เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า มะพร้าว และ น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) มีส่วนช่วย ในเรื่องการบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการทาผิวให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ การทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดี รวมไปถึงการใช้น้ำมันมะพร้าว ในการบำรุงเส้นผมด้วย จึงไม่แปลกที่หลาย ๆ ไอเทมบิวตี้ จะมีส่วนประกอบของ น้ำมันมะพร้าว ทั้งนั้น แถมยังให้กลิ่นที่หอมละมุน ติดตัว ติดผมด้วย วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่อยากบำรุงดูแลเส้นผม หรือคนที่มีปัญหาผมแห้ง หยาบเป็นไม้กวาดอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดกับ 7 แชมพูกลิ่นมะพร้าว ที่เราจะเอามาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ จะมีตัวไหนน่าใช้ ส่วนประกอบคืออะไรกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

 รวม 7 แชมพูกลิ่นมะพร้าว ผมหอม บำรุงผมนุ่ม 

ยิ่งสระยิ่งชุ่มชื้น ผมสวยน่าสัมผัส

 

#1. เขาค้อทะเลภู Coconut Avocado Advanced Repair

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

มาเริ่มกันที่แบรนด์ไทย อย่าง เขาค้อทะเลภู กับแชมพูสูตรเข้มข้น ที่เป็นสูตรใหม่ Coconut Avocado Advanced Repair ที่มีกลิ่นหอมของมะพร้าว โดยเน้นในเรื่องการรักษา และฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ได้อย่างล้ำลึก ให้ผมกลับมานุ่มลื่น เงางามสลวย ดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวออแกนิค อโวคาโดออยบริสุทธิ์ นาโนเคราติน

รวมไปถึงวิตามิน B5 & E และกรดไขมันที่เป็นประโยชน์กว่า 3 ชนิด เพื่อผมนุ่ม ลื่น น่าสัมผัส บำรุงแกนผมเส้นต่อเส้น ตั้งแต่รากจรดปลายผม ช่วยลดการแตกปลายของเส้นผม และยังปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด รวมถึง ซิลิโคน และสารระคายเคือง ด้วย

เขาค้อทะเลภู Khaokho Talaypu


 

#2. Sunsilk Natural Coconut Hydration Shampoo

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

แชมพูใสสูตรใหม่ Sunsilk Natural Coconut Hydration Shampoo ตัวนี้ มีสารสกัดน้ำมะพร้าว ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และวิตามินที่เหมาะสมในการบำรุงช่วยให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้น คืนความสมดุล ต่อเซลล์เส้นผม ให้ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ผมธรรมดา ไปจนถึงแห้งเสีย แชมพูตัวนี้เป็นเนื้อใส มีกลิ่นสดชื่นของมะพร้าว มีความหอมติดเส้นผมตลอดวัน 

Sunsilk 


 

#3. Tropicana แชมพูน้ำมันมะพร้าว

สูตร NON PARABEN กลิ่น OZONE

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

แชมพูกลิ่นมะพร้าว Tropicana สูตร NON PARABEN กลิ่น OZONE ตัวนี้ ผสมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากโสม เหมาะสำหรับดูแลผมเสีย ผมแตกปลาย บำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม ให้มีสุภาพดี จากโคนสู่ปลาย และยังมีวิตามิน B5 ช่วยป้องกัน ความแห้งกรอบของเส้นผม อย่างเส้นผม ที่ถูกทำลาย จากการยืด ดัด และทำสีให้กลับมาผมเงางามสลวย จัดทรงง่าย และไม่มีพาราเบนด้วย 

tropicanaoilshop


 

#4. แชมพู สมุนไพร ทองสุข (สูตร น้ำมันมะพร้าว)

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

มาต่อกันที่แบรนด์สมุนไพร ของไทยอีกหนึ่งแบรนด์ กับ แชมพูสมุนไพร ทองสุข สูตรน้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยบำรุงหนังศรีษะชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จนเกิดรังแค และยังมีสารช่วยกระตุ้นรากผม ให้แข็งแรง ผมไม่ขาดร่วงง่าย ทำเส้นผมนุ่ม เรียงเส้นสวย ดูสุขภาพดี เนื้อแชมพูเป็นเนื้อสีใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าว ที่ช่วยให้ผ่อนคลายด้วย
 

 

#5. Herbal Essence Coconut Milk Shampoo

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผมชื่อดัง อย่าง Herbal Essence ก็มีสูตร Coconut Milk ด้วยเหมือนกันค่ะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผมแห้งเสีย มีกลิ่นหอมของมะพร้าว มีความทรอปิคอล ผสานกับวานิลลาที่อบอวน ชวนละมุนมาก ๆ นอกจากนั้นยังมีค่า pH เป็นกลาง และออกแบบมาเพื่อ ปกป้องเส้นผมทำสี แถมยังปราศจาก เคมีไม่พึงประสงค์ พาราเบน สารแต่งสี และพาราฟินด้วย

Herbal Essences TH 


 

#6. BATH&BLOOM เวอร์จิน โคโคนัท แชมพู

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

แพคเกจจิ้ง มีความเรียบหรู ดูไฮเอ็นมาก ๆ เลยค่ะ กับ แชมพู  BATH&BLOOM สูตร เวอร์จิน โคโคนัท ที่มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มีส่วนช่วยให้เส้นผมนุ่ม มีน้ำหนัก ป้องกันผมหงอก และป้องกันการเกิดผมแห้งเสีย ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ให้มีความเงางาม แถมยังป้องกันรังแค และบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย สระแล้วมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าว ทำให้ผมเรียงเส้นสวย ไม่ทำให้ผมผมลีบ และพันกันเลย

Bath & Bloom


 

#7. ชีววิถี แชมพูน้ำมันมะพร้าว 

แชมพูกลิ่นมะพร้าว

ปิดท้ายกันที่แชมพูแบบใส กับ ชีววิถี แชมพูน้ำมันมะพร้าว ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่ม สลวย บำรุงผมและขจัดรังแค ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้สุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แข็งแรง ดูเส้นผมสุขภาพดี ตั้งแต่ปลายผมจรดหนังศีรษะ ผมมีน้ำหนัก และวอลลุ่มมากขึ้นด้วย

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 7 แชมพูกลิ่นมะพร้าว ผมหอม บำรุงผมนุ่ม ยิ่งสระยิ่งชุ่มชื้น ผมสวยน่าสัมผัส ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่เป็นสาวผมแห้ง แตกปลาย และอยากบำรุงผม ให้กลับมา นุ่ม สลวย เงางาม ดูสุขภาพดีล่ะก็ แนะนำให้ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว เหล่านี้กันเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

 

Comments

comments