ขนรักแร้ หนามยอกอกของสาวๆทุกคน ที่ไม่ชอบความไม่เรียบเนียนใต้วงแขน! ฉะนั้นการกำจัดนสิ่งแปลกปลอมจึงถือเป็นมิชชั่นที่หญิงสาวอย่างเราต้องกำจัด ขนรักแร้ ไปให้พ้นทาง! ซึ่งการถอน โกน หรือแว็กซ์ หลายครั้งก็ไม่ตอบโจทย์สาวๆเท่าไหร่ ไหนจะเป็นตอ ขนกุด ขึ้นเร็ว ผิวไม่เรียบเนียน ผิวคล้ำเสีย สารพัดปัญหาบลาๆๆ งานนี้ Clubsister เลยหาทางออกที่เรียกว่า the best! มาแชร์นั้นคือ การเลเซอร์กำจัดขน กับ 5 คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ที่ตอบโจทย์จบทุกปัญหาการกำจัดขนใต้วงแขน  ซึ่งสาวๆซาวด์เสียงมาแล้วคอนเฟิร์มว่า เรียบเนียนไร้ที่ติ! หมดปัญหาขนดก ผิวคล้ำเสียกวนใจแน่นอน!!

คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

La Grace Clinic

คลินิกความงามครบวงจรที่เน้นนวัตกรรมและเครื่องมืออันทันสมัยในการให้บริการ เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามของผู้หญิง โดยเฉพาะเรื่องของการเลเซอร์กำจัดขนอันไม่พึงประสงค์ในทุกส่วนของร่างกาย อย่างเช่นขนรักแร้เป็นต้น โปรแกรมการกำจัดขนของที่นี่จะกำจัดขนด้วยด้วยเทคโนโลยี Laser Gentle YAG อันทันสมัยและมีประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง จึงปราศจากอาการข้างเคียง 

ขั้นตอนในการกำจัดขน: จะมีการตรวจสอบผิวหนังและวิเคราะห์เส้นขนอย่างละเอียดก่อนทำ หลังจากนั้นก็จะโกนขนและทดสอบกับผิวหนังในจุดเล็กๆ เพื่อปรับระดับเลเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและเส้นขนของคุณ เค้ามีทรีทเม้นเพิ่มความขาวเนียนใสให้เลือกใช้บริการด้วยนะคะ การบริการของพนักงานก็เป็นกันเองน่าประทับใจค่ะ

Location: คลินิคนี้มีมากถึง 13 สาขา ลองเข้าไปเช็คสาขาใกล้บ้านคุณได้ที่ www.facebook.com/lagracebeautyclub เจอตรงไหนใกล้ก็ไปตรงนั้นได้เลยจ้า

Contact:  Tel. 087-494-4000 หรือ Call center : 1754  

                    Line: @lagraceclinic

                    Instagram: @lagracebeautyclub

Open Daily: บริการทุกวัน 10:00 – 20:00

 

คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

Estella Clinic Thonglor

ว่ากันว่าที่นี่แหละ “เลเซอร์กำจัดขนอันดับ 1 ในประเทศ” เพราะเค้าใช้วิธีการกำจัดขนด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด!! อย่าง  Medisyst Laser Advance IPL Gen.2 เครื่องเลเซอร์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ตรงจุด เหมาะกับแต่ละสภาพผิว เห็นผลชัดเจน และด้วยเทคโนโลยีหัวทำความเย็นพิเศษ Ultra Cry-O Lysis ประคบก่อนการยิงเลเซอร์ ทำให้ระหว่างทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ สาวๆจะรู้สึกเย็น นั่นก็เป็นผลมาจากเลเซอร์ชนิดนี้ใช้หัวยิงที่เป็นตัวทำความเย็น -10 องศา ระหว่างยิงคลื่นพลังงานเพื่อเข้าไปทำลายรากขนนั่นเอง คุณจะรู้สึกอุ่นๆและดีดเพียงเล็กน้อย ไม่เจ็บระหว่างทำหรือแทบไม่รู้สึกเลยล่ะค่ะ ทั้งยังช่วยให้ลดผลข้างเคียงจากการใช้เครื่อง เช่น อาการแสบ มีรอยไหม้หลังยิงเลเซอร์ ซึ่งจะแตกต่างจากการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์อื่นๆ เช่น YAG หรือ CPL หรือ Diode อย่างสิ้นเชิง

คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

** และขอข้อดีปั๊วะๆของการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ด้วยเครื่อง Medisyst Laser Advance IPL Gen. 2 ก็คือนวัตกรรมนี้ ไม่ทำร้ายผิว ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์จะกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย! ดังนั้นใต้วงแขนของสาวๆก็จะขาวจั๊วะเนียนกริบเชียวหล่ะ

คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

ขั้นตอนในการกำจัดขน: ที่ เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ เค้าให้ความสำคัญในการการตรวจสอบและวิเคราะห์ผิวหนังก่อนเลเซอร์มากค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบผิวหนัง และวิเคราะห์เส้นขนของคุณสาวๆก่อนทำอย่างละเอียดค่ะ เพื่อเป็นการเตรียมผิวหนัง เส้นขนให้มีขนาดเหมาะสมกับการใช้เลเซอร์รักแร้ และแน่นอนว่าต้องมีการทดสอบ กับผิวหนังในจุดเล็กๆ เพื่อปรับระดับ Laser ให้เหมาะสมกับสีผิว และเส้นขนของคุณ โดยการยิงเลเซอร์แต่ละครั้งใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับบริเวณและปริมาณขนที่จะกำจัด พนักงานบริการดี พูดจาเจื้อยแจ้วเจรจา ใจดี แถมมีโปรดีรัวๆจ้า

Location: เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ 916/23 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ใครเดินทางโดย bts สามารถลงสถานีทองหล่อแล้วต่อรถหรือมอเตอไซด์เข้ามาได้ค่ะ (สาวๆหลายคนลงเสียงว่าที่นี่เดินทางสะดวกมากเว่อร์! อยู่ซอยทองหล่อติดถนนเลย)

Contact:  Tel. 02-150-0525  หรือ 064-585-4840 ถึง 2  

                    Line: @estellaclinic

                    Facebook: @EstellaClinic

                    Instagram: @estella_clinic 

                    Website: www.estella-clinic.com  

Open Daily: บริการทุกวัน 11:00-20:00 

 

คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

Gangnam Clinic

คลินิกด้านความสวยความงามสัญชาติเกาหลี บินตรงจากเกาหลีมาเปิดเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ  เค้าเคลมว่าได้ผลลัพธ์ไม่ต่างจากบินไปทำที่เกาหลีเลยนะ! ใครอยากได้ผลลัพธ์เลเซอร์กำจัดขนรักแร้แบบเกาหลีเป๊ะๆ ยกแขนแล้วมั่นๆแบบฉบับสาวแดนกิจิก็ต้องใช้บริการที่นี่ค่ะ เพราะว่าเลเซอร์ Long Pulse Nd Yag ที่เค้าเลือกใช้นั้นพลังงานลงลึกกว่า IPL, Diode ซึ่งมีประสิทธิภาพดีสามารถแก้ปัญหาหนังไก่. ผิวไม่เรียบเนียน และกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้นได้ 

ขั้นตอนในการกำจัดขน: เริ่มจากการโกนขนออกและเริ่มต้นการเลเซอร์ ซึ่งในระหว่างการเลเซอร์นั้นจะมีหัวเป่าลมเย็น ลดการอักเสบของผิว โดยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถกำจัดได้ถึงรากขน ปลอดภัยและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หากเลเซอร์เป็นประจำ เส้นขนที่หนาจะเริ่มอ่อนและบางลง

Location:  180 สยามสแควร์ ซอย 1 ถ.พระราม 1 แขวง/เขต ปทุมวัน กทม. 10330 กรุงเทพมหานคร (สยามสแควร์ซอย1 ติด bakery UFM ตรงข้าม MBK)

Contact:  Tel. 090-665-3616 หรือ 090-665-3616

                    Line: @gangnamclinic

                    Facebook: @gangnamclinic

                    Website: www.gangnamclinicthailand.com

Open Daily: บริการทุกวัน 11:00 – 20:00

The Skin Clinic

คลินิกเวชกรรมที่เปิดให้บริการด้านรักษาพยาบาลเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 8 ปี โดยมีทีมงานที่ประกอบด้วยคณะแพทย์ผู้มีประสบการณ์ดูแลรักษาลเป็นอย่างดี ฉะนั้นการให้ข้อมูลหรือคำปรึกษาที่ถูกต้องเกี่ยวการเลเซอร์กำจัดขนจึงเป็นเรื่องหายห่วง เป็นอีกหนึ่ง คลินิคเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ที่เลือกใช้นวัตกรรม Long Pulse Nd Yag Laser ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้ตรงทุกเซลล์ 

ขั้นตอนในการกำจัดขน: การเลเซอร์กำจัดขนรักแร้แบบยิงกันเส้นต่อเส้น โดยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถกำจัดได้ถึงรากขน กำจัดขนหมดเกลี้ยงยันราก ไม่แสบ ไม่ร้อน ไม่เบิร์น ปลอดภัยและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ การกำจัดขนใช้เวลาประมาณ 10 นาที เป็นต้นไป

Location: มีทั้งหมด จำนวน 7 สาขา สามารถสอบถามได้ทาง Facebook Pages และทางโทรศัพท์

Contact:  Tel. 083-033-2830

                    Line: @gangnamclinic

                    Facebook: @gangnamclinic

                    Website: www.theskin.co.th 

Open Daily: บริการทุกวัน 11:00 – 20:00

 

Victory M Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิคที่คนนิยมมากำจัดขนรักแร้ โดยเครื่องเลเซอร์กำจัดขนแบบ IPL SHR นวัตกรรมใหม่ปราบขนเรียบเนียนกริบ  กำจัดขนอย่างอ่อนโยน  เผยผิวใหม่ดูเรียบเนียน โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ที่สำคัญเครื่องมือของที่นี่ทั้งใหม่และทันสมัยมาก เรื่องเลเซอร์ขนสาวๆมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย เพราะที่นี่คุณหมอเป็นคนทำให้เอง ผู้ที่ต้องการปรับให้ผิวเรียบเนียน ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่ตอบโจทย์

ขั้นตอนในการกำจัดขน: เลเซอร์จะยิงตรงไปที่รูขุมขนที่เป็นต้นกำเนิดของเส้นขนทันที โดยไม่ทำลายผิวข้างเคียงระหว่างทำเลเซอร์ ด้วยวิธีการส่องแสงแบบเร้าใจทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่เจ็บปวดอย่างแท้จริง และผิวของคุณได้รับการปกป้องที่ดีขึ้น หลังจากนั้นคุณหมอจะให้คำแนะนำต่างๆว่าหลังทำควรปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง 

Location: 1,3/1-4 อาคารวิคตอรี่คอนเนอร์ ถนนพญาไท แขวงพญาไท เขตราชเวที กรุงเทพมหานคร 10400 (ใกล้รถไฟฟ้า bts อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) 

Contact:  Tel. 090-997-2772

                    Facebook: @VictoryMClinic

                    Instagram: @victorym_clinic

                    Website: www.victorymclinic.com

Open Daily: บริการทุกวัน 11:00 – 20:00

Comments

comments