สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาเหงื่อออกเยอะ ขี้ร้อน คันหนังศีรษะบ่อย ๆ รู้สึกไม่สบายหัวเลย วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ นี่เลยค่ะ! 5 แชมพูสูตร Cooling สระแล้วสดชื่น ลืมร้อนไปเลย เป็นแชมพู ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ รู้สึกฟินทุกครั้ง เวลาสระผม เราเลือกตัวเด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดูแล้ว นอกจากจะเย็นสดชื่นแล้ว ยังช่วยบำรุงผม และหนังศีรษะด้วยนะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

คนขี้ร้อนใช้แล้วแฮปปี้! 5 แชมพูสูตร Cooling สระแล้วสดชื่น ลืมร้อนไปเลย

 

1. Daeng Gi Meo Ri Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling Shampoo

แชมพูสูตร Cooling
https://www.soimilk.com/beauty/news/look-at-hair-loss-minticcino-deep-cooling

ตัวนี้เป็นแชมพู สำหรับคนที่มีสภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่มันง่าย มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิด มีทั้ง TEA TREE OIL ที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ทั้งยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล แข็งแรง มีสุขภาพดี HOUTTUYNIA EUCALYPTUS GREEN TEA ช่วยขจัดความมันบนหนังศีรษะ ทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม MUGWORT GINSENG CALAMUS มอบการบำรุง และให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ

และสุดท้ายคือ PANTHENOL COFFEE MILK บำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี ที่สำคัญคือที่สุดเลยก็คือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อหนังศีรษะด้วยนะ อ่อนโยนมาก ๆ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเลยด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3DRYkTO

 

2. Maro 3D Volume Up Shampoo Cool

แชมพูสูตร Cooling
https://bit.ly/3BMnWi9

ตัวนี้เป็นแชมพู 3 in 1 ที่รวม Shampoo + Conditioner + Styling Base ไว้ในขวดเดียว ซึ่งเขามี 3D Fiber ex ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยยกโคนผมให้ตั้งขึ้น 1.5 เท่า ทำให้ผมดูหนาขึ้น จัดทรงได้ง่ายขึ้นด้วย และยังเป็นสูตรปกป้องหนังศีรษะ และเส้นผม จะช่วยลดฮอร์โมน DHT มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเส้นผม และทำให้เส้นผมงอกขึ้นผิดปกติ นอกจากนี้ ยังช่วยคงสมดุลของแบคทีเรีย ไม่ให้เสียสมดุล

อันเป็นสาเหตุทำให้หนังศีรษะแห้งเสีย เกิดรังแคและผมขาดหลุดร่วง พร้อมผสาน 3 คุณค่าของโปรตีนจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นบำรุง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ล้ำลึกถึงแกนผม ทั้งนี้เขายังช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะสุขภาพดี สระแล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ที่สำคัญคืออ่อนโยน ไม่มีพาราเบนและซิลิโคนด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3BMnWi9

 

3. KUNDAL Cool & Clear Scalp Refreshing Cool Gel Shampoo

แชมพูสูตร Cooling
https://bit.ly/3LLXoT6

ต่อกันที่ แชมพูสูตรเย็นของ KUNDAL ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ได้รับการรับรองจาก EWG Green Grade สารสกัดที่ได้จากพืชกว่า 40 ชนิด ทัง้ยังไม่มีน้ำหอมด้วยน จะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เพราะประกอบไปด้วย Panthenol ที่สกัดจากวิตามิน B5 เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3r54p7V

 

4. Mistine Ice Cooling Shampoo

แชมพูสูตร Cooling
https://bit.ly/3C6hHap

ถัดมาที่แชมพูสูตรเย็นของ Mistine ที่จะช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะขณะสระ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมของ Cooling Sense Technology พร้อมด้วยสารบำรุง Balance Scalp Nourisher ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะทั้ง 6 ประการด้วย ซึ่งเขาจะช่วยลดโอกาสการรังแค, บำรุงเส้นผมไม่ให้ชี้ฟู, ช่วยให้ผมนุ่มสลวยแลดูเงางาม, ช่วยให้หนังศีรษะไม่มัน, ช่วยให้เส้นผมไม่ขาดหลุดร่วงง่าย และช่วยให้สีผมเงางามตามธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

พิกัด : https://bit.ly/3C6hHap

 

5. Ryo Deep Cleansing & Cooling Shampoo

แชมพูสูตร Cooling
https://biggo.co.th/s/ryo+shampoo+deep/

ตัวสุดท้าย เป็นแชมพูสูตรเย็นของ RYO สูตรสำหรับหนังศีรษะและผมมัน ตัวนี้จะช่วยขจัดฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนหนังศีรษะ และเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึง 99% ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมสร้างความเย็นสบายให้หนังศีรษะ แถมยังช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นบนหนังศีรษะได้ด้วย ทั้งนี้เขายังอุดมไปด้วย 5 สารสกัดจากธรรมชาติ

ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมขาดหลุดร่วง บำรุงโคนผมให้แข็งแรง ด้วย เทคโนโลยี Ginsen 9EX แล้วยังช่วยฟื้นบำรุง และบรรเทาอาการหนังศีรษะและเส้นผม 9 ประเภท ด้วยคุณค่าสารสกัด 9 ชนิด และคุณค่าสารสกัดจาดโสมทั้งต้น ที่สำคัญคือ ปราศจากส่วนผสมรุนแรง 5 ชนิด และซิลิโคน ออยล์ 0% อ่อนโยน ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3xUgW1P

 

แชมพูสูตร Cooling

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาแชมพู ที่สระแล้วฟินเวอร์ ลองไปหาแชมพูสูตรเย็น มาใช้กันดู บอกเลยว่า สดชื่นมาก ๆ ยิ่งใช้สระคู่กับน้ำเย็นนะ โอ้โห! ความเย็นยิ่งทวีคูณ มัน Cool ไปทั้งตัวเลยค่ะ ลองไปหามาใช้กันดู เหมาะกับคนขี้ร้อนมาก! ใช้แล้วสบาย Hair แบบสุด ๆ ไปเลย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments