สาว ๆ หลายคน ที่ชอบเที่ยวคาเฟ่ ออกทริปบ่อย ๆ ล่ะก็ การใส่ชุดสวย ๆ ไปถ่ายรูปชิค ๆ เนี่ย เป็นสิ่งหน่ง ที่ต้องโพสรูปลงดซเชียล กันเลยใช่ไหมล่ะคะ และการชุดน่ารัก ๆ ส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นชุดแขนกุด ปาดไหล่ โชว์แขนซะด้วยซิ! ดังนั้นเรื่องของการดูแลผิว ใต้วงแขน จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เลยทีเดียว วันนี้ Clubsister เลยขอรวบรวม 7 ไอเทมดูแลรักแร้ บำรุงผิวใต้วงแขน ให้ขาวกระจ่างใส ไม่เป็นหนังไก่ มาฝากกัน จะมีตัวไหน น่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

 

รวม 7 ไอเทมดูแลรักแร้ บำรุงผิวใต้วงแขน ให้ขาวกระจ่างใส

#1.  Oriental Princess Underarm Set

ไอเทมดูแลรักแร้ 01

ไอเทมดูแลรักแร้ เซ็ทนี้ เป็นไอเทมดูแลรักแร้ตัวดังของ OP เลย ซึ่งไลน์ของการดูแลผิวใต้วงแขนนี้ มีด้วยกัน 3 ตัวค่ะ คือ Gentle Wash สครับผิว ที่ช่วยทำความสะอาด มีความอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ และ Toning Essence เป็นเอสเซนส์บำรุงผิว ใช้โดยการชุบสำลี แล้วเช็ดปรับสภาพผิวใต้วงแขน ตัวนี้ช่วยขจัดคราบไคลได้ดีเลย นอกจากนั้น ยังมี Secret Cream หรือครีมทาบำรุงใต้วงแขน เป็นตัวช่วยปรับสีผิว ให้เรียบเนียน กระจ่างใส และยังช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ด้วย

Oriental Princess 


 

#2. Ri en Underarm Care White Secret Collection Set 

ไอเทมดูแลรักแร้

เซ็ทดูแลผิวใต้วงแขน สำหรับการบำรุงผิว ที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง สครับ โจโจบา สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น สารสกัดจากชะเอมเทศ วิตามิน A, C, E และสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมาย

ในเซ็ทนั้นประกอบด้วย สครับผิว ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ที่ตายแล้วออก ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาด และสครับคราบเหงื่อ คราบโรลออน คราบไคลต่าง ๆ ช่วยลดกลิ่นอับได้ เม็ดสครับอ่อนนุ่ม ไม่บาดผิว

ต่อมาเป็น เอสเซนส์ ที่ช่วยเตรียมผิว ก่อนการบำรุง ซึ่งเอสเซนส์ตัวนี้ มีสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ระงับกลิ่นกายได้ แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเป็นหนังไก่ที่รักแร้ได้

สุดท้ายเป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจาก Lactic Acid ที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นได้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนกับตัวสครับเลย

Ri en – ริเอ็น


 

#3. Rexona Dry Serum Advanced Brightening Anti Stain

ไอเทมดูแลรักแร้

เรโชน่า ตัวนี้ เป็นครีมทาใต้วงแขน ที่มาในรูปแบบของหลอดบีบ ใช้ง่าย แห้งไว ช่วยปรับผิวใต้วงแขน ให้กระจ่างใส และไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า และยังช่วยระงับกลิ่นกาย ด้วยส่วนประกอบจาก วิตามิน C&E จากสารสกัดธรรมชาติ อย่างเลมอน และยังช่วยปรับสีผิว ใต้วงแขน ให้กระจ่างใส อย่างอ่อนโยน และเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย

shopee


 

#4. MizuMi Underarm White Booster 

ไอเทมดูแลรักแร้

ครีมทารักแร้ ของ MizuMi ตัวนี้ช่วยในเรื่อง การเบลอผิว เบลอหนังไก่ ให้เรียบเนียน และยังดูแลผิวให้กระจ่างใส บำรุงผิวใต้วงแขน ให้ดูเรียบเนียน ผลัดผิวให้ดูขาวใส ด้วย 2% Advance AHA AHA จากฝรั่งเศส ช่วยผลัดเชลล์ผิว ได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวลอก แสบแดง ช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ให้ดูขาวใสขึ้น และมีสารสกัดสาหร่ายสีรุ้งจากฝรั่งเศส ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มีสารสกัดจากข้าวโพด ช่วยลดกลิ่นกาย และลดการสะสมแบคทีเรีย

นอกจากนั้นยัง ไม่มีแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบการแพ้ การระคายเคือง จากแพทย์ผิวหนังด้วย

MizuMi_Official


 

#5. Gangnam clinic underarm cream

ไอเทมดูแลรักแร้

ครีมรักแร้ขาว จาก กังนัมคลินิก ตัวนี้สามารถปรับสีผิว บริเวณรักแร้ ให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดขนคุด รักแร้ไม่เรียนเนียน และยังช่วยระงับกลิ่นกาย ลดเหงื่อ ได้ถึง 48 ชั่วโมง มีส่วนประกอบของ Glycerin ที่ช่วยกักเก็บ ความชุ่มชื้น และช่วยต้านแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว แถมยังมี Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยลดรอยดำ และริ้วรอยต่าง ๆ แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน

มีความอ่อนโยน เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคือง จากแพทย์ผิวหนัง และทดสอบสารอันตรายแล้ว คุณแม่หลังคลอด สามารถใช้ได้ สบายหายห่วงเลย

ครีมทารักแร้ขาวกังนัม by Gangnam


 

#6. THE ORIGINAL Axillary CC Whitening Cream

ไอเทมดูแลรักแร้

ครีมทาบำรุงผิวใต้วงแขน ที่ทั้งช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ และยังช่วยลดการหมองคล้ำ ของผิวใต้วงแขน บำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว ให้ความรู้สึก สดชื่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วช่วยปรับสีผิว ให้ดูขาวขึ้นได้ทันที ที่ทา อวดผิวใต้วงแขน ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวล เรื่องรอยดำ ความหมองคล้ำเลย

The Original Brand Thailand


 

#7. SHINING Underarm Care Cream Plus

ไอเทมดูแลรักแร้

ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ที่ช่วยระงับกลิ่น ช่วยลดผิดคล้ำ ใต้วงแขน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ชะลอการเกิดของขนใหม่ ลดปัญหารอยดำ รอยพับ แถมยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นตัวต้นเหตุ ของกลิ่นอับชื้น กลิ่นเหงื่อได้ด้วย

eveandboy


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ ไอเทมดูแลรักแร้ ทั้ง 7 ตัวที่เอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมีปัญหา เรื่องความหมองคล้ำของผิวใต้วงแขนหรือคนที่มีกลิ่นเหงื่อ และผิวหนังไก่ล่ะก็ ลองเก็บลิสต์ทั้ง 7 นี้ไปเลือกช้อปกันได้เลย

Comments

comments