สวัสดีคะสาวๆ

การที่มีผิวขาวกระจ่างใสเป็นสิ่งที่สาวๆต้องการและใฝ่ฝันกันทุกคน แต่ด้วยแสงแดดที่ร้อนจนทำให้ผิวของสาวๆหมองคล้ำได้ ถึงแม้ว่าสาวๆจะป้องกันตัวเองด้วยการกางร่มหรือใส่หมวกอีกทั้งยังใส่เสื้อแขนยาวก็แล้วก็ยังป้องกันไม่ค่อยได้แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวคะเพราะวันนี้เรามี 7 โลชั่นผิวขาวมาแนะนำมาดูกันว่ามีตัวไหนน่าใช้กันบ้างไปดูกันเลย

  1.  Vaseline Healthy White Complete 10 

เป็นโลชั่นที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยในตัวครีมมีวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวของสาวๆได้อย่างล้ำลึกพร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ จึงเหมาะกับการบำรุงผิวก่อนออกแดดอย่างมากทีเดียว และ Healthy White ซึ่งสามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้จริง และยังปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้างหรือเกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยคะ

 

  1. Citra Pearly White UV Extra

เป็นโลชั่นบำรุงผิวจากบัวหิมะและไข่มุกธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวของสาวๆให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น และมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวใสและฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้เปล่งประกายขึ้น อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมที่จะทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายและช่วยเติมเสน่ห์อันน่าเย้ายวนใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ครีมตัวนี้ก็น่ามากเลยคะ

 

  1. Niver Body Lotion UV Whitening Extra Cell Repair & Protech

เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวของสาวๆ ช่วยดูแลและบำรุงสุขภาพผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ทั้งปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยคะสาวๆที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสตัวนี้น่าสนใจมากเลยคะ

 

  1. Jergens Original Scent

เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวของสาวๆขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวคล้ำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมและช่วยถนอมผิวได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ต้องกลัวว่าผิวจะเกิดการระคายเคืองเลยทีเดียว แถมเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ เบาสบายและซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายอีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วโดนใจสาวๆแน่นอนเลยคะ

 

  1. Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวที่กระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมวิตามินบี3 ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของวิตามินซี และบี-ไวท์เปมไทม์เป็นตัวช่วยให้สาวๆมีผิวขาวกระจ่างใส เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ มีกลิ่นหอม ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยคะ

 

  1. Mistine Natural Fukkao Body Lotion

เป็นโลชั่นบำรุงผิวจากมิสทีน ด้วยคุณค่าจากสารสกัดของฟักข้าวแท้ 100% จึงมีประสิทธิภาพในการซึมซับเข้าสู่ผิวของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสจึงทำให้โลชั่นบำรุงผิวสูตรฟักข้าวมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสุดๆป้องกันการหมองคล้ำจากแสงแดดมีวิตามินซีและคอลลาเจนช่วยบำรุงและทำให้ผิวกระซับขึ้นมีกลิ่นหอมสดชื่นที่จะช่วยให้สาวๆเกิดความรู้สึกผ่อนคลายได้มากทีเดียว

 

  1. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

เป็นโลชั่นบำรุงผิวยอดนิยมที่สาวๆ ต่างก็ให้ความไว้วางใจ เนื่องจากสามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดการหมองคล้ำอย่างสูงสุด สาวๆที่ใช้ครีมทาผิวตัวนี้จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเพราะในครีมตัวนี้มีวิตามินซี สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกซึมซับได้เร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 โลชั่นผิวขาว ช่วยให้ผิวของสาวๆขาวกระจ่างใสการใช้โลชั่นร่วมกับการป้องกันก่อนออกไปเจอแสงแดดควรมีร่มหรือใส่เสื้อแขนยาวเพื่อป้องกันและสาวๆควรดื่มน้ำสะอาดและทานผักผลไม้ร่วมด้วยก็ยิ่งจะทำให้ผิวของสาวๆขาวขึ้นแน่นอนเลยคะ

 

Comments

comments