ใครมองหา Beauty Gadget  ไอเทมสุดล้ำ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ในยุคโควิดแบบนี้ ลองเข้ามาดู  เราได้รวบรวม  Beauty Gadget มาให้ถึง 7 อย่างด้วยกัน ทั้ง เครื่องมาส์กหน้า เครื่องกำจัดสิวเสี้ยน เครื่องกำจัดขน และอีกหลากหลายไอเทม  ซึ่งแต่ละไอเทมสามารถใช้งานได้ง่าย ใช้เวลาไม่เยอะ ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้ และยังปลอดภัยสามารถหยิบมาทำเองได้ง่ายที่บ้าน แต่ด้วยความเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย บางไอเทมอาจจะมีราคาที่แรง ราคาที่สูง  แต่ก็นั่นแหละค่ะซิส อยากสวยเราก็ต้องลงทุนกันซักหน่อย แต่รับประกันความคุ้มค่าคุ้มราคาเลยค่ะ ว่าแต่จะมี Beauty Gadget ตัวไหนบ้างที่น่าสอย พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย !

 

 

7 Beauty Gadget ไอเทมสุดล้ำ ใช้ดีจริง สวยขึ้นง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

 

1. CELLRETURN  Platinum White Cellreturn LED Mask (1026LED) รุ่น SAMPM2134W

เริ่มที่ไอเทมแรก เครื่องมาส์กหน้าตัวดังจากเกาหลีที่มาพร้อมนวัตกรรม NIR (Near Infrared Ray) ผ่านการรับรองงานวิจัยของสถาบันทางการแพทย์มากมายรวมถึง NASA (องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ) CELLRETURN ค้นพบความยาวคลื่นที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด เกิดเป็นนวัตกรรรมใหม่ในการดูแลผิว

เครื่องมาส์กหน้าตัวนี้จะช่วยบำบัดผิวในรูปแบบใหม่โดยใช้แสงที่มีคลื่นความยาวย่านใกล้อินฟาเรดในแต่ละช่วงแสงที่แตกต่างกัน ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด บำบัดฟื้นฟูผิว กระตุ้นการทำงานคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส แถมตัวเครื่องมีระบบ Wifi เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น เพื่อแจ้งเตือนการทำทรีทเม้นท์ และวัดผลสภาพผิวของเราด้วยค่ะ ราคาอาจแรงหน่อย แต่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับทำที่คลินิก นักแสดงเกาหลีหลายคนเลือกใช้ไอเทมนี้กัน  (ราคา 56,683 บาท)


2. Silk’n Infinity 400,000 

เครื่องกำจัดขน Silk’n Infinity 400,000 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี eHPL™ ใช้พลังงานแสงเพื่อกำจัดขนแบบถาวร โดย ขนไม่เป็นตอ ไม่เกิดขนคุด ไม่มีอาการบวมแดง หรือเกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายทั้งแขน ขา รักแร้ หลัง ใบหน้า หรือบิกินี่ไลน์ เหมาะสำหรับทุกสีผิว และทุกสีขน อีกทั้งยังสามารถยิงแสงได้มากกว่า 400,000 ช็อต สามารถเลเซอร์ขนเองที่บ้านได้ง่าย ใช้เวลาแค่เพียง 20 นาที  (ราคา 18,130 บาท)


3. Bear™ Mini Smart Microcurrent Facial Toning

Beauty Gadget

 เครื่องยกกระชับผิวหน้าจากแบรนด์ FOREO  ไอเทมที่มาพร้อมเทคโนโลยี Microcurrent ในการส่งคลื่นไฟฟ้าแบบต่ำเพื่อช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ตึงกระชับ นอกจากนี้ยังมี T-Sonic™ Pulsations ที่ช่วยผลักเซรัมให้ซึมลึกสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำให้กล้ามเนื้อบนใบหน้ารู้สึกผ่อนคลายในคราวเดียวกัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว วิธีการยกกระชับหน้า เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์เพื่อทำความสะอาดผิวจากเมคอัป น้ำมัน และสิ่งสกปรก ลงเซรั่มของ FOREO บาง ๆ นวดให้ซึมสู่ชั้นผิว แค่นี้ก็ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ให้ผิวดึงกระชับยิ่งขึ้น (ราคา 10,900 บาท)

 


4. Dyson Airwrap Complete

Beauty Gadget

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบครบชุด ครบเซต มีทั้งไดร์เป่าผม แปรงจัดแต่งทรง แปรงกลมสร้างวอลุ่ม รวมถึงแกนม้วนผมเพื่อจับเกลียว และสร้างลอน และแปรงเพื่อควบคุม หวีให้เรียบ หรือเพิ่มวอลุ่ม ใช้งานง่าย และประหยัดเวลาตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว ไอเทมนี้เหมาะกับคนที่ชอบทำผม ชอบทำลอนผม และไม่อยากให้ผมเสีย โดยที่ผมยังคงมีน้ำหนัก ดูเงา ไม่ลีบแบน (ราคา 17,900 บาท)


5. Skin Gym IceCoolie Ice Therapy Device

Beauty Gadget

Skin Gym อุปกรณ์ลักษณะลูกกลิ้ง ใช้สำหรับกลิ้งบริหารผิวบริเวณใบหน้า และลำคอ ตรงที่เป็นหัวลูกกลิ้งทำมาจากสเตนเลส เมื่อใช้กลิ้งไปบนผิวจะสัมผัสได้ถึงความเย็นสบาย ระหว่างกลิ้งไป นวดไป ผิวก็จะได้รับการยกกระชับไปในตัว ช่วยผิวสุขภาพดี และฉ่ำโกลว์ (ราคา 2,920 บาท)


6.  SOOCAS Nose Eyebrow Hair Trimmer N1

Beauty Gadget

เครื่องกันคิ้วไฟฟ้าอเนกประสงค์จากแบรนด์ Xiaomi ตัวนี้มีการออกแบบใบมีดให้มี 2 แถว ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ไม่บาดผิว ช่วยเล็มขนออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวด้วย สามารถกำจัดขนได้ทั้วขนคิ้ว และขนจมูกเลยค่ะ  (ราคา 1,290 บาท)


7.  CBG Devices Blackhead Remover 

Beauty Gadget

ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ หรือสิวอุดตัน ต้องไอเทมนี้เท่านั้น ! เครื่องกำจัดสิวเสี้ยนที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวดูด 4 ขนาด สามารถกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างหมดจดทุกซอกทุกมุมของใบหน้า และยังสามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 3 ระดับ จึงสามารถดูดได้ไม่ทำร้ายผิว (ราคา 849 บาท)

 

ครบแล้ว กับ  7 Beauty Gadget ที่หยิบมาแนะนำ บิวตี้ไอเทมหลากหลายคุณสมบัติ ใช้งานเห็นผลดี และปลอดภัย สาว ๆ คนไหนอยากเสริมสวยง่าย ๆ ไม่ต้องเข้าคลินิก แนะนำให้ไปสอยไอเทมต่าง ๆ เหล่านี้เลยค่ะ ช่วยให้การเสริมความง่ายทำได้ง่ายสะดวกขึ้น ไอเทมพวกนี้ควรมีติดบ้านไว้เลยจริง ๆ 

 

 

 

 

 

Photo Credit:

CELLRETURN 

Silk’n

Bear™

Dyson

Skin Gym

SOOCAS

CBG Devices

Source Credit:

thestandard

vogue

inzpy

Comments

comments