยกมือเซย์ไฮเพื่อนยังไงก็ไม่อาย ไม่มีหนังไก่และกลิ่นตุ ๆ มากวนใจด้วย แต่จะ ใช้อะไรรักแร้ขาว ? กันบ้างนั้น… วันนี้เราเลยขอรวบรวม ไอเทมรักแร้ขาวเนียน ที่จะมาเป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้กัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

8 ไอเทมรักแร้ขาวเนียน ยกแขนได้อย่างมั่นใจ 

#1. Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ใช้อะไรรักแร้ขาว

orientalprincess

กลายเป็นกระแสเลยค่ะ หลังจากที่ สาวเจนนี่ ปาหนัน ออกมาชูวงแขนขาวเนียน ในชุดปอมปอมเกิร์ลจนแฟน ๆ ต้องโพสถามว่าทำไง รักแร้ถึงได้เนียนสวยแบบนี้? แล้วสาวเจนนี่ ก็บอกว่าใช้ ครีมทารักแร้ของ OP หรือ Oriental Princess นั่นเองค่ะ 

ซึ่งครีมนี้เป็นตัวดังที่ขายหมดไวม๊วกกก! ด้วยสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น กรดน้ำนม และชะเอมเทศ ซึ่งจะช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นตามธรรมชาติ แถมยังช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่น และชะลอการขึ้นของขนด้วย

  • ราคา 50 g. /  175 บาท

 

#2. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

ใช้อะไรรักแร้ขาว

tescoassets

Vaselineตัวนี้เป็นเซรั่มรักแร้ ที่ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้นานถึง 48 ชั่วโมง! เลยทีเดียวและยังทำให้รักแร้หอมยาวนานทั้งวันด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมเฉพาะตัว ของคอลลาเจน และวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงให้รักแร้ขาว เนียนนุ่มน่าสัมผัส  

  • ราคา 30 ml / 69 บาท , 50 ml / 119 บาท

 

#3. Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream

ใช้อะไรรักแร้ขาว

yimg

มาต่อกันที่ครีมจากแบรนด์ดังอย่าง KIEHL‘S ที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ช่วยลดเหงื่อ ยาวนาน24 ชั่วโมง ด้วยประสิทธิภาพของอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็ก ที่ช่วยทำให้ผิวแห้งสะอาด แต่ไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ บนผิว และปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ช่วยลดรอยหนังไก่ให้ดูดีขึ้น โกนง่ายขึ้นด้วย ครีมสูตรนี้ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลย

  • ราคา 75 ml. / 920 บาท

 

#4. A’PIEU Deo Armpit Brightener

ใช้อะไรรักแร้ขาว

cloudfront

ตัวนี้เป็นมาส์กรักแร้จากแบรนด์ของเกาหลี เวลาใช้ให้ทาครีม A’PIEU ลงไปทิ้งไว้สักพัก ประมาณ 1 นาที แล้วให้เช็ดออกให้สะอาด จะช่วยผลัดดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ คุมเหงื่อ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองค่ะ ซึ่งนอกจากรักแร้แล้ว ก็สามารถใช้กับผิวส่วนอื่น ๆ ที่ดำด้านได้ด้วยอย่าง ข้อศอก/เข่า หรือตาตุ่ม ก็ได้ด้วย

  • ราคา 20 g. 250 – 399 บาท (แล้วแต่พรีออเดอร์)

 

#5. BIOTHERM  Deo Pure 24H Antiperspirant Cream

ใช้อะไรรักแร้ขาว

nicehair

ครีมทารักแร้เพื่อระงับกลิ่นกาย (Deodorant) ลดการเกิดเหงื่อได้นานถึง 24 ชั่วโมง และช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากแพลงตอน สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้แล้วรักแร้ไม่หมองคล้ำขึ้นตัวเนื้อครีมซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

  • ราคา : 40 ml. / ประมาณ 567 บาท

 

#6. TAOYEABLOK Fresh & Firm Deo Roll On

ใช้อะไรรักแร้ขาว

thebeautrium

มาดูแบรนด์ไทย ๆ ของเรากันบ้างค่ะ กับแบรนด์ เต่าเหยียบโลก ที่เรามักจะคุ้นตากับตัวที่เป็นแป้งผงดับกลิ่นมากกว่า ซึ่งนอกจากแป้งที่ว่านั้น เค้าก็มีโรลออน ออกมาด้วยค่ะ ซึ่งเป็น โรลออนระงับกลิ่นกาย ที่มีสารสกัดธรรมชาติ จากผล Heart Pea ไม่มีแอลกอฮอลล์ นอกจากดับกลิ่นได้แล้ว ยังช่วยบำรุงให้รักแร้กระจ่างใส กระชับรูขุมขน และไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบด้วยค่ะ

  • ราคา : 30 ml. / 59 บาท

 

#7. Fuji Cream Armpit Gel

ใช้อะไรรักแร้ขาว

makewebeas

ใครที่มีปัญหารักแร้ดำ หรือมีขี้ไคลเกาะติดแน่น! อยู่ตามซอกข้อพับล่ะก็ ลองเจลขัดรักแร้นี้เลยค่ะ เค้ามีทั้งแบบหลอด และแบบซองด้วย มีส่วนผสมจากลูกพลับญี่ปุ่น ที่ช่วยขจัดคราบสกปรก หรือโรลออนที่ฝังลึก ให้หลุดออกมาเผยผิวเรียบเนียนได้ และมีกลูต้าปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยระงับกลิ่นกาย ลดการเกิดหนังไก่ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย 

  • ราคา : 10 ml. / 39 บาท , 50 ml / 289 บาท

 

#8. Twelve Plus Insta White Peeling Pack

ใช้อะไรรักแร้ขาว

tescoassets

ปิดท้ายกันที่มาส์กซองของ Twelve Plus แบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งมาส์กนี้มีส่วนผสมจาก Tritanium Dioxide ที่ช่วยปรับผิวให้ดูขาวขึ้นทันที และยังมี Vitamin C ที่เพิ่มความกระจ่างใสจากภายในอีกด้วย

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงมาส์กครีมไว้บริเวณผิวที่คล้ำและมีสิ่งสกปรกสะสม จากนั้นทิ้งไว้เพียง 1 นาที แล้วขัดเบา ๆ โดยไม่ต้องล้างออก แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จโชว์รักแร้เนียนใสได้อย่างมั่นใจแล้ว

  • ราคา 8 g. /39 บาท

 

ใช้อะไรรักแร้ขาว

pinterest

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 ไอเทม รักแร้ขาวเนียน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ คงรู้กันแล้วนะว่า ใช้อะไรรักแร้ขาว ? กันบ้าง ถ้าใครที่มีปัญหาอยากให้รักแร้ของเราเนียนสวยไม่มีกลิ่น และลดเหงื่อลงได้ล่ะก็ ลองเก็บเอาไอเทมเหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกกันได้เลยนะจ๊ะ

ลองใช้ควบคู่ไป กับการหมั่นทำความสะอาดผิว รอบวงแขนให้สะอาด ปราศจากขี้ไคล้ อยู่เสมอกันด้วยนะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่บ๊ายบายค่า >///<

Comments

comments