อากาศเดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝน เดี๋ยวก็เหนอะหนะแบบนี้ กระตุ้นให้ผิวเหนื่อย หมอง โทรม แถมยังเป็นสิวง่ายอีกต่างหาก ดังนั้นการล้างหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก และความมัน เพื่อไม่ให้อุดตันในรูขุมขน แล้วจะดีแค่ไหนถ้าโฟมล้างหน้าที่เราใช้เป็น โฟมล้างหน้าสูตรเย็น ที่ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง

 

6 โฟมล้างหน้าสูตรเย็น บูสต์ผิวเฟรช สะอาดใสสุด ๆ

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็นเป็นไอเทมที่คุณหนุ่ม ๆ เขาชอบกันมาก ก็เลยไม่แปลกใจว่าทำไมโฟมล้างหน้าของผู้ชายจะเน้นเป็นสูตรเย็น แต่โฟมล้างหน้าสำหรับผู้หญิงจะไม่ค่อยมีสูตรเย็นเลย ดังนั้นซิสก็เลยขอแนะนำโฟมล้างหน้าสูตรเย็นของผู้หญิงมาให้น้องซิสได้ไปเลือกใช้กัน ทั้ง 6 ตัวมีตัวไหนน่าโดนบ้าง ตามมาเลยค่ะ

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Preme Nobu Natural Face Foam (100 กรัม 275 บาท)

1. Preme Nobu Natural Face Foam (100 กรัม 275 บาท)

สำหรับน้องซิสที่มีปัญหาสิว ผิวมัน โฟมล้างหน้าสูตรญี่ปุ่นตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เป็นโฟมล้างหน้าสูตรสมดุลธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมัน ลดสาเหตุการเกิดสิว ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น รู้สึกว่าผิวเย็น ไม่ได้เย็นแบบเมนทอลอะไรขนาดนั้นนะ แต่ฟินแน่นอน สนใจหาซื้อได้ง่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือคลิกที่นี่เลยก็ได้ค่ะ t.ly/cvRt

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Himalaya Purifying Neem Face Wash (100 มิลลิลิตร 200 บาท)

2. Himalaya Purifying Neem Face Wash (100 มิลลิลิตร 200 บาท)

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว ตัวนี้คือ เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดการอักเสบจากสิว ฟื้นผิวให้ดีขึ้นเยอะจริง ๆ มีส่วนผสมจากสะเดา ที่ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และส่วนผสมจากขมิ้นที่ช่วยฟื้นฟูผิว ใช้แล้วผิวรู้สึกสดชื่นเย็น ๆ เช่นกัน สนใจไปสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/UQuc

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Kiehl’s Blue Herbal Cleanser (150 มิลลิลิตร 890 บาท)

3. Kiehl’s Blue Herbal Cleanser (150 มิลลิลิตร 890 บาท)

ยังคงอยู่กับเรื่องสิว ๆ เพราะความร้อนและความมันเป็นสาเหตุของสิว โฟมล้างหน้าตัวนี้ก็ช่วยรักษาสิวได้ตรงจุด มีคุณสมบัติปลอบประโลมและป้องกันสิวอักเสบ สิวหัวดำ และสิวหัวขาว ฟองเยอะ นุ่มฟู สบายหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมัน แถมยังมีส่วนผสมของสมุนไพรอย่าง เหง้าขิง เปลือกอบเชย เปลือกกำยาน และการบูร ที่ช่วยทำให้ผิวเย็นและสดชื่นขึ้นทันที สนใจหาซื้อได้ที่ช้อปของ Kielh’s หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ t.ly/y382

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Mistine Ice Cooling Whip Cleansing Foam (140 มิลลิลิตร 49 บาท)

4. Mistine Ice Cooling Whip Cleansing Foam (140 มิลลิลิตร 49 บาท)

สาว ๆ ที่แต่งหน้าเยอะ ๆ แล้วอยากล้างหน้าให้หมดจด เพิ่มความสดชื่น ต้องลองตัวนี้ค่ะ เป็นวิปโฟมหนานุ่ม แบบ 3 in 1 คือผสมทั้งโทนเนอร์ เมคอัพรีมูฟเวอร์ และโฟมล้างหน้า ไว้ในขั้นตอนเดียว ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของเมนทอล ทำให้ใช้แล้วเย็นสดชื่นขั้นสุด ล้างแล้วฟินมาก ๆ สนใจซื้อได้ที่สาวมิสทีน หรือคลิกได้ที่นี่ค่ะ t.ly/_9sC

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Lady First Flora 3D Mousse Ice Hya Moist (100 มิลลิลิตร 240 บาท)

5. Lady First Flora 3D Mousse Ice Hya Moist (100 มิลลิลิตร 240 บาท)

โฟมมูสสุดน่ารัก ที่ปั๊มออกมาแล้วเป็นรูปดอกไม้ เนื้อโฟมโมเลกุลละเอียด เด้งดึ๋ง อ่อนโยน สูตรนี้มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเต็ม ๆ แถมยังทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส แต่พ้อยท์สำคัญเลยคือ ล้างแล้วเย็นสดชื่น เฟรชสุด ๆ ใครสนใจลองคลิกไปสั่งซื้อกันได้ที่นี่ค่ะ t.ly/d78R

 

โฟมล้างหน้าสูตรเย็น
Mentos Acne Whip Foam Bright Collagen (100 มิลลิลิตร 119 บาท)

6. Mentos Acne Whip Foam Bright Collagen (100 มิลลิลิตร 119 บาท)

ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้าที่น้องซิสจะต้องร้องกรี๊ด เพราะมันน่ารักมาก ๆ เดี๋ยวนี้เมนทอสเขาไม่ได้มีแค่ลูกอมแล้วนะ เพราะเขามีโฟมล้างหน้าด้วย สูตรนี้เหมาะกับสาว ๆ เพราะเนื้อโฟมนุ่ม ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย กลิ่นฟรุ้ตตี้มิ้นท์หอม ๆ หวาน ๆ และแน่นอนว่าเป็นเมนทอสทั้งที ก็ต้องผสมเมนทอล เพิ่มความเย็นสดชื่นสะใจให้ผิวแน่นอน สนใจซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต หรือคลิกที่นี่ก็ได้ค่ะ t.ly/bvUo

 

หวังว่าโฟมล้างหน้าสูตรเย็นที่ซิสนำมาฝากจะถูกใจน้องซิสกันนะคะ เลือกโฟมที่เหมาะกับสภาพผิว แล้วไปล้างหน้าให้ผิวสดชื่นกระจ่างใสกันเลยดีกว่า

 

Credit from www.eveandboy.com, Watsons (1) (2), www.central.co.th, Shopee, Lazada, freepik.com, Instagram iiiiiiiiillllllo

Comments

comments