ใครที่ชอบเดินเข้าเซเว่น ดินแดนของอาหารและของใช้ที่มีแทบทุกจะสิ่งอย่าง นอกจากของกินจะละลานตา ของใช้ที่มีให้เลือกมากมาย เชื่อว่าโซนหนึ่งที่เพื่อน ๆ มักตกอยู่ในพะวงนั่นก็คือโซนครีม และเครื่องสำอางนั่นเอง แน่นอนว่าโซนนี้จะมีขายครีม เซรั่ม สบู่ มาสก์ลอกสิวเสี้ยน และอื่น ๆ อีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ และอยากที่จะซื้อมาลองกันเต็มไปหมด โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่กำลังเจอปัญหาสิวบุก!! โดยเฉพาะบนใบหน้า แล้วกำลังหาวิธีรักษาด้วยตัวเองแบบฉบับงบน้อย ของดีในเซเว่นเค้าก็มีไอเทมมากมายสำหรับไว้ใช้รักษาสิวด้วยนะคะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่เคยไปลองส่องไอเทมเด็ด ๆ รักษาสิวในเซเว่นวันนี้ เราจะมาแนะนำ ‘ไอเทมรักษาสิวใน 7-11 สิวหายได้ในราคาสบายกระเป๋า’ ให้เพื่อน ๆ กัน เป็นไอเท็มที่ดี ใช้แล้วเห็นผล แถมราคาไม่แพงอีกด้วย เลือก รับรองว่าจัดไอเทมตามนี้ไปใช้อย่างต่อเนื่อง สิวหาย สิวหด เหลือแต่เพียงหน้าเนียนใสอย่างแน่นอนค่ะ ว่าแล้วเรามาดูกันเลยว่าไอเทมเด็ด รักษาสิว 6 อย่างจะมีอะไรบ้าง เริ่ม!!!

 

#1 Clinda M (69 บาท) 

ยาแต้มสิวอีกหนึ่งตัวที่การันตีจากผู้ใช้หลายคนว่าดีงามในราคาสบายกระเป๋าจริง ๆ  Clinda M ตัวนี้จะเป็นน้ำ ซึมไว เพียงนำมาแต้มบริเวณที่เป็นสิว 2 ครั้งต่อวันคือตอนเช้า และก่อนนอน สิวอักเสบก็จะดีขึ้น สิวยุบเร็วไวขึ้นนั่นเอง ดีสุด ๆ ไปเลย!!  ตัวนี้จะไม่แรงเท่าตัว Benzac AC ใครที่แพ้ตัว Benzac ก็มาใช้ตัวนี้ได้เลยนะคะ แต่แนะนำว่าไม่ควรใช้บ่อย ๆ ติดต่อกันนาน ๆ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วเราอาจดื้อยาได้ค่ะ คราวนี้แต้มไปก็ไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไหร่

 

 #2 ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ (10 บาท) 

ของดีคู่คนเป็นสิวมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะราคาถูกมากแล้ว ยังมีสรรพคุณที่ดีงามสำหรับคนเป็นสิวจริง ๆ เพียงนำมาโปะหน้าบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หรือเอาโปะหลังจากที่บีบสิวเสร็จใหม่ ๆ ตัวนี้ช่วยทำให้สิวแห้งไวสุด ๆ ไม่อักเสบ ราคาก็ดีงามสมควรแก่การซื้อเหมามาตุนไว้ที่บ้านนั่นเองค่ะ

 

 #3 BK+ Acne Mask (49 บาท) 

เป็นมาส์กยอดฮิตติดลมบนไปแล้วกับ BK+ Acne Mask ตัวนี้ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสิว ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน สิวหัวหนอง มาส์กเขียวตัวนี้ช่วยได้จริง ๆ กลิ่นออกแนวสมุนไพร ใช้แล้วรู้สึกอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก 555+ ระหว่างมาส์กก็จะสัมผัสได้ถึงความเย็น ๆ สบาย ๆ พอมาส์กทิ้งไว้สัก 20 นาที ตัวเนื้อมาส์กแห้งก็เช็ดออก แล้วล้างหน้าตามอีกที ตัวนี้จะช่วยปัญหาทำให้สิวแห้ง และยุบลง ใช้กี่คน ๆ ก็ติดใจจนเป็นของดี ของดังที่ไม่เอามาบอกต่อไม่ได้แล้วค่ะ

 

 #4 Nami Bye Bye Acne Volcanic Mask (29 บาท) 

แค่เห็นตัวซองก็น่ารักน่าใช้สุด ๆ แล้ว ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนภูเขาไฟ เป็นมาส์กอีกตัวที่ช่วยในเรื่องสิว เพราะตัวเนื้อโคลนจะเข้าไปดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้า และยังช่วยในเรื่องลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวได้ด้วย เนื้อโคลนเป็นสีขาวเทาอ่อน เกลี่ยง่ายมากตัวนี้เพื่อน ๆ นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที แล้วค่อยล้างออกให้สะอาดให้หมดนะคะ หลังจากล้างแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความหน้านุ่ม ๆ  ไม่แห้ง รอยสิว และจุดด่างดำดูลดลง สิวลดลง สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น คือดีงาม ราคาไม่แพงด้วยแหละ ใครไม่มีสิวก็เอามาพอกเล่น ๆ เพื่อผิวสวยใสมีออร่าก็ได้นะคะ คือดี จัดค่ะ

 

 #5 Best Korea Black Gel Face Pack (49 บาท) 

มาส์กลอกหน้าถ่านภูเขาไฟ หรือ Best Korea Black Gel Face Pack เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับเพื่อน ๆ ที่เจอสิวเสี้ยนมากวนใจ อยากที่จะกำจัดให้พวกสิวเสี้ยนหายไป ต้องไม่พลาดที่จะไปซื้อตัวนี้มามาส์กทิ้งไว้เลยค่ะ 15 นาที ตัวเนื้อโคลนจะเข้าไปดูดพวกสิวเสี้ยน รวมถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกมาอย่างหมดจด พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พอลอกออกมาทีรับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องสะใจที่เห็นสิวเสี้ยนหลุดออกมายกแผงอย่าแน่นอน ตัวเนื้อมาส์กนี้จะช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตันด้วยค่ะ ใครรู้ตัวว่ามีสิวเสี้ยนเยอะตรงส่วนหนักก็โบกตัวเนื้อมาส์กให้หนาหน่อยเท่านั้นเอง รับรองว่าดีต่อใจสุด ๆ ค่ะ แต่อาจจะน้ำตาเล็ดสักเล็กน้อยตอนดึงมาส์กออก ><

 

 #6 Jula’s Herb Moringa Repair Gel (39 บาท) 

ตอนเห็นเจลตัวนี้ครั้งแรกรู้สึกแปลกใจมากๆ เพราะเป็นเจลบำรุงผิวมะรุม ด้วยความที่เป็นคนชอบอะไรที่เกี่ยวกับสมุนไพรจึงไม่พลาดที่จะจัดตัวนี้มาลองดูค่ะ Jula’s Herb Moringa Repair Gel ตัวนี้ไม่ใช่เป็นตัวที่ไว้สำหรับลดสิว แต่จะเป็นตัวที่คอยช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังจากเจอสิวรุม จนทิ้งร่องรอบพวกจุดด่างดำ และรอยแดงจากสิว ตัวเนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่น กลิ่นไม่แรง เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว สบายผิวสุด และไม่ทิ้งคราบด้วย ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นดี ทาแค่ตอนเช้าและก่อนนอนเท่านั้น ใช้ไปสักพักจะเห็นเลยว่าพวกรอยต่าง ๆ ดูลดลง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ด้วยแหละ แถมรู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นนิดนึงด้วย ดีงามจริง ๆ ค่ะ ใครเป็นสิวอย่าลืมซื้อตัวนี้ไปกู้หน้าหลังจากสิวหายด้วยนะคะ

 

รวม 6 ไอเทมรักษาสิวในเซเว่น สิวหายได้ในราคาสบายกระเป๋า’ เป็นของดี ไอเทมเด็ดสำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวควรมี!! เชื่อว่าหลายตัวเพื่อน ๆ คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยลองดู ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ ไม่หนักมากแนะนำว่าลองซื้อมาใช้ดูค่ะ ราคาไม่แรงแถมใช้ได้ดี เห็นผลกันมาหลายคนแล้วด้วย ดีต่อใจสุด ๆ แนะนำว่าซื้อมาลองใช้กับผิวบริเวณเล็ก ๆ ดูก่อน ถ้าไม่แพ้ค่อยใช้อย่างเต็มที่นั่นเองจ้า เพื่อน ๆ คนไหนมีไอเทมรักษาสิวเด็ด ๆ ตัวอื่นที่หาซื้อตามเซเว่นได้ก็สามารถแชร์เข้ามาได้เลยนะคะ 

Comments

comments