แผ่นมาส์กหน้า ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะเป็นการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและล้ำลึก  การมาส์กหน้าช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับวันที่ผิวเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวันหรือช่วงไหนใช้งานผิวหนักๆ ไม่ได้หลับไม่นอนก็หยิบมาร์คมาเติมน้ำให้ผิวกันสักหน่อย ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนในเวลาเร่งรีบ ไม่ต้องไปทำหน้า ผลักวิตามินถึงคลินิก มีส่วนประกอบบำรุงผิวที่เข้มข้น จึงให้ผลลัพธ์ที่เห็นค่อนข้างชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงผิวหน้า ในปัจจุบันมีมากมายหลายสูตรให้เลือกใช้งาน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว ลดสิว ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย วันนี้ Clubsister จึงนำแผ่นมาส์กหน้า เอาใจคนผิวแพ้ง่ายและคนที่อยากหน้าใสมาฝาก จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 

7 แผ่นมาส์กหน้า เอาใจคนผิวแพ้ง่ายอยากหน้าใส กู้ผิวเร่งด่วน

1.Senka Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright

แผ่นมาส์กหน้า

แผ่นมาส์กหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายของ Senka ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน มาส์กหน้าตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ดูนุ่มเด้ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีดับเบิลไฮยาลูรอนิคแอซิด ทำให้มาส์กซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แค่มาส์กหน้า 10 นาทีก่อนนอน ดึงออกแล้วก็นวด ๆ ให้ครีมซึมเข้าผิว ตื่นมาก็จะผิวไบร์ท หน้าจะดูอิ่มน้ำสุด ที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล

ปริมาณ 25 ml
ราคา 89 บาท 

Photo credit & พิกัด  SENKA Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright | ลด 45 % (thebeautrium.com)


2.Red Soothing AI Relief Mask

แผ่นมาส์กหน้า

มีความอ่อนโยน ตอบโจทย์ผิวบอบบางแผ่นมาส์กสูตรนี้ที่พัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ A.I. Cream ตัวดัง เน้นการปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ รวมถึงหลังจากการทำเลเซอร์ต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน สูตรนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง PEA (Palmitamide MEA) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง รวมทั้งเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นด้วย Glycerin, Sodium Hyaluronate และ Ceramide NP มาพร้อมแผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์ ซึบซับเอสเซนส์ได้ดี ให้การบำรุงอย่างเต็มที่ขณะมาส์ก แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือมันเยิ้มหลังลอกออก

ปริมาณ 27 ml
ราคา 129 บาท

Photo credit & พิกัด Physiogel Red Soothing Ai Relief Mask 27ml (konvy.com)


3. LuLuLun Pure Balance Face mask

แผ่นมาส์กหน้า

แบรนด์ญี่ปุ่นยอดฮิต Lululun สูตรนี้จะเน้นเรื่องการรักษาสมดุลผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมอย่างสารสกัดจากใบบิลเบอร์รีและผลแครนเบอร์รี ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ผิว อีกทั้งยังมีเลซิตินและจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และมิเนรัลออยล์ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนได้ จึงสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน รวมถึงผู้มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ใน 1 แพ็กมี 36 แผ่น แพ็กเกจหยิบสะดวก แถมยังช่วยลดขยะได้มากกว่าแบบแพ็กเดี่ยวแยกชิ้น เหมาะสำหรับมครชื่นชอบการมาส์กหน้าเป็นประจำ 

ปริมาณ 36 แผ่น
ราคา 790 บาท

Photo credit & พิกัด LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance 36 Sheets [Pink] (konvy.com)


4.Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

แผ่นมาส์กหน้า

สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว มาส์กตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส แต่ไม่แสบหน้า และเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ต้องลองแผ่นมาส์กหน้าจาก Leaders เลย ตัวนี้ช่วยลดรอยหมองคล้ำจากสิวได้ค่อนข้างดี และเป็นมาส์กผิวแพ้ง่ายที่ต้องมีติดบ้านไว้ แบรนด์นี้เขาคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยแพทย์จาก Leaders Clinic เลย แถมมีหลายสูตรมากกก แต่บอกเลยว่าสูตรนี้เด็ดสุด แถมไม่มีส่วนประกอบที่ทำให้แพ้ด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่าย แนะนำค่ะ 

ปริมาณ 25 ml
ราคา 69 บาท 

Photo credit & พิกัด LEADERS Clinic Regeneration Mask (thebeautrium.com)


5.Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extractแผ่นมาส์กหน้า

แผ่นมาส์กหน้าจาก Real Barrier สูตร Cica Calming Mask สีเขียว สูตรนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยสิว และปลอบประโลมผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้องผิวชั้นนอกที่ระคายเคืองง่ายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี MLE ของแบรนด์ นอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแรงแล้ว ยังปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำมันแร่ ซึ่งอาจเกิดการระคายเคืองต่อผิว มาส์กสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สามารถหยิบใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ รวมถึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอ่อนล้า ขาดการดูแล ให้กลับมาเนียนนุ่มสดใสเหมือนเก่า

ปริมาณ 25 ml
ราคา 29 บาท 

Photo credit & พิกัด เรียล แบริเออร์ ซิคา คาล์มมิ่ง มาสก์ 1 แผ่น | Watsons.co.th


6.Banobagi Vita Genic Jelly Mask White Gloss

แผ่นมาส์กหน้า

แผ่นมาส์กหน้าอีกแบรนด์ที่พัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตอนนี้เขามีสูตรใหม่ออกมาด้วย มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก Banobagi ตัวนี้ มีเซราไมด์บูสผิวใส มีเทคโนโลยีไลโปโซม วิตามิน คอมเพล็กซ์ ที่ทำให้สารอาหารซึมเข้าผิวได้ลึกขึ้น และผิวของเราได้รับสารอาหารและวิตามินอย่างเต็มที่ ช่วยให้ผิวค่อย ๆ ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารที่ทำให้แพ้อย่าง พาราเบน น้ำหอม และปราศจากสารระคายเคืองที่ทำให้แพ้ 11 ชนิด อยากมีหน้าโกลวใส สไตล์เกาหลี ต้องแผ่นมาส์กหน้าตัวนี้เลย 

ปริมาณ 30 ml
ราคา 88 บาท 

Photo credit & พิกัด BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask White Gloss 30ml (konvy.com)


7.Banobagi Vita Genic Jelly Mask White Gloss

แผ่นมาส์กหน้า

บำรุงผิวกระจ่างใสแบบพรีเมี่ยมด้วยแผ่นมาส์กจาก Hada Labo  ตัวนี้เป็นมาส์กมาส์กหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายอีกตัว  เพราะเป็นแผ่นมาส์กที่มีเทคโนโลยี 3D Hyaluronic Acid ที่เมื่อ Hyaluronic Acid ซึมเข้าสู่ผิวของเราแล้ว ก็จะจับตัวกันเป็นโครงข่ายที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังของเรา นอกจากนี้ยังไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ สาว ๆ ที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย แถมยังแพ้ง่าย แนะนำมาส์กตัวนี้เลย 

ปริมาณ 20 ml
ราคา 109 บาท 

Photo credit & พิกัด TH_SEO_BAU_V1.1 (lazada.co.th)

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายคงใจชื้นขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะแผ่นมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ไม่ต้องกัลวงว่าจะแพ้อีกต่อไปแล้ว แต่ยังไงก็อย่าลืมทดสอบก่อนใช้นะคะ อยากให้เห็นทุกคนผิวสวยค่ะ : ) ไว้เจอกันใหม่ค่ะ 


 

Source Credit: 

 mybest (my-best.com)

 (wongnai.com)

 

 

Comments

comments