การเช็ดทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ อย่า! ละเลยเด็ดขาด เพราะอะไร ก็เพราะว่า การล้างหน้าอย่างเดียว มันไม่จบนะคะ เราไม่รู้เลยว่า แค่เราล้างหน้านั้น มันจะสะอาดมากพอรึเปล่า เพราะฉะนั้นการที่เราเช็ดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดดออกก่อน ที่เราจะไปล้างหน้าอีกครั้ง จะช่วยให้เรามั่นใจได้ในระดับนึงว่า โอเค! สะอาดแน่นอน วันนี้เรามี รวม 6 คลีนซิ่งราคาเบาๆ ไม่เกิน 500 แต่ใช้ดี เช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทั้งให้หน้ามัน หรือแห้งตึง เป็นตัวที่หลาย ๆ คนไหนลองแล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

 

เช็ดสะอาด ไม่เหลือคราบ รวม 6 คลีนซิ่งราคาเบาๆ ไม่เกิน 500 แต่ใช้ดี

 

1. Garnier Micellar Cleansing Water Vitamin C 

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://www.instagram.com/garnierthailand/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็น Micellar Cleansing ของ Garnier เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ มีแน้วโน้มแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่าเทคโนโลยี ที่จะมาช่วยดูดจับเมคอัพ และสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถู ก้ช่วยคลีนทั้งเครื่องสำอาง ความมัน สิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดแล้ว

ทั้งยังมีคุณค่าจากวิตามินซี ที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย แถมตัวนี้ยังอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก สำคัญคือไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3ugi1yj

 

2. NIVEA Acne Repair Advance  Micellar

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://women.trueid.net/detail/A8Av6jyPpaON

คลีนซิ่งลบเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนจากนีเวีย อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวนี้จะช่วยจัดการปัญหาสิว ทำความสะอาดเมคอัพล้ำลึก พร้อมดูแลผิวทั้ง 5 ประการ ด้วยซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% มี่ส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ผสานแมกโนเลีย ปลอบประโลมผิว และซาลิกไซซิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมคาร์นิทีน ช่วยควบคุมความมัน

ทั้งยังมีไฮยารูลอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นอีกด้วย สำคัญคือเขาปราศจากแอลกอฮอล์ และมิเนอรัล ออยล์ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3iEDqMl

 

3. Mizumi Smooth Cleansing Water Surface Tension Reduction

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://www.instagram.com/mizumi_official/

ถัดมาที่คลีนซิ่งวอเตอร์ สูตรลดแรงเสียดสีผิว สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสแบบ Smooth Water ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นเมื่อเช็ด ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย มาพร้อมเทคโนโลยี Double Micอ่อนโยน เหมาะสําหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิว เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์

น่าใช้มาก ๆ ราคาไม่แพงด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ เช็ดหน้าได้สะอาดมาก ๆ บอกเลย!

พิกัด : https://bit.ly/3D14Cya

 

4. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water 

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://www.watsons.com.my/fif-truly-clsn-wtr-500ml/p/BP_57879

ถัดมาที่คลีนซิ่งจาก Faith in Face อันนี้เป็นสูตรน้ำ อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด ที่ช่วยทำความสะอาดได้หมดจด แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเป็นโทนเนอร์ เพื่อเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป แล้วเขายังปราศจากพาราเบน แอลกอฮอลล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

ทั้งผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวนะจ๊ะ

พิกัด : https://bit.ly/3tq8rtv

 

5. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Hydrating

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://www.instagram.com/we_love_hadalabo/

อันนี้มี 2 สูตร ซึ่งสูตรที่เราหยิบมาแนะนำจะเป็นสูตร Hydrating เป็นสูตรเพื่อผิวชุ่มชื้น ที่เหมาะกับผิวธรรมดา และผิวแห้ง ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ทั้งแบบธรรมดาและแบบกันน้ำ ใช้ได้ทั้งในวันที่แต่งหน้าหนักและเบา แถมยังขจัดฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้หมดจด พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วย

นอกจากนี้ เขายังช่วยให้ความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการเกิดริ้วรอย เป็นคลีนซิ่งสูตรไม่แสบตา เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีด้วยนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/36DxMHy

 

6. Bifesta Micellar Water Dual Phase

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://sistacafe.com/summaries/78849

และตัวสุดท้าย ที่ราหยิบมาแนะนำ เป็นคลีนซิ่งของ Bifesta ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ 3in1 ประกอบด้วย Cleansing Agent 2 ชนิด สูตรเฉพาะของบิเฟสต้า ลบเมคอัพ และทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน และมี Botanical Oil 3 ชนิดที่มีคุณสมบัติทั้งบำรุง และคงความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ให้ความรู้สึกผิวสดชื่นหลังใช้ แต่ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังผ่านการทดสอบ Patch Test อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3wj3l45

 

คลีนซิ่งราคาเบาๆ
https://www.instagram.com/soonplus_official/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาคลีนซิ่งราคาเบา ๆ แต่ใช้ดี ลองไปตำคลีนซิ่งตามลิสท์ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ได้เลย บอกตรงนี้เลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ ปัง ๆ ทั้งนั้น เช็ดสะอาด หน้าไม่เอี๊ยด ไม่มัน ถูกและดีแบบนี้ พลาดไม่ได้นะคะสาว ๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments