ใครที่อยากมีผมหอม ไม่มันขอให้ยกมือขึ้น!! เชื่อว่าการมีผมหอม นุ่มสลวย สะอาดใคร ๆ ก็อยากมีอย่างแน่นอน นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อย่างมากแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีด้วย โดยเฉพาะเวลาที่ต้องไปพบปะผู้คน หรือแม้แต่เข้าไปในบริเวณที่มีคนเยอะ ๆ อย่างเช่นในลิฟต์ บนรถเมล์ หรือบนรถไฟฟ้า ก็ไม่ต้องกลัวคนได้กลิ่นหึ่งจากหัวของเราค่ะ และแน่นอนว่า การสระผมเป็นการทำความสะอาดที่ดีสุด แต่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ยังไม่ทันผ่านไปครึ่งวันหัวก็เหม็นหึ่งกันซะแล้ว เราเลยต้องมีตัวช่วย อย่าง Dry Shampoo แนะนำ เนี้ยแหละเริ่ด!

Dry Shampoo แนะนำ

        วันนี้เราเลยนำไอเทมลับ ที่จะช่วยให้ผมหอมตลอดวัน เหมือนสระผมเสร็จอย่าง Dry Shampoo ไอเทมสำหรับสาวอยากมีผมหอม เหมือนสระผมทุกวัน แอบกระซิบว่าไม่ใช่แค่ตอบโจทย์สำหรับสาวที่อยากมีผมหอมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสาวขี้เกียจสระผมด้วยแหละ >< เพราะมีแค่นี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหัวเหม็นอีกต่อไปค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่า Dry Shampoo ตัวไหนบ้างที่น่าตำสุด ๆ จ้า เอ้าเริ่ม!!

 แนะนำ 7 Dry Shampoo ผมห๊อมหอม เหมือนสระผมทุกวัน 

#1 Soap & Glory Scent-Sational Dry Shampoo : กลิ่นหอมหวานเหมือนขนม

Dry Shampoo แนะนำ

scdn

ตัวแรกที่เราจะ แนะนำ ก็คือSoup & Glory จาก Boots ที่ไม่ว่าแบรนด์นี้จะออกผลิตภัณฑ์อะไรมาก็ดูน่าใช้ไปซะหมด โดยเฉพาะ Dry Shampoo ประเภทสเปรย์ตัวนี้ที่กลิ่นหอมเหมือนขนมหอมอ่อน ๆ ดมแล้วละมุนสุด ๆ เหมาะกับสาวหวานมาก ๆ เลยค่ะ

ตัวนี้เค้ามาพร้อมเทคโนโลยี TOUCH-RELEASETM ที่จะช่วยทำให้ความหอมฟุ้งกระจายได้ดีเวลามีลมพัด หรือสะบัดผม หลายคนเค้ายืนยันมาว่านอกจากจะช่วยให้ผมหอมแล้ว ยังทำให้ผมของเราดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และลดความมันของหนังศีรษะอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบไว้บนศีรษะของเราด้วยค่ะ ดีงามทั้งคุณภาพ กลิ่น และราคาเลยจ้า

ปริมาณ : ขวดเล็ก 50 ml / ขวดใหญ่ 200 ml

ราคา : ขวดใหญ่ 175 บาท / ขวดเล็ก 250 บาท

พิกัด : Boots

 

#2 PLAYFUL Refresh & Revive Dry Shampoo : กลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวา

Dry Shampoo แนะนำ

f.btwcdn

       ต่อด้วยอีกแบรนด์ที่นิยมกันอย่างมากตัวนี้เค้ามาด้วยคอนเซปต์ Lively Hair ที่จะทำให้เส้นผมพลิ้วไหวไปกับสายลมและเสียงดนตรี อย่างสง่างามและมั่นใจ เป็น Dry Shampoo ในรูปแบบสเปรย์ที่ฉีดปุ๊บเส้นผมเราก็กลับมาดูสะอาด มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน แถมยังดูดซับความมันได้อย่างดี และยังช่วยป้องกันเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมจาก Pomegranate ที่ให้ความหอมสดชื่น ชื่นใจ ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ได้ใช้เลยค่ะ เป็นดรายแชมพูที่ให้สัมผัสบางเบา เย็นสบายหนังศีรษะ และขอบอกว่าตัวนี้เค้ามีสารสกัดจาก Anageline®, Mulberry Root Extract และ Artemia Extract ที่จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยนะ ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ และเส้นผม ทำให้เหมาะกับทุกสีผมเลยจ้า ดีงามสุด ๆ

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 590 บาท

พิกัด : Facebook ‘PLAYFUL’

 

#3 Batiste Dry Shampoo : กลิ่นหอมสดชื่น 3 กลิ่น 3 สไตล์

Dry Shampoo แนะนำ

bigcommerce

        แบรนด์ดูแลเส้นผมจากอังกฤษ ที่เป็นที่นิยมมากเพราะหนึ่งคือหาซื้อง่ายมาก และราคาไม่แพงเลย มีหลายกลิ่นให้เลือก แต่ที่นิยมสุด ๆ คงไม่พ้นกลิ่น Clean and Clear Original (ตัวซ้ายสุด) ที่จะให้ความหอมแบบสดชื่น สปอร์ต ๆ กลิ่นสะอาด ๆ ส่วนตัวกลิ่น Floral & Flirty Blush (ตัวกลาง) จะเป็นกลิ่นหอมดอกไม้ ฟุ้ง ๆ ได้ลุคแบบคุณหนู ๆ และอีกกลิ่นคือ Fruity & Cheeky Cherry (ตัวขวาสุด) จะเป็นกลิ่นหอมเชอร์รี่นั่นเองจ้า คือหอมกันคนละแบบคนละสไตล์ แต่ที่สำคัญคือตัวนี้จะช่วยทำให้ผมไม่มัน จัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน และไม่ทิ้งคราบขาวค่ะ แค่ฉีด แล้วก็ขยี้เท่านี้ ผมก็จะหอม ไม่ทิ้งคราบ แลดูเป็นผู้หญิงที่สะอาด หอมน่าอยู่ใกล้มาก ๆ เลยจ้า

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 250 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, Eveandboy

 

#4 Percy & Reed Radiance Revealing Invisible Dry Shampoo : กลิ่นเฟรช ๆ ไม่ฉุน

Dry Shampoo แนะนำ

static-th.lximg

        เอาใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน ๆ แรง ๆ กันบ้างกับตัวนี้ที่หลายเสียงโหวตให้ว่าเป็น Dry Shampoo ที่ดีงาม ด้วยราคาเองก็ถือว่าแรงอยู่ แต่ถ้ามองในเรื่องคุณภาพก็ต้องบอกเลยว่าดีงามมาก แพ็คเกจน่าใช้ กลิ่นจะออกเฟรช ๆ ไม่ฉุน เหมือนไม่มีกลิ่นน้ำหอมจ้า ฉีดแล้วผมและหนังศีรษะของเราก็จะเย็นสบาย สะอาด และมีวอลลุ่มสุด ๆ แถมผมไม่มันด้วย ตัวนี้เนื้อแชมพูเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวนั่นเอง ใครที่มีกำลังซื้อก็ขอแนะนำตัวนี้เลยจ้ารับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งคุณภาพและกลิ่นเลยแหละ

ปริมาณ : 150 ml

ราคา : 690 บาท

พิกัด : Sephora

 

#5 Caring Easy Dry Shampoo : กลิ่นเฟรช ๆ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

Dry Shampoo แนะนำ

watsons

       Dry Shampoo ตัวดังที่มาในราคาเบา ๆ น่ารัก ๆ แถมกลิ่นของนางก็ยังดีอีกด้วย กลิ่นจะเฟรช ๆ ดมแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ไม่ฉุน ไม่หวาน คือผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดที่จะช่วยขจัดความมันบนหนังศีรษะ และทำให้ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน ดูผมหนาขึ้นมาในทันที แต่ตัวนี้จะต้องเกลี่ยให้ดีหน่อยไม่งั้นจะเหลือคราบทำให้ดูเหมือนมีรังแคแทน เกลี่ยให้ดี แล้วคุณจะหลงรักกับ Dry Shampoo กลิ่นดี คุณภาพเริ่ด แต่ราคาเบา ๆ ค่ะ

ปริมาณ : 120 ml

ราคา : 199 บาท

พิกัด : Tops Supermarket / Gourmet Market / Matsumoto Kiyoshi

 

#6 Toni & Guy Cleanse Dry Shampoo Day 2 Freshness : กลิ่นสะอาดเหมือนพึ่งสระผมเสร็จ

Dry Shampoo แนะนำ

mouthshut

       ต่อกันด้วยแบรนด์ดังของวงการเส้นผมอย่าง Toni & Guy ที่ Dry Shampoo ของเค้ากลิ่นดีมาก กลิ่นสะอาดเฟรช ๆ ดมแล้วสดชื่นเหมือนพึ่งสระผมเสร็จ ผู้หญิงหรือผู้ชายสามารถใช้ได้หมด ตัวนี้แค่ฉีดปุ๊บ ผมมัน ๆ เหม็น ๆ ก็จะหายไป แถมกลิ่นหอม ๆ แบบนี้ติดทนตลอดวันด้วยนะคะ และไม่ต้องกลัวเรื่องคราบขาวเพราะว่าตัวนี้มีเทคโนโลยี Oil-Masking Technique ที่จะไม่ต้องทำให้เพื่อน ๆ กังวลถึงคราบขาวบนหนังศีรษะ และเส้นผมกันเลยค่ะ ราคาแรงหน่อย แต่ถือว่าคุ้มมาก ๆ จ้า

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 550 บาท

พิกัด : Boots, Eveandboy 

 

#7 Victoria’s Secret Hair Dry Shampoo : กลิ่นหอมเซ็กซี่ ยั่วยวน

Dry Shampoo แนะนำ

pinterest

        ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมเซ็กซี่ เอาใจสาวสายยั่วกันหน่อย ตัวนี้เป็นแบรนด์นางฟ้าเซ็กซี่ ตัวเนื้อแชมพูจะเป็นแป้งโปร่งแสง ฉีดแล้วจะช่วยทำให้ผมอยู่ทรงจัดทรงง่าย ตัวนี้ฉีดแล้วผมจะแข็ง ๆ หน่อย เพราะฉะนั้นฉีดแล้วก็อย่าไปจับผมบ่อย ๆ  รับรองว่าผมจะสวยอยู่ทรงสุด ๆ และจุดเด่นของตัวนี้ก็คือกลิ่นที่หอมยั่วยวนสุด ๆ ฉีดปุ๊บจะรู้สึกว่าตัวเองจะสวย เซ็กซี่เหมือนกับนางแบบของ Victoria Secret ขึ้นมาทันที ผมหายเหม็น หายมัน แต่ระวังนิดนึงค่ะเพราะถ้าใช้ไปนาน ๆ หัวฉีดอาจอุดตันได้ง่ายนั่นเองจ้า แต่เรื่องกลิ่นหอมชนะเริ่ดค่ะ

ปริมาณ : 150 ml

ราคา : 690 บาท

พิกัด : Victoria’s Secret Store

       

Dry Shampoo แนะนำ

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 7 Dry Shampoo ที่เรา แนะนำ ไปรับรองว่าถ้ามีไอเทมเหล่านี้แล้วหัวมัน หัวเหม็นก็ไม่ต้องกลัวกันแล้วจ้า อากาศจะร้อนแค่ไหน จะขี้เกียจสระผมแค่ไหนก็เอาอยู่

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมลับที่จะช่วยเพิ่มความหอมให้กับผมได้ดีสุด ๆ เท่านี้ก็กล้าที่จะสะบัดผม แบบไม่ต้องกลัวผมหึ่งกันแล้ว หากเพื่อน ๆ มี Dry Shampoo ตัวอื่นที่มีกลิ่นหอม และช่วยคุมมันได้ดีก็อย่าลืมแชร์เข้ามานะคะ

Comments

comments