เข้าใกล้เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ เชื่อเลยว่าหลาย ๆ บริษัท คงมีการจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส หรือวันปีใหม่ กันใช่ไหมล่ะคะ ? และหนึ่งในกิจกรรมของงานเลี้ยงบริษัท ที่สร้างสีสันให้กับคนออฟฟิศ แบบเราได้ดีมาก ๆ เลย นั่นก็คือ การแลกเปลี่ยนของขวัญ หรือการจับฉลากนั่นเองซึ่ง ของขวัญจับฉลาก สไตล์ คนออฟฟิศ นั้น หลายคนก็คงอยากจะซื้อของขวัญ ที่ใช้ได้ง่าย สามารถใช้ในออฟฟิศ หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย

วันนี้เราเลยขอรวม ของขวัญจับฉลาก สไตล์ คนออฟฟิศ มาบอกต่อเพื่อน ๆ ทุกคน ที่กำลังคิดหาไอเดียซื้อของขวัญกันอยู่กันค่ะ จะมีอันไหนน่าใช้ งบไม่แพงกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

รวม 9 ของขวัญจับฉลาก สไตล์ “คนออฟฟิศ” ซื้ออะไรดี? มาดูกัน!

#1. เบาะรองนั่ง

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

เบาะรองนั่งทำงานนุ่ม ๆ นิ่ม ๆ ตัวนี้ เป็นไอเทมที่คนออฟฟิศ ควรจะมีจริง ๆ เลยค่ะ สามารถนั่งพิง เพื่อลดอาการปวดเมื่อย นั่งแล้วผ่อนคลาย สบายตัว มีกันลื่นใต้เบาะ กันเบาะล่วงหล่น และช่วยดันทรง ให้นั่งแล้วหลังตรง ไม่คด งอ จากการนั่งนาน ๆ ได้ด้วย ทำให้นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือได้นานขึ้น แถมยังปูรองกับพื้น ให้เด็กนั่งได้ด้วยค่ะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สีทั้งลายไดโนเสาร์ ลายน้องหมี ลายแครอท และลายสตอว์เบอร์รี่ สีชมพูด้วย

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#2. หูฟังบลูทูธ

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

หูฟังบลูทูธไร้สาย หูฟังขนาดเล็ก กระทัดรัด ใช้ง่าย เสียงดังฟังชัด เสียงเบสดี มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว ตัวเคสสามารถชาร์จแบตได้เลยค่ะ โดยมี แบตเตอรี่ 300 mAh หูฟังหุ้มด้วยวัสดุซิลิโคน ดีไซน์น่ารัก ลวดลายการ์ตูน และมีพวงกุญแจคิ้วท์มาก ๆ มาในงบไม่เกิน 300 บาทเอง

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#3. เครื่องฟอกอากาศ

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

มลภาวะและละอองฝุ่น อยู่กับเราทุกที่เลยจริง ๆ ค่ะ ดังนั้นการเลือกเครื่องฟอกอากาศเล็ก ๆ สักเครื่อง เอามาจัยสลากเนี่ย เป็นไอเดียที่ดีเลยล่ะ เครื่องฟอกอากาศตัวนี้ สามารถกำจัดกลิ่น ดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน ได้อย่างอัตโนมัติ อย่างเช่น กลิ่นฉี่ของสัตว์เลี้ยง โดยมีหน้าจอ LED หน้าจอสัมผัส เพื่อแสดงผล มี 4 โหมดการทำงาน ช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้ด้วย งบไม่เกิน 400 บาท

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#4.  ลำโพงบลูทูธ

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

ของขวัญจับสลากอย่างลำโพงบลูทูธ ก็เป็นของสุดฮิต! ที่ต้องมีคนเอามาจับทุกปีเลยค่ะ ลำโพงนี้มีไฟแบบ LED ลำโพงขนาด 5W ให้เสียงที่ดัง และมีมิติมาก หน้าจอแสดงผล สามารถเป็นนาฬิกาบอกเวลา สามารถตั้งปลุก และบอกอุณหภูมิได้ แถมยังมีประกัน 1 ปีด้วยนะ มาในงบไม่เกิน 250 บาท

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#5. กล่องใส่เครื่องสำอาง

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

ออฟฟิศไหนที่มีสาว ๆ เยอะ ตัวเลือกนี้ไม่แย่เลยจริง ๆ นะ กับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ที่มีรูปทรงสวยงาม หรูหรา มีพลาสติกฝาใส เปิดได้ทั้งหน้า-หลัง ทำให้หยิบของง่าย หุ้มกันน้ำ กันฝุ่น กันความชื้น แถมดีไซน์ ยังมีหูหิ้ว สามารถเคลื่อนย้าน หรือพกพาได้  มีหลายขนาดให้เลือกใช้เลยค่ะ ใช้เก็บเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า หรือของใช้ส่วนตัวก็ได้ งบตั้งแต่ 359 – 599 บาทเลย

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#6. เตาปิ้งย่าง

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

สายออฟฟิศ ปิ้งย่าง ต้องถูกใจของจับฉลากนี้เลย กับเตาปิ้งย่าง แบบระบบไฟฟ้า ซึ่งเตาตัวนี้ มีหม้อสุกี้ข้าง ๆ ใช้ต้มสุกี้ชาบู ไปพร้อม ๆ กับปิ้งย่างได้เลย ตัวกระทะเคลือบเซรามิค ส่วนตัวเครื่อง ทำจากพลาสติก คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้ผ้าเช็ค และล้างทำความสะอาดได้ง่าย หลังเลิกใช้งานได้เลยด้วย งบ 349 บาท

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#7. กระเป๋าใส่แล็ปท็อป กันน้ํา

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค หรือใส่แล็ปท็อป ก็เป็นของขวัญที่คนออฟฟิศ น่าจะได้ใช้บ่อย ๆ เหมือนกันนะ มันจะยิ่งดีเข้าไปอีก ถ้าเราเลือก เป็นแบบกันน้ำได้ ตัวกระเป๋า ทำมาจากผ้า Oxford กันน้ำ และยังมีซับพอร์ต ที่ช่วยกันกระแทก มีหูหิ้ว เป็นแบบพกพาได้ มีหลายขนาดให้เลือกเลย ตั้งแต่ 13.3 , 13.6 , 14 และ 15.6 นิ้ว สามารถใส่สําหรับ Macbook Pro, Macbook Air M1 , M2 ได้ด้วยค่ะ มาในงบ 299 – 349 บาท

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#8. ขวดน้ำ 3 ลิตร 

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

เอาใจคนออฟฟิศ สายเฮลตี้กันหน่อยค่ะ กับของขวัญจับฉลาก แบบขวดน้ำพลาสติกขนาดใหญ่ ซึ่งขวดน้ำนี้ สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 3 ลิตร ทำให้เราสามารถกะปริมาณน้ำ ที่ต้องดื่มในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นยังพกพาได้ เพราะมีสายสะพาย แบบถอดได้ด้วย พกไปเล่นกีฬา ได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะ ขวดน้ำ 3 ลิตร นี้ งบน่ารักราคา 214 – 227 บาท

ช้อปได้เลยที่นี่


 

#9. แก้วน้ำเก็บความเย็น/ร้อน

ของขวัญจับฉลาก คนออฟฟิศ

อีกหนึ่งไอเทม ที่หลาย ๆ คน ต้องมีวางไว้ บนโต๊ะทำงานตลอดเลยค่ะ อย่างแก้วน้ำสวย ๆ ซึ่งจะดีมาก ๆ ถ้าเราเลือกของขวัญจับฉลากเป็นแก้วน้ำ ที่สามารถเก็บความเย็น ความร้อนได้ คนที่จับของเรา จะสามารถเลือกได้เลยว่า ชอบดื่มน้ำเย็น หรือชอบดื่มกาแฟร้อน ๆ ก็สามารถหยิบแก้วน้ำนี้มาใช้ได้ ตัวแก้วทำจากสแตนเลส เรียกได้ว่ามีประโยชน์มาก ๆ เลย มาพร้อมกับหลอด จุกยางกันน้ำหก และยางรองแก้วกันลื่นด้วย ราคา 249 – 279 บาท 

ช้อปได้เลยที่นี่


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 9 ของขวัญจับฉลาก สไตล์ “คนออฟฟิศ” ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังหาของมาจับสลากในช่วงเทศกาลนี้ล่ะก็ ลองเก็บไอเดียเหล่านี้ไปหาซื้อกันดูนะคะ ><

Comments

comments