เมื่อทุกคนจะต้องใส่ หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ ใช่มั้ยคะ แต่ปัญหาน่ากวนใจอย่างนึงคือ lipstick เลอะหน้ากากค่ะคุณคะ ! หมดสวยไม่พอ ยังจะเลอะที่หน้าไปอี๊ก! วันนี้เราเลยมากับหัวข้อ ลิปสติกไม่ติดมาสก์ ที่บอกเลยว่าแต่ละตัว ปังมาก แน่นจริง ไม่ติงนังเลยค่ะซิส ถ้าพร้อมจะไปโดนป้ายยาแล้วล่ะก็ เรียนเชิญค่า

 

ตำตาม ๆ กัน 10 ลิปสติกไม่ติดมาสก์ สีติดทนเวอร์!

1. KatVonD Everlasting Liquid Lipstick

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  lipstick แบรนด์แรกที่ต้องยกนิ้วให้เรื่อง ความแน่น ติดทน ก็คือแบรนด์ KatVonD นั่นเองจ้า เป็นลิปสติก เนื้อ Liquid รุ่นแรกๆเลย ที่ออกมาและสร้างความฮือฮาให้กับสาวๆกันอย่างมาก นอกจาก Package จะสวยงามแล้ว สีสัน และ ความติดทนก็ต้องยกนิ้วให้เค้าเลยค่ะ 

 และแบรนด์นี้เค้าก็เด่นในเรื่องของ เครื่องสำอาง Vegan ไม่ทดลองกับสัตว์ ทั้งยังมีส่วนประกอบที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และหาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค่ะ เพราะเค้ามีจัดจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขา พร้อมเฉดสีมากมายเลย 

Link : https://www.sephora.co.th/products/kvd-vegan-beauty-everlasting-liquid-lipstick/v/rubens

 

2. Ofra Long Lasting Liquid Lipstick

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  อีกแบรนด์นึงที่เราอยากแนะนำ คือ Ofra long lasting liquid lipstick ค่ะ เป็นอีกแบรนด์ดังจากฝั่ง America ที่มีความโด่งดังจากคุณภาพของตัว Product นั่นเองค่ะ เนื้อของ Lipstick liquid แบรนด์นี้จะ Matte สนิท และบางทีอาจจะแห้งเกินไป สำหรับบางคน แต่รับรองเลยว่าติดทน แน่น เหมือนตอนแรกที่ทาลงไปแน่นอน

Link : https://www.ofracosmetics.com/collections/long-lasting-liquid-lipstick

 

3. Colourpop ultra matte lip

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  Colourpop เป็นอีกแบรนด์ที่โด่งดังอย่างมาก ไม่ใช่แค่ประเทศ America เท่านั้น แต่โด่งดังแบบทั่วโลกเลยล่ะ เพราะความหลากหลาย เอาใจสาวๆ ทุกวัย และ มีความไม่ซ้ำใคร จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนค่ะ Colourpop เป็นแบรนด์ที่ทำ Products ออกมาได้น่าใช้ และ ส่วนของ Lipstick นั้นก็ไม่แพ้ใครเลยค่ะ ติดทนนาน ราคาถูก และมีเฉดสีมากมายให้เลือกอีกด้วย Lipstick ของเค้าก็มีหลากหลายรูปแบบนะคะ แล้วถ้าตีเป็นราคาไทย จะตกอยู่ที่แท่งละ 200 – 400 บาท เท่านั้นเองค่ะซิส !

Link : https://colourpop.com/collections/liquid-lipsticks

 

4. Fenty Beauty Stunna Lip Paint Long wear Fluid Lip Color

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  มาถึงแบรนด์ อดีตนักร้องชื่อดัง กันบ้างค่ะ เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนคงเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแล้ว กับ Fenty Beauty Stunna Lip Paint Long wear Fluid Lip Color ลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีสดแน่น ติดทนนาน ออกแบบให้แต่ละเฉดสีนั้นเข้าได้กับทุกโทนสีผิว เนื้อสัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก รวมถึงหัวแปรงที่ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างพิเศษเพื่อให้เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อมอบเรียวปากที่สวยคมถึงขีดสุด ทั้งยังติดทนนาน ไม่หลุดลอกระหว่างวันด้วยนะ !

Link : https://www.sephora.co.th/brands/fenty-beauty/makeup

 

5.  MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK CITY

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  ถ้าพูดถึง Lipstick ที่ติดทนนานมากๆแล้ว จะไม่นับแบรนด์นี้ คงไม่ได้เลยค่ะ  MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK CITY นั่นเองจ้าซิส เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่พักนึง ที่สาวๆทุกคนอยากลองใช้ ทดสอบกันว่า มันติดทนสมคำล้ำลือหรือปล่าว อีกอย่างคือ ด้วยราคาที่จับต้องได้ แค่แท่งละ 249-. เท่านั้น เราก็สามารถครอบครอง Lipstick ที่ติดทนสุดๆ เป็นหนึ่งใน ลิปสติกไม่ติดมาสก์ จึงไม่แปลกใจที่  MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK CITY จะผิดโพล ในวันนี้ด้วยค่ะ

Link : https://www.maybelline.co.th/

 

6. XOXO BonBon Liquid Matte Lip

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

 Lipstick แบรนด์ไทย ที่มีดีไซน์สุด Cute ตัวนี้ จะไม่ติดโพลก็คงไม่ได้ค่ะ เพราะนอกจากหน้าตาของเค้าจะน่ารักมากๆแล้ว ความดีงามของเค้าก็ยังน่าประทับใจอีกด้วยนะ เพราะ เฉดสีของเค้าก็มีให้เลือกมากมาย และล้วนแต่เป็นโทนที่ใช้ได้ ในชีวิตประจำวัน รวมถึงความแน่น ติดทน กันน้ำ ก็ยังดีคุ้มราคา 420-. อีกด้วย นับว่าเป็นแบรนด์ที่น่าลองอีกแบรนด์เลยล่ะ

Link : https://www.facebook.com/XOXOMakeupThailand/

 

7. LimeCrime Velvetines

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  แบรนด์ Lime crime ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีความนิยมมากเช่นกันค่ะ ด้วย Liquid Lipstick ชื่อดังของเค้า Velvetines ที่ออกจัดจำหน่ายอย่างยาวนานแล้ว และยังคงมีความนิยมจนถึงวันนี้อยู่อีกค่ะ แบรนด์ Lime crime นั้นมี products หลากหลายตัวที่ดีงามและน่าใช้ไปหมดเลยค่ะ 

  ส่วนความดีงามของลิปตัวนี้ คือเนื้อ Matt เรียบเนียนสนิท pigment แน่นสะใจ และยังติดทนได้ดีมากๆเลยด้วยนะ กินอะไรก็ไม่หลุด และใส่หน้ากากก็ไม่เลอะแน่นอน 

Link : https://limecrimethailand.com/

 

8. Too Faced Melted Matte

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

  อีกหนึ่งแบรนด์ในใจของหลายๆคน Too Faced Melted matte ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน มาพร้อมเนื้อบางเบาสบายปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าจาก Avocado Oil, Vitamin E และ Hyaluronic ทั้งยังสามารถติดทนทั้งวัน ไม่เลอะหน้ากาก ดูดน้ำก็ไม่เลอะ ติดทนทั้งวันแน่นอนค่ะ

Link : https://www.sephora.co.th/products/too-faced-melted-matte/

 

9. Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick 

ลิปสติกไม่ติดมาสก์

 แบรนด์ดังอีกแบรนด์ ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของคุณภาพ ที่ใครๆ ก็ต่างไว้ใจ และยกให้เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบอีกแบรนด์ค่ะ Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick มีความดีงามที่คุณภาพความติดทน สีสวย และไม่แห้งจนเกินไปค่ะ Pigment แน่น กลบสีปากแน่น ราคาอยู่ที่ 700 – 905 บาทค่ะ สามารถหาซื้อได้หลากหลาย ถึงราคาจะแรงไปนิด แต่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

Link :  https://www.sephora.co.th/brands/anastasia-beverly-hills/

 

10. 4U2 LOVE ME HARDER 2 LIQUID MATTE LIPSTICK

4U2 LOVE ME HARDER 2 LIQUID MATTE LIPSTICK

 แบรนด์ดังของไทยเรา ที่ออกเครื่องสำอางค์กี่อย่างๆ ก็ดีงาม น่าใช้ น่าตำ น่าครอบครองมากๆเลยแหล่ะ 4U2 LOVE ME HARDER 2 LIQUID MATTE LIPSTICK เป็น รุ่นที่ออกมา หลัวจากรุ่นแรกได้เปิดตัวไปสักพักใหญ่แล้ว เค้ามีการปรับปรุงสูตร ให้ใช้ง่ายขึ้น มีความติดทน ยาวนานมากกว่ารุ่นแรก และมีสีให้เลือกเพิ่มอีกมากมายเลยค่ะ ราคาก็ถูกมากๆอีกด้วย พลาดไม่ได้เลยนะ

Link : https://www.facebook.com/4u2cosmetics/

 

Comments

comments