ปกติเรามักจะใส่ใจดูแลผิวหน้ากันเป็นพิเศษ แต่รู้มั้ยว่า ผิวกายก็สำคัญเหมือนกันนะ บางทีทาโลชั่นบำรุงผิวอย่างเดียว มันไม่พอหรอกค่ะ มันต้องผลัดเซลล์ผิวด้วยการสครับผิวด้วย ถึงจะดี วันนี้เราก็เลยมีตัวช่วยผิวนุ่มขาวเนียนใสมาบอกต่อ ให้ผิวของสาว ๆ กลับมาเนียนใสได้ ในราคาแค่หลักหรือเท่านั้น! ด้วย 6 สครับผิวจากธรรมชาติ ไม่ต้องมานั่งผสมเอง กระปุกนี้ ช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านของซิส ให้กลับมาสวยเหมือนใหม่ได้! รับรองว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้แน่นอน ซึ่งสครับที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ก็จะมีทั้งราคาหลักร้อย และราคาไม่ถึงร้อย ซึ่งมันถูกมาก ที่สำคัญคือสารสกัดจากธรรมชาติเน้น ๆ ใช้ดี เห็นผลชัดเจนว่าผิวเปลี่ยน! จะมีสครับตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ขัดให้ขาว! รวม 6 สครับผิวจากธรรมชาติ ในราคาหลักร้อย!

 

1. Msgyb Avocado Green Tea Milk Scrub

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

เปิดมาที่สครับผิวจากธรรมชาติตัวแรก อันนี้เป็นตัวที่เราใช้อยู่ ซึ่งเอาจริง ๆ ใช้ตามรีวิวจ้า คืออดใจไม่ไหว เลยซื้อมาลอง เค้าเป็นสครับอะโวคาโด ผสานสารสกัดจากออยล์ธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ แอปปริคอทออยล์ อะะโวคาโด้ออยล์ และโจโจบาร์ออยล์ นอกจากนี้ ก็ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวนี้เป็นออร์แกนิค 100% ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะจ๊ะ เนื้อสครับเข้มข้น ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เนื้อละเอียด ไม่หยาบ ไม่บาดผิว พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะแตกตัวเป็นเนื้อน้ำนม เริ่ด! หลังใช้จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมันนุ่ม และเนียนละเอียดขึ้น แน่นอนว่าใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยจ้า

 

2. Junhom Scrub

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

ตัวที่สอง ไม่มีใครไม่รู้จักน้องสครับจันทร์หอม สครับตัวนี้มาแรงมากเวอร์ คือฮอตและฮิตมากจริง ๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสมุนไพรแท้ ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวแบบจุก ๆ เนื้อสครับจะเป็นสีออกเหลืองขมิ้น มีกลิ่นหอมของสมุนไพร เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่บาดผิวเลยสักนิด พอขัดวน ๆ ไปที่ผิว เนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำนม และด้วยความที่เค้าเป็นสารสกัดจากสมุนไพรแท้ ๆ รับรองว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ เค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กระจ่างใส เร่งผลัดเซลล์ผิว ให้ขาวเนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดรอยแตกลาย และลดเลือนจุดด่างดำได้อีก คือปังมากค่ะ

 

3. The Queen Tamarind Gluta Scrub

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

ตัวที่สาม นี่ก็เป็นสครับผิวสารสกัดจากสมุนไพรเช่นเดียวกัน มีชื่อว่า สครับกลูต้าเนื้อมะขามเดอะควีน ใครที่มีปัญหาผิวแตกลาย ผิวคล้ำดำเสีย ไม่ว่าจะดำ หรือกร้านตรงจุดไหนก็ตาม น้องสครับกระปุกนี้ ช่วยฟื้นฟูผิวของเพื่อน ๆ ให้กลับมาเนียนใสได้ ตัวนี้จะอุดมไปด้วยสมุนไพรไทยกว่า 7 ชนิด เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกลูต้าไธโอน วิตามินบี 3 และน้ำนม ก็จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวมันกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่งครั้งแรกที่ใช้ ไม่แสบผิว ไม่คัน ผิวไม่แห้ง ขัดแล้วสบายตัว แถมกลิ่นยังหอมผ่อนคลายด้วยนะจ๊ะ

 

4. สครับสปาบ้านทุ่ง

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

ถัดมาที่สครับผิวตัวที่ 4 สครับสปาบ้านทุ่ง โดยงามพริ้ง อุดดมไปด้วยสมุนไพรเน้น ๆ มากถึง 12 ชนิด เนื้อสครับบดละเอียด เป็นโทนสีออกเหลืองขมิ้น ใช้แล้วไม่บาดผิว วิธีใช้ก็ง่าย ๆ ทำตัวให้เปียก แล้วขัดสครับให้ทั่วทั้งตัว ประมาณ 2 – 5 นาที จนเนื้อสครับค่อย ๆ กลายเป็นเนื้อน้ำนม เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เค้าบอกว่า ถ้าใช้สครับตัวนี้ ไม่ต้องล้างสบู่อีกรอบก็ได้นะ หลังใช้แล้ว ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคือง ผิวไม่แห้งตึง ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของเราเนียนใสขึ้น เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นดี พร้อมทั้งบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ทันใจ แล้วใครที่มีปัญหาผิวแตกลาย ก็สามารถใช้ได้ คือเค้ามีส่วนช่วยในเรื่องของปัญหาผิวแตกลายด้วยเช่นเดียวกันค่ะ ก็ลองไปหามาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งสครับผิวที่น่าตำมาก ๆ เหมือนกัน เปิดกระปุกมา มีเนื้อสนุมไพรให้เห็นชัดเจน ย้ำว่ามาจากธรรมชาติจริง ๆ ไม่ได้โม้!

 

5. Choeng Doy Scrub & Mask

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

ยิ่งขัด ยิ่งขาว ไปพร้อม ๆ กับสครับเชิงดอย! สครับตัวนี้จะประกอบไปด้วย วิตามินซี อะโวคาโด ขมิ้น ว่านหางจระเข้ น้ำนม น้ำผึ้ง วิตามินอี และมะขาม เนื้อจะเป็นสีออกน้ำตาลมะขามอะ เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่บาดผิวตัวนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดเลือดจุดด่างดำต่าง ๆ ได้ดี ลดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับสีผิวของเราให้ดูกระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยลดรอยแตกลายให้ดูจางลง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ หลังขัดแล้ว ให้พอกทิ้งไว้ ถ้าพอกหน้า แค่ 3 – 5 นาที แต่ถ้าผิวกาย 15 – 20 นาที แล้วค่อยล้างออก เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

6. Yoko Gold Coffee Salt Scrub Shower Bath

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นเกลือสปาขัดผิวจากแบรนด์ Yoko สูตรกาแฟ ที่มาพร้อมวิตามินและอาหารผิวมากมาย ผสมผสานด้วยกากกาแฟ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวสวย เนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี แถมสครับของเค้ายังเพิ่มวิตามินอี และน้ำมันมะกอกอีก ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตำหลังขัด เนื้อสครับจะเป็นสีออกน้ำตาลอ่อน มีกากกาแฟผสมอยู่ เนื้อละเอียดนะ ขัดแล้วไม่บาด ไม่ระคายเคืองผิว เป็นอีกหนึ่งสครับที่น่าลองมาก ไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ

 

สครับผิวจากธรรมชาติ

 

ใครที่กำลังมองหาสครับผิวอยู่ ลองเลือกจากหนึ่งในตัวเลือกนี้ก็ได้ คือแต่ละตัว ดี ๆ ทั้งนั้นเลยนะ อย่างตัวแรก เราได้ลองใช้ ก็ดีเหมือนกัน สครับทั้งหมดที่หยิบมากแชร์ มันเป็นสครับที่ไม่ใช่เนื้อหยาบอะ ขัดแล้วไม่ระคายเคืองผิว ไม่บาดผิว เนื้อละเอียด และเนียนมาก ๆ ลองไปหามาใช้กันดู ช่วยกู้ผิวให้กลับมาเนียนใสได้จริง คอนเฟิร์ม!

 

photo credit : Msgyb, Junhom, The Queen, สปาบ้านทุ่ง, Choeng Doy, Yoko 

 

Comments

comments