มาแรงแซงไม่อยู่ สำหรับลุค Lisa Makeup ที่ออกมาแต่ละลุค บอกเลยว่าเป็นที่ฮือฮาเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุค ที่แต่งออกคอนเสิร์ต หรือลุคถ่ายแบบ ก็น่าแต่งตามไปหมดใช่มั้ยล่ะ วันนี้เรายกตัวอย่าง makeup ของเธอ มาดูว่าใช้อะไรแต่งกันบ้าง รับรองว่าไม่ยาก และแต่งได้ในชีวิตประจำวันเลยล่ะ ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !!

 

อยากสวยตาแบ๊วแบบ “ลิซ่า” ต้องดู! รวม Lisa Makeup ทำยังไง !

Lisa Makeup

Ice cream look 

ลุคใน mv เพลง Ice cream ที่มีความสดใส น่ารัก ด้วยดวงตาสุดแบ๊วของเธอ ทำให้ไม่สามารถละสายตาได้เลยค่ะ จุดเด่นของลุคนี้ นอกจาก eyeliner ที่เฉี่ยมคมแล้ว ก็ยังรวมถึง ขนตาฟุ้งยาว ที่ติดแล้วให้ความน่ารักมากขึ้น แต่ส่วนสำคัญ ที่ทำให้ดวงตาของ ลิซ่า น่ารักเพิ่มขึ้นมา ก็คือ glitter กับ เลื่อมเล็ก ๆ ที่เอามาติด ให้ประกายวิ๊ง ๆ รับกับแสง มาแตะที่โหนกแก้ม หรือ เปลือกตา ก็สวยขึ้นเยอะเลยค่ะ 

Recommended item

Lisa Makeup

4U2 glitter things 

เจลกลิตเตอร์ ” ดาว ” วิบวับ มีทั้งแบบ glitter ใหญ่และเล็ก และมีลูกเล่นที่ glitter ดาวชิ้นใหญ่ ที่ใช้แล้วจะเห็นมาก ๆ สามารถใช้ตกแต่งดวงตา ตกแต่งบนใบหน้า ไม่เหนียวและติดทนทั้งวันค่ะ 

มีทั้งหมด 6 โทนสี คือสวยน่าโดนทุกสีเลยค่ะ 

01 The sun กลิตเตอร์ดาวสีทอง

02 The star กลิตเตอร์ดาวสีแชมเปญ

03 The moon กลิตเตอร์สาวสีชมพูพีช

04 The sky กลิตเตอร์ดาว สีม่วงโอโลแกรม ประกายชมพู

05 The air กลิตเตอร์ดาว สีขาวใส

06 The rainbow กลิตเตอร์ดาวสีม่วงพาสเทล

Buy me

 

Lisa Makeup

Grey contact lens 

ถ้านึกถึงดวงตาแบ๊ว ๆ ของลิซ่าแล้ว คอนแทคเลนส์ ก็คงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะคอนแทคเลนส์ สีสวย ๆ ลายสวย ๆ ก็ช่วยเพิ่มความเด่น ของดวงตาได้ใช่มั้ยคะ โดยสีที่ลิซ่า ได้ใส่บ่อย ๆ ก็คือสีโทน เทา ฟ้า หรือ น้ำตาลอ่อน 

Recommended item

Lisa Makeup

 

Olens Scandi x Blackpink

คอนแทคเลนส์รายเดือน ที่บอกเลยว่าลายสวย ละมุนทุกรุ่นเลยค่ะ โดยเฉพาะรุ่นที่ Collab กับ BLACKPINK มีลายที่สาว ๆ ใช้กันบ่อยมาก ๆ ทั้งใส่ไปขึ้น Stage ใส่ไปถ่ายแบบ หรือใส่ไป event ต่าง ๆ ก็จะเห็นสาว ๆ ใส่อยู่บ่อย ๆ รับรองว่าใส่แล้ว ตาสวยเหมือนลิซ่าเลยล่ะ 

Buy me

 

Lisa Makeup

 

Korean eyelash style

แน่นอนว่า การแต่งตาแบบเกาหลี ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ ดวงตาของเธอ ยิ่งดูกลมโต  น่ารักมากขึ้น สิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้ คือขนตาแบบเกาหลี ที่จะเน้นความบาง ฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติ ใครที่ชั้นตาหลบ บหรือเป็นคนตาตี่ ก็จะเหมาะสำหรับ ขนตาประเภทนี้เหมือนกันค่ะ เป็นการต่อขนตา แบบบาง ๆ หรือ เส้นต่อเส้น และ สามารถเลือกจำนวนเส้นได้เช่นกันค่ะ แนะนำว่า ต่อไม่ต้องเยอะ เน้นให้ตาดู คมชัดขึ้นก็พอ เพื่อให้สุขภาพของ ขนตาจริง ยังคงดี ไม่ร่วงง่ายค่ะ 

 

Lisa Makeup

Natural eyeshadow 

และในหนึ่งสิ่ง ที่สำคัญที่สุด คือการเลือกใช้สีของ eyeshadow เพื่อให้ลุคดูสุภาพ ละมุน เบา ๆ ด้วยการเลือกสีโทน น้ำตาล หรือ ส้ม ค่ะ โดยสองสีนี้ จะเป็นที่นิยมอย่างมาก และ เป็นสีส่วนหนึ่ง ของหลายพาเลทเลยล่ะ

โดยเฉพาะการแต่งตา แบบเกาหลี จะใช้สีน้ำตาลอ่อน ๆ มาเลกี่ยให้ทั่วเปลือกตา เพื่อความละมุน เพราะฉะนั้น ควรเลือกพาเลท ที่มีสีน้ำกับส้มเป็นหลัก จะคุ้มที่สุดค่ะ 

Recommended item

Lisa Makeup

 

So glam Petite Pocket Eyeshadow Palette – 03 Tokyo Midtown

พาเลทอายแชโดว์ 4 เฉดสีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมท และกลิตเตอร์ เม็ดสีคมชัด ไม่หลุดร่วงระหว่างวัน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เฉดสีใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน

ติดทนยาวนาน ไม่หลุดร่วง เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น พกพาง่าย อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีทดลองในสัตว์

Buy me

 

 

Comments

comments