วันปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว เพื่อน ๆ หาของขวัญจับฉลากในวันปีใหม่ได้รึยัง ถ้ายังคิดไม่ออก ต้องดู ! วันนี้เราได้รวบรวม ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023 มาในงบไม่เกิน 1,000 บาทมาแนะนำกันค่ะ  แต่ละไอเทมบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ถูกใจทั้งคนรับ และคนให้เลยค่ะ ว่าแต่จะมีของขวัญชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันเลย 

 

6 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023 ถูกใจทั้งคนรับ ในงบไม่เกินพัน

 

1. หม้อชาบู หมูกระทะไฟฟ้า

 พูดได้เลยว่า อาหารยอดฮิตในงานปาร์ตี้สำหรับคนยุคนี้คงนี้ไม่พ้นหมูกระทะ แล้วยิ่งในยุคโควิดแบบนี้ การออกไปนั่งกินหมูกระทะอาจเป็นเรื่องที่ยาก และเป็นเรื่องที่เสี่ยง เตาหมูกระทะไฟฟ้า และหม้อชาบู จึงเป็นแก่การซื้อมาจับฉลากสุด ๆ ในช่วงนี้ 

Suggested Items

OTTO GR-170

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

เตาหมูกระทะไฟฟ้าวัสดุเคลือบ เทปล่อน กำลังไฟ 1,300 วัตต์  มีออปชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างครบครัน ทั้งการปิ้ง และการต้ม นอกจากนี้ ตัวเครื่องก็สามารถปรับการทำงานได้อย่างง่าย ๆ ด้วยลูกบิด ตัวหม้อชาบูแยกช่องใส่น้ำซุปออกเป็น 2 ช่อง ทำให้เลือกน้ำซุปได้มากกว่า 1 ชนิด และที่สำคัญราคายังไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ (ราคาประมาณ 690 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3EZb9fc


2.พัดลม

ไอเทมนึงที่พลาดไม่ได้เลยในตอนจับฉลากของขวัญวันปีใหม่ นั้นคือ พัดลม เพราะด้วยสภาพอากาศเมืองไทย  บ้านไหน ๆ ก็จำเป็นต้องพัดลม  และเดี๋ยวนี้พัดลมีออกมาหลายแบบเลยนะคะ ทั้งพัดลมไอน้ำแบบพกพา, พัดลมมือถือ หรือว่พัดลมตั้งโต๊ะ อยู่ที่งบที่ตั้งไว้เลยค่ะ

Suggested Items

Xiaomi Jisulife FA13X

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

พัดลมที่สามารถปรับได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะ และวางพื้น แบตเตอรี่ทนทานใช้ได้ยาวนานถึง 31 ชั่วโมง มาพร้อมแรงลม 4 ระดับ และแบตเตอรี่ที่มีมาให้ถึง 8,000 มิลลิแอมป์ สามารถชาร์จด้วยพอร์ต USB Type-C ได้ แถมยังมีขนาดเล็กพกพาง่าย พกไปได้ในทุกที่ (ราคาประมาณ 890 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3AIin4R


3.เครื่องนอน

อีกไอเทมที่ซื้อมาไม่ศูนย์เปล่า ได้ใช้แน่นอนค่ะ แนะนำให้ซื้ออุปกรณ์เครื่องนอนอย่าง หมอนหนุนนอน, หมอนข้าง, หมอนยางพารา หรือผ้าห่ม เพราะไอเทมพวกนี้เราต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว

Suggested Items

SiamLatex Double Slopes

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

หมอนยางพารานอนสบาย ในราคาไม่แพงต้องตัวนี้  หมอนที่ผ่านการทดสอบจากมาตรฐานสากลจากหลายสถาบันอย่าง TÜV Rheinland, UKAS และ ISPA คุณภาพดีมาในราคาไม่ย่อมเยา ถูกออกแบบให้มีลักษณะของความลาดเอียงแบบไล่ระดับ เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานหลายรูปแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้สามารถรองรับศีรษะ บ่า และช่วงคอได้ดี จึงช่วยลดปัญหาการปวดเมื่อย และนอนกรน อีกทั้งยังมีปุ่มนวดสำหรับกระจายแรงกด ยิ่งเพิ่มความสบายเมื่อขยับตัวขณะนอนหลับ  (ราคาประมาณ 675 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3GHzAPp


4. ตัวช่วยเพิ่มความหอม

กลับมาจากการทำงาน เชื่อเลยว่าทุกคนอยากพักผ่อน การมีกลิ่นหอม ๆ  จาก ก้านไม้หอมปรับอากาศ, น้ำมันหอมระเหย หรือเทียนหอม จะช่วยให้ร่างกายได้รีเฟรช และสร้างบรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ไอเทมนี้ก็เป็นไอเทมนึงที่อยากแนะนำในการจับฉลาก

Suggested Items

Phutawan Orama reed diffuser

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

ก้านหอมสูตรใหม่ที่หอมขึ้นกว่า 15% พร้อมก้านไม้แบบ fiber กระจายกลิ่นได้ดี และยาวนานกว่าเดิม บรรจุภัณฑ์เป็นแบบ eco-friendly ย่อยสลายได้ 100% มีกลิ่นให้เลือกถึง 19 กลิ่นเลยค่ะ (ราคาประมาณ 280 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3Xoqm0J


5.หูฟัง

ในยุคสมัยนี้ บอกเลยว่าหูฟังบลูทูธ เป็นอะไรที่นิยมมาก ไม่ว่าใคร ๆ เริ่มมีการซื้อหูฟังบลูทูธมาแทนหูฟังมีสายกันทั้งนั้น ด้วยความสะดวก  ไม่มีสายเกะกะ ใช้งานง่าย และสะดวกมาก แล้วเดี๋ยวนี้หูฟังบลูทูธราคาไม่แพง และเสียงคุณภาพมีขายหลากหลายแบรนด์เลยนะ 

Suggested Items

Edifier X2

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

หูฟังไร้สาย ที่ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง  ตัวหูฟังมาพร้อมฟีเจอร์ลดสัญญาณรบกวนในการโทรเพื่อคุณภาพในการโทรที่ชัด สามารถควบคุมหูฟังได้ผ่านระบบสัมผัส ตัวหูฟังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 มีความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่น ที่ระดับ IP54 สามารถใช้งานได้ยาวนาน 7 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ตัวเคสมาพร้อมกับช่องสำหรับชาร์จแบบ Type-C   และตัวหูฟังรองรับการเชื่อมต่อทั้งอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลยค่ะ เป็นไอเทมที่ใช้ได้กับทุกเครื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลยค่ะ (ราคาประมาณ 830 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3OwaB3A


6. ลำโพงบลูทูธ

ของขวัญจับฉลากที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับทุก ๆ คน เพราะแน่นอนว่าทุก ๆ คนนั้นต่างก็ชอบฟังเพลงกันอยู่แล้ว แต่แค่จะฟังเสียงจากโทรศัพท์อย่างเดียวบางครั้งมันก็ยังไม่หนำใจ จะฟังเพลงให้อิน จะดูหนังใส่สนุก ก็ต้องเสียงจากลำโพงบลูทูธเท่านั้นค่ะ

Suggested Items

JBL Clip 3

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023

ไอเทมสำหรับคนงบน้อย ๆ แต่อยากคุณภาพเสียงดี แนะนำตัวนี้เลย ลำโพงขนาดมินิพกพาง่าย JBL รุ่น Clip 3 มากับคุณภาพเสียงดี ฟังชั่นแน่น ไม่ว่าจะเป็น เสียงเบสที่ปล่อยออกมาได้หนัก ไม่จำเป็นต้องปรับระดับให้สูงสุดเสียงของลำโพงก็สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ทั้งหมด รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ดีสามารถเล่นได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง ระบบการป้องกันน้ำระดับ IPX7 และตัวคลิปหรือที่หนีบซึ่งสามารถแขวนหรือหนีบไว้ข้างกายได้ด้วย สะดวกมากจริง ๆ  (ราคาประมาณ 440 บาท)

พิกัด: https://bit.ly/3ETChv5

 

ครบแล้ว กับ ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2023 ถึง 6 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ และได้รวบรวมพิกัดของแต่ละสินค้ามาให้เพื่อน ๆ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่รู้จะซื้ออะไร กดเข้าไปสั่งได้ที่พิกัดของแต่ละร้านได้เลยนะ เรารับประกันเลยค่ะว่าถูกใจคนรักแน่ ๆ 

 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

Source Credit:

bestreview

Comments

comments