สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ^o^ ใครที่เบื่อๆอยู่บ้านไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำให้ลองไปเดินเล่นที่ “EVEANDBOY” กันดูค่ะ เพราะเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ความสวย ความงามทั้งแบรนด์ไทยและเทศให้เลือกสรรกันอย่างละลานตา ที่สาวๆจะฟินกันสุดๆ แถมร้านนี้เค้าชอบปล่อยโปรฯเด็ดๆ ออกมาล่อเงินในกระเป๋าของเราบ่อยๆ แล้วก็ได้ผลแทบจะทุกครั้งซะด้วยสิ 555+ >//< แต่อย่าได้แคร์ค่ะเพราะความสวยรอไม่ได้ต้องจัดมาใช้จริงๆ  อันที่จริงแล้วของดีในร้านนี้ก็ไม่ได้ราคาแรงไปซะทุกชิ้นด้วยน้า เรียกได้ว่าสวยครบแบบราคาสบายกระเป๋าก็สามารถทำได้ และวันนี้เราได้จัด ของมันต้องมี!! 10 ไอเท็มเด็ดที่ต้องแวะเข้าไปสอย ณ  EVEANDBOY” มาฝากเพื่อนๆกัน เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ควรจัด ราคาไม่แรง แต่ดีงาม เลอค่าจริงๆ เรียกได้ว่าถ้าสาวๆ เดินผ่านร้าน “EVEANDBOY” ก็ควรค่าที่จะเลี้ยวเข้าไปสอยสิ่งเหล่านี้ ในสโลแกนที่ว่า ของมันต้องมี” ^^ 10 ไอเท็มเด็ดที่ต้องแวะเข้าไปสอย ณ  EVEANDBOY” จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ >>>>

 

#1 สครับมะขามเร่งผิวขาวเนียนใส

www.spsaypan.com

ของมันต้องมีชิ้นที่ 1 คือ “Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub” หรือ สครับมะขาม” สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวขาว เนียนใส น่าสัมผัส แต่ไม่มีเวลาว่างไปเดินตลาดซื้อมะขามเปียกมาขัดผิว ลองไปซื้อกระปุกนี้มาใช้ดูค่ะ เป็นเนื้อมะขามเนียนนุ่ม ตัวสครับก็ละมุนไม่บาดผิว แถมมีส่วนผสมของ AHA ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย ขัดได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกายไม่ว่าจะซอกคอ ข้อพับ รักแร้ ขาหนีบ ส่วนไหนที่เราอยากให้มีความเนียนใสก็ขัดๆอย่างเบามือได้เลยค่ะ ใช้เป็นประจำรับรองว่าคนทักว่าขาวขึ้นแน่นอน ดีงามจริงๆกระปุกนี้ (ราคาโปรฯ อยู่ที่ 99 บาทเท่านั้น คุ้มเวอร์!!)

 

#2 ฟองน้ำรูปไข่น่ารักเกลี่ยง่าย

ของมันต้องมีชิ้นที่ 2 คือ “EVEANDBOY Beauty Blender Sponge” ฟองน้ำรูปไข่น่ารัก ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้อย่างเนียนกริบง่ายๆ เป็นฟองน้ำในตำนานที่สาวๆควรมี สาวๆคนไหนที่ใช้มือเกลี่ยรองพื้นแล้วเจอปัญหารองพื้นไม่เนียน ทิ้งเป็นคราบให้ลองเปลี่ยนมาใช้เป็นฟองน้ำนี้ดูนะคะ เนื้อฟองน้ำเค้านุ่มละเอียดมากๆ ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ง่าย และเร็ว ปกปิดแบบมั่นใจ ทนนานตลอดวัน ราคาก็น่ารักด้วยแหละ เพียง 290 บาท เป็นไอเท็มที่จะช่วยทำให้ชีวิตในการแต่งหน้าดีขึ้นจริงๆค่ะ 🙂

 

#3 เซรั่มเร่งผมยาว 9 เท่า

https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/photo.wongnai.com/photos/2016/11/16/ad3af1f049674b28ad7b51b1eb55909d.jpg

ของมันต้องมีชิ้นที่ 3 คือ “XeilTech-Ex X9 เซรั่มเร่งผมยาว 9 เท่า” มาถึงงานผม ขอเอาใจสาวผมสั้น หรือผมยาวแต่อยากยาวมากกว่าเดิมกันหน่อย นั่นก็คือเซรั่มเร่งผมยาวตัวเด็ดตัวนี้นี่เอง เพราะเซรั่มตัวนี้สามารถช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างดีงาม ผมยาวไวขึ้นจากปกติถึง 9 เท่า บ้าไปแล้ว!! แต่ช่วยได้จริงๆค่ะ ผมยาวขึ้น 2 – 3 ซม./สัปดาห์ รวดเร็วอะไรเบอร์นี้ ใครที่อยากมีผมยาว ผมหนาและไม่เป็นอันตรายให้รีบจัดตัวนี้ด่วนๆเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 390 บาท และถ้าซื้อตอน EVEANDBOY จัดโปรฯ จะอยู่ที่ 195 บาท ซื้อ1 แถม1 ดีงามน่าตำสุดๆเลยค่ะ

 

#4 Madami – Easy Comb

ของมันต้องมีชิ้นที่ 4 คือ “Madami – Easy Comb” ปกติอย่างที่รู้กันคือถ้าผมเปียก สาวๆไม่ควรหวีผม แต่ล่าสุดได้มีหวีที่สามารถใช้ได้ในขณะที่เราผมแห้งและผมเปียก ใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะผมตรง ผมหยิก ผมดัด ผมจริงหรือวิกผมก็หวีได้ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของซี่หวีที่จะไม่ทำให้เกิดการกระชากเวลาหวี เป็นหวีถนอมเส้นผมที่ดีงามจริงๆ คราวนี้เราก็หวีผมได้บ่อยๆ แถมยังเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะให้ผมมีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ มีหลายสีมาให้สาวๆได้เลือกกันตามสไตล์ ราคาก็ไม่แรงมากจัดโปรฯ อยู่ที่ 295 บาทจาก 590 บาท เป็นของที่ต้องมีอีกชิ้นค่ะ

 

#5 มาสคาร่าปัดขนตาเด้ง ๆ

ของมันต้องมีชิ้นที่ 5 คือ Maybelline the hypercurl volum express easy wash ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อยากให้สอยกันที่ EVEANDBOY เหมาะกับสาวๆที่แต่งหน้าทุกวัน ขนตางอนกำลังดี ไม่หนาจนเกินไป แลดูธรรมชาติและที่สำคัญล้างออกง่ายมากๆ เช็ดเบาๆ ก็หลุดหมดแล้ว ไม่เหมือนพวกมาสคาร่ากันน้ำที่จะเช็ดออกยากหน่อย ใครที่ชอบความล้างง่าย ความงอนธรรมชาติไม่หนาฟูจนเกินไป ให้จัดตัวนี้เลยค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก 99 บาทเท่านั้นเอง ควรค่าแก่การสอยมาใช้สุดๆ >//<

 

#6 ที่ล้างมาสคาร่า Fasio mascara easy remover

ของมันต้องมีชิ้นที่ 6 คือ “Fasio mascara easy remover” ไอเท็มเด็ดสำหรับคนที่ชอบปัดมาสคาร่า ดีไซน์เก๋มีความเรียบหรู ส่วนเรื่องคุณภาพก็ดีงามเป็นตัวช่วยในการล้างมาสคาร่าที่ดีมากๆอีกตัวหนึ่ง วิธีการใช้ก็ไม่ยากค่ะ เพียงปัดไปที่ขนตาเหมือนเราปัดมาสคาร่าตามปกติ พอปัดทั่วแล้วขนตาเราจะมีลักษณะเหมือนน้ำมันเกาะทั่วขนตา เราก็ทิ้งไว้สัก 2 นาที ขนตาของเราจะเริ่มอ่อนลง แล้วเราค่อยใช้คัตตอนบัด หรือสำลีเช็ดออกอย่างเบามือ มาสคาร่าที่ว่ากันน้ำก็หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย  ราคาอยู่ที่ 300 บาท แต่ราคาโปรฯที่จัดบ่อยมากๆ อยู่ที่ 150 บาทเท่านั้น ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะแบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว

 

#7 เติมน้ำให้กับผิวด้วยสเปรย์น้องมะเขือเทศ

 https://i.ytimg.com/vi/OcHP5e_oHYo/maxresdefault.jpg

ของมันต้องมีชิ้นที่ 7 คือ “Fresh drop pure mineral spray” สเปรย์น้องมะเขือเทศ อากาศร้อนๆ หรือบางทีนั่งในห้องแอร์นานๆแล้วผิวแห้ง ลองฉีดสเปรย์น้ำแร่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกันค่ะ น้ำแร่ตัวนี้สามารถลดสิวผดได้ด้วย ใช้ง่าย และดีมาก ๆ ฉีดทีไรรู้สึกสดชื่น สดใสทุกที หมดไปหลายขวดแล้วต้องซื้อใช้ซ้ำตลอด 55+  ละอองน้ำก็ละเอียด มีสองขนาด ให้สาวๆได้เลือกลองใช้กันก็คือขนาดใหญ่ 150 มล. (ราคา 450 บาท ราคาโปรฯ ลดเหลือ 199 บาท) และขนาดเล็กเหมาะสำหรับพกพา 50 มล. (ราคา 199 บาท ราคาโปรฯ ลดเหลือ 99 บาท) เท่านั้นจ้า และราคาโปรฯมีมาบ่อยสุดๆ ลองซื้อมาเติมน้ำให้กับผิวดูค่ะ รับรองว่าจะต้องติดใจในความผิวเด้ง ๆ ๆ

 

#8 ลดสิวหลังด้วย Acne-Ex Body Mist 

https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/photo.wongnai.com/photos/2016/11/16/1c5715ed4b974a5595237bd55252bcc0.jpg

ของมันต้องมีชิ้นที่ 8 คือ “Acne-Ex Body Mist”  เหมาะมากๆกับสาวที่กำลังเจอปัญหาสิวบุกขึ้นที่หลัง รวมถึงรอยดำจากสิว ทำให้ไม่กล้าที่จะอวดแผ่นหลัง ใส่เสื้อเปิดหลังก็ไม่ได้ ให้ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพียงฉีดเช้า-เย็นบริเวณแผ่นหลังจะช่วยให้สิวขึ้นน้อยลง รอยสิวจางลงเพราะว่าสเปรย์ตัวนี้จะช่วยไปลดแบคทีเรีย และลดอาการอักเสบของสิวบริเวณแผ่นหลัง แถมยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำของรอยสิวที่ทิ้งไว้ให้เป็นที่กวนใจได้อีกด้วย ดีงามจริงๆ ราคาโปรฯอยู่ที่ขวดละ 159 บาทเท่านั้นเอง ดีต่อแผ่นหลังและเงินกระเป๋าสุดๆเลยค่ะ

 

#9 Concealer Catrice สวยครบจบในตลับเดียว

www.licktga.com

ของมันต้องมีชิ้นที่ 9 คือ “ALLROUND CONCEALER CATRICE” ข้อดีของนางก็คือตลับเดียวมี Concealer ครบ 5 สี จะไล่เรียงวิธีการใช้จากซ้ายสุดไปขวาสุดนะคะ สีเขียว ไว้ปกปิดรอยแดง สีชมพูปกปิดรอยแพนด้าใต้ตา สีเบจเข้มใช้ปกปิดรอยที่ไม่ต้องการ สีเบจอ่อนไว้แต้มรอยสิว จุดด่างดำ และสีสุดท้ายไว้เป็นเบสอายแชโดว์ คือมีตลับนี้ตลับเดียวเอาอยู่เลย ตลับแข็งแรง ทาแล้วเรียบเนียน กลืนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ แต่ต้องเกลี่ยดีๆหน่อยนะคะ เพราะเนื้อค่อนข้างหนืด และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย อยู่ที่ 194 บาทเท่านั้นเอง คุ้มอะไรเบอร์นี้!!

 

#10 ลิปสติกสวยเป๊ะเหมือนแม่หญิงการะเกด

ของมันต้องมีชิ้นที่ 10 คือ “L’Oreal Paris Color Riche Moist Matte 220 Chocolate Rouge” และ “Wet n Wild Megalast Lipstick สี Sandstorm ” ตอนนี้กำลังเป็นกระแสฮ๊อตฮิตติดลมบนมากๆ กับแม่หญิงการะเกดจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส” สีปากของแม่หญิงงามแท้ๆ อยากสวยเหมือนแม่หญิงกับสีลิปที่ทาได้ทุกวันกับโทนสี Pink Brown Lipstick ในราคาเบาๆ ก็สามรถไปตำกันได้ที่ EVEANDBOY มีครบทุกเฉดสีให้สาวๆ ได้เลือกกัน ราคา Wet n Wild อยู่ที่ 139 บาทต่อแท่ง ส่วน L’Oreal Paris Color Riche Moist Matte  อยู่ที่ 399 บาท ราคาโปรฯ 299 บาทเท่านั้นค่ะ

 

เอาเงินฉันไปเลยจ้า ของมันต้องมี!! 10 ไอเท็มเด็ดที่ต้องแวะเข้าไปสอย ณ  EVEANDBOY” ดีงามควรค่าแก่การสอยมาจริงๆ ราคาก็ไม่แพงมาก แถมยังมีโปรฯออกมาช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของสาวๆลงไปอีกเยอะเลยด้วย ไปคราวนี้อย่าลืมสอยมาให้ครบนะจ๊ะ รับรองว่าจะต้องติดใจและซื้อซ้ำกันอย่างแน่นอน ตอนนี้ทางร้าน EVEANDBOY ก็มีเปิดสาขาให้สาวๆ ได้ไปเดินช๊อปกันถึง 11 สาขา นั่นก็คือ

1.The Underground (Siam Square One) ชั้น LG
2.Terminal21 Asok ชั้น3 โซน Istanbul
3.Fashion Island ชั้น2 ฝั่ง Big C
4.สยามสแควร์ ซอย1
5.The Mall บางแค ชั้น1
6.สาขา The Mall บางกะปิ ชั้น3
7.Terminal21 โคราช ชั้นG
8.Mega Bangna ชั้น1
9.Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น1
10.อโศก ชั้น1 ตึก BB Building (ติดแกรมมี่)
11.สาขากังสดาล มข.

ใครสะดวกแถวไหนตรงไหนก็แวะเข้าไปที่ช๊อปได้เลยค่ะ แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ด้วยน้า วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Comments

comments