อากาศร้อนๆ อบอ้าวแบบเมืองไทยอย่างนี้ แน่นอนว่าหลายๆ คนคงจะมีปัญหา หนักอกหนักใจ ในการแต่งหน้า โดยเฉพาะการแต่งดวงตา ให้กลมโตสวยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งการแต่งตา เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ  เลยนะ เพราะถ้าแต่งไม่ดี  เลือกเครื่องสำอางได้ไม่เหมาะเนี่ย จากลุคปังๆ จะกลายเป็นพัง! ได้ไม่รู้ตัว อย่างการเลือก อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่เหมาะกับการใช้เขียนอินเนอร์ ยิ่งต้องเลือกให้ดี สามารถกันน้ำได้กันหน่อย ถ้าเลือกไม่ดี อาจจะทำให้สาวๆ กลายร่างเป็นหมีแพนด้าได้เลย

วันนี้เราเลย มี 7 อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่กรีดง่าย ไม่แพนด้า

จะทาเป็นอินเนอร์ก็ได้ จะเอาไว้ฝึกกรีดอาย สำหรับมือใหม่ก็โดน จะมีตัวไหนดี ตัวไหนโดนนั้น เรามาดูกันเลย!

 

#1. BENEFIT Badgal Bang 24hr Eye Pencil

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

BENEFIT 1

มาเริ่มกันที่ BENEFIT Badgal Bang 24hr Eye Pencil อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่เนื้อครีมเกลี่ยง่าย หัวดินสอยังเรียวเล็ก ใช้ง่ายไม่ต้องเหลา เป็นเนื้อแมตต์ สีสันสดชัด สูตร Waterproof ที่ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

BENEFIT 2

อีกด้านเป็นหัวแปรงพิเศษ สามารถเกลี่ย เปลือกตา ให้เป็นลุคสโมคกี้อายได้ง่ายๆ ทำให้ดวงตาสวยคมตลอดวัน โดยไม่หลุดร่อน หรือเป็นคราบ ไม่แพนด้าเลย

 

#2. Etude Proof 10 Auto Pencil

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

Etude

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ Etude Proof 10 Auto Pencil ตัวนี้ เป็นแบรนด์เกาหลี ที่สาวๆ หลายๆ คนชื่นชอบ ใช้เขียนขอบตา ได้อย่างเนียนกริบ เป็นสูตรกันน้ำ สามารถกันเหงื่อ กันความมันได้ดี สีชัด ติดทนทาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

ตัวแท่งเป็นไส้ดินสอ หัวแหลม แบบหมุน จึงใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเหลาเลย แถมราคายังน่าคบ ไม่แพงจนเกินไปด้วย

 

#3. Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

Cosluxe

มาต่อกันที่ Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner ได้รับรางวัล จากนิตยสารชื่อดัง และได้รับ การยอมรับ จากบิ้วตี้กูรูชื่อดัง หลายคนเลยค่ะ กับอายไลเนอร์เนื้อดินสอตัวนี้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่เป็นเนื้อเจลเนียนนุ่ม เขียนง่าย เป็นสูตรกันน้ำ ใช้แล้วไม่เลอะขอบตา ไม่เป็นหมีแพนด้า ติดทนติดนานถึง 18 ชั่วโมง เลยทีเดียว ตัวแท่งเป็นด้ามหมุน ใช้ง่าย พกง่าย ใช้สะดวกสบายมากๆ 

 

#4. IN2IT Waterproof Gel Liner

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

IN2IT

สาวๆ คนไหนที่กำลัง เริ่มฝึกกรีดอายไลเนอร์ และอยากได้ ของถูก และดี ต้อง IN2IT Waterproof Gel Liner ตัวนี้เลยค่า อายไลเนอร์แบบดินสอ รุ่นนี้ เป็นเจลไลน์เนอร์ในรูปแบบดินสอ ที่เนื้อเจลลื่น เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี สีติดทนนาน เขียนแล้ว ไม่เลอะใต้ตาระหว่างวัน ออกมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีดำ และสีน้ำตาล ค่ะ

 

#5. Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

Dejavu

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ ดังมากๆ ในญี่ปุ่นเลย เป็นเกลียวหมุน เนื้อนุ่ม ไม่แข็ง ไม่ทำให้ รู้สึกบาดตา กันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับคนหนังตามัน มีส่วนผสมของซิคิลอน ฟิกเซอร์ ทำให้เนื้อครีมติดทนนาน ปลายดินสอ เป็นทรงรี ขนาด 1.5 มม.x 3 มม. เรียวเล็กมากๆ เลยง่ายต่อการใช้ง่าย ออกมาให้เลือก 3 โทนสีด้วยกัน  Real Black,Dark Brown และNatural Navy

 

#6. Bourjois Contour Clubbing Waterproof Pencil

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

Bourjois

ซัมเมอร์นี้ ! ใครที่อยากเขียนขอบตา ด้วยโทนสีสันสดใส ต้องลอง Bourjois Contour Clubbing Waterproof Pencil เลยค่า เพราะเค้าออก อายไลเนอร์เนื้อดินสอ มาหลายสี ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อกลิตเตอร์ และเนื้อสีนีออน ให้สาวๆ ได้เลือกใช้อย่างจุใจเลย สีสันสวย ติดทนติดนาน ด้วยสูตรกันน้ำ เนื้อครีมนุ่ม บางเบา เขียนง่าย มีส่วนผสมของ Jojoba และ Cotton oils ที่อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ 

 

#7. Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ

Mei Linda

ปิดท้ายกันที่ ของถูก และดี ของแบรนด์ไทย อย่าง Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่เด่นในเรื่องเม็ดสี ที่ดำเข้มสนิทมีความคมชัด เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สามารถเขียนขอบตาได้ โดยไม่บาดตา แถมมาพร้อมกับกบเหลา ที่เหลาให้แหลมเล็ก ตามความต้องการ เป็นสูตรกันน้ำ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายด้วย

 

จบลงไปแล้วค่า กับ  7 อายไลเนอร์เนื้อดินสอ กรีดง่าย ไม่แพนด้า ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ ใครที่กำลังหา อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ดีๆ ลองเก็บไปเป็นตัวเลือกกันดูนะ หรือใครที่มีตัวไหนใช้แล้วชอบใช้ดี ก็กระซิบบอกกันได้นะจ๊ะ!

Comments

comments