เพื่อน​ ๆ หลาย​ ๆ​ คน คงจะติดใจแอปฯ​ TikTok​ กันมาก​ ๆ ​เลยใช่ไหมล่ะคะ​ เพราะเป็นแอปฯ ที่นอกจากเรา จะเอาไว้อัดคลิปเต้น​ คลิป​ลิปซิงค์​ หรือ ครีเอทคลิปวีดีโอขึ้นมาใหม่ แบบฮา ๆ เอาไว้ เรียกยอดแชร์ ยอดไลก์​แล้ว เรายังสามารถ เพลิดเพลินไปกับ คลิปของเหล่า User เหล่าดาว TikTok กันได้ด้วย ซึ่งดาว TikTok ที่ว่านี้ไม่ได้ มีแต่เพียงคนเท่านั้นนะจ๊ะ !! แต่ยังมี รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก ก็มีคลิปน่ารัก ๆ โชว์ความฉลาด แสนรู้ จนบางUser ก็มีคน Follow เป็นหลักแสน หลักล้านเลยทีเดียว และถ้าใคร เป็นเหล่าทาสของเหล่าสัตว์เลี้ยง อย่างน้องหมา น้องแมวแล้วล่ะก็ …
 
TikTok รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก
 
วันนี้เราได้ รวบรวม “TikTok รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก” จอมขโมยหัวใจ ตกเหล่าทาสได้อยู่หมัด มาให้เพื่อน ๆ ได้หัวใจละลาย ไปกับความน่ารัก และความแสนรู้ ของพวกเขากัน เรามาดูกันเลยค่ะ >///<
 

 

  ตั้ลลากกก “TikTok รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก” จอมขโมยหัวใจ  

 

@madmax_fluffyroad

##realityripple ##dinoday ##fyp ##corgi

♬ Little Do You Know (Speed Up) – Alex & Sierra

เรามาเริ่มกันด้วยความน่ารัก ของสุนัขแสนรู้พันธุ์ Corgi เจ้าสุนัขขาสั้น ตัวเตี้ย ก้นกลมตัวนี้กันก่อนเลย โดยน้องมีชื่อว่า Maxine ซึ่งเคยเป็นคลิปไวรัล ที่แชร์ ๆ กันอยู่ช่วงนึงด้วย ด้วยความที่ทาสน้องจะใส่น้องไว้ที่เป้ และสะพายน้องไปเที่ยว ไปยังที่ต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และเรียกรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น จนมีคนติดตามน้องใน TikTok มากถึง 2.1M เลยทีเดียว


 

@cocothemaltesedog

@cocothemaltesedog

Woah, we hit 2 million! Thank you guys!💗 ##ScoobDance ##fyp ##dog ##woah ##viral ##foryou ##familytime

♬ Woah – KRYPTO9095

ใครที่เป็นทาสน้องหมา และชื่นชอบน้องหมาพันธุ์เล็กล่ะก็ ต้องโดน Coco และ Cici ตกอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารัก ขนสีขาว ดูนุ่มนิ่ม ดวงตาใสแจ๋ว เห็นแค่นี้ก็ละลายแล้ว แถมเพิ่มความแสนรู้เข้าไป ไม่ว่าจะสั่งให้น้องทำอะไร ก็ทำตามทุกอย่าง แบบนี้จะไม่ให้ใจละลายได้ยังไง จริงไหมล่ะจ๊ะ


@yason__cat

🗿 ##cat ##fyp ##кот

♬ оригинальный звук – elderly_shark

เปลี่ยนมาดูน้องแมวสุดน่ารัก ที่หน้าเหวี่ยง หน้านิ่งตัวนี้กันบ้างค่ะ เจ้าของ User นี้ที่ มาจากรัสเซีย กับน้องแมว หูตก น่าเบื่อโลกที่ชื่อ Yason ต้องบอกเลยว่า น้องไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ  แค่อยู่เฉย ๆ เปลี่ยนเสื้อผ้าเท่ๆ ไปมา ก็เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ จากคนที่ดูคลิปกันได้แล้ว


 

@chikuwajiru

 

@chikuwajiru

ごめん寝からの寝返り ##うちの猫 ##猫 ##自慢のぺット ##cat ##ごめん寝

♬ となりのトトロ (オルゴール・カバー) – Relaxation Music Box for Children to Calm Down

มาต่อกันที่ Account น้องเหมียว อีก 1 User ที่มากันเป็น แบบแพ็คคู่ จากทางประเทศญี่ปุ่น กันบ้างค่ะ ซึ่งคลิปน่ารัก ๆ ของน้อง ก็จะเป็นคลิปที่น้องนอนหลับ Zzzz ได้อย่างน่าเอ็นดูสุด ๆ  เรียกได้ว่า แค่ได้ดูน้องแมวโดนเกา หลับตาพริ้ม ก็ทำให้เราหายเครียดได้ อย่างน่าแปลกใจเลยจริง ๆ


 

@k9_mattis

 

@k9_mattis

New trend…. ##butinsteadpizza ##k9 ##howtodog

♬ original sound – k9_mattis

มาดูน้องหมา แสนฉลาด อย่าง Mattis น้องหมาตัวนี้กันบ้างค่ะ ซึ่งน้องนั้นเป็น หมาตำรวจ เป็นคู่หู ไปไหนไปกัน กับตำรวจนายหนึ่ง แน่นอนว่าความแสนรู้ ความฉลาด มาดเท่ ของน้องนั้นกินขาดเลยจริงๆ ด้วยความที่น้องตัวใหญ่ ดูภายนอกอาจจะดูดุ และโหด แต่ถ้าใครได้ มาสัมผัส ความน่ารักของน้อง แล้วล่ะก็ จะตกหลุมรักน้องอย่างแน่นอนเลย


 

@huxleythepandapuppy

@huxleythepandapuppy

Save this lil 🦄 for when ur having a bad day💕

♬ 오리지널 사운드 – Miso_Ara

เปลี่ยนมาดูน้องหมาแพนดี้ หมีแพนด้า!! เจ้าตัวนี้กันบ้างค่ะ กับ Huxley เป็นน้องหมาพันธุ์ (น่าจะ) ชิวาวา ที่มีโทนสีขาวสลับดำ คล้ายกับหมีแพนด้า เลยทำให้ทาสของน้อง ชอบจับน้องแต่งตัวเป็นหมีแพนด้าอยู่บ่อย ๆ ซึ่งน้องนั้นก็ป๊อบสุด ๆ​ มีคนติดตามมากถึง 4.7M เพราะด้วยความน่ารัก และความแสนรู้ สุดฉลาด ที่สั่งอะไรก็ทำตามได้หมด แถมยังเก่งอีกด้วย แบบนี้เรียกยอด follower ได้ไม่ยากเลยจริง ๆ


 

@cielmeowmun

@cielmeowmun

สอนถ่ายรูปน้อนแมวว เดี๋ยวคลิปแต่งรูปจะตามมาอีกทีนะฮับ ##ถ่ายไงได้งี้ ##ชิเอลแมวมึน

♬ She Share Story (for Vlog) – 山口夕依

มาต่อกันที่ Account น้องแมวจากเมืองไทย กับน้องชิเอล สายพันธุ์ Scottish fold ที่มีเอกลักษณ์ต้องหน้ามึนเนี่ยแหละคะ น้องแมวตัวนี้มียอด Follower 491.6K เลยทีเดียว นอกจากการโชว์ความน่ารักแล้ว เค้าก็ยังมีทริคการถ่ายรูปน้องแมว หรือการตอบคำถามเกี่ยวกับการเลี้ยงแมวไว้ด้วยนะ


 

@ miso_ara

@miso_ara

Behind the scenes of candy shop🍭 ##candyshop ##tutorial ##tiktoktutorial ##foryou ##반려동물 ##fyp ##tiktok

♬ 오리지널 사운드 – Miso_Ara

เรียกได้ว่าเป็น ดาวTikTok ของน้องหมา เลยจริง ๆ กับ น้องหมาพันธุ์ Toypoodle ที่ชื่อ Miso (สีน้ำตาล) และ Ara (สีขาว) ที่มียอด Follower 5.6M ซึ่งน้องทั้งสองก็โชว์ความน่ารัก น่ากอด บวกกับสกิลต่าง ๆ กันอย่างไม่ยั้งเลย แสนรู้มาก ๆ เชื่อฟังคำสั่งได้ทุกอย่างเลยจริง ๆ สมแล้วที่มีคนติดตามมากมายขนาดนี้


 

@glutastory 

@glutastory

เมื่อเรานอนกับหมา !!

♬ เสียงต้นฉบับ – Gluta Story

 

ปิดท้ายกันที่ TikTok น้องหมาสุดน่ารัก กับ Gluta Story ซึ่งเป็นรายการทาง YouTube เกี่ยวกับน้องหมา ซึ่งใน TikTok ก็จะโชว์ความน่ารักของน้องหมาในรายการอย่าง กลูต้า กอลลั่ม นวล ลูกชิ้น การ์เด้น และสนิม นอกจากนั้นยังมีคลิปตลก ๆ ที่เป็นความจริงที่เกิดขึ้น รหว่างทาสกับน้องหมาอีกด้วย จะน่าติดตามขนาดไหน อย่างลืมไปกด Follow กันได้นะจ๊ะ


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เพื่อน ๆ กับ “TikTok รวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก” ที่จะมาขโมยหัวใจ ตกเหล่าทาสได้อยู่หมัด ไหน ๆ มีใครโดนตกไปบ้างแล้วเอ่ย…ใครที่เป็นเหล่าทาสน้องหมา น้องแมว ก็ไปตาม ไป Follow น้อง ๆ กันได้นะจ๊ะ รับรองว่าน้อง ๆ จะต้องละลายหัวใจ สร้างแต่รอยยิ้มให้ได่แน่นอน

Comments

comments