ก่อนที่สาว ๆ จะออกจากบ้าน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการแต่งหน้า เพื่อเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน การทำความสะอาดผิวหน้าจึงมีความสำคัญมาก ๆ และถึงแม้สาว ๆ จะไม่ออกจากบ้าน แต่เชื่อเลยว่า สาว ๆ หลายคนคงได้ทาครีมกันแดด  การทำความสะอาดหน้าจึงสำคัญ การทำความสะอาดหน้าจะช่วยลดสิวอุดตัน และขจัดสิ่งตกค้างในระดับรูขุมขน ซึ่งการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียว อาจจะทำความสะอาดได้ไม่เพียงพอ วันนี้ เราจึงได้รวบรวม cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น ตัวช่วยทำความสะอาดสุดอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย มาฝากเพื่อน ๆ กัน

คลีนซิ่งออย คือหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับล้างเครื่องสำอาง ที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก ๆ ในช่วงนี้ โดยเฉพาะแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เขาดังมากในผลิตภัณฑ์ cleansing oil   ประโยชน์ของคลีนซิ่งออย คือ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และล้างเครื่องสำอางทุกประเภท ถึงจะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยการนวดวนทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกสบาย และประหยัด ไม่ต้องใช้สำลีให้เปลือง และยังช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการใช้สำลีได้อีกด้วย  เหมาะมากกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะวิธีนี้จะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองเลยค่ะ

 

รวม 6 cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น ตัวดัง!! เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก

 

1. Three Balancing Cleansing Oil R 

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

คลีนซิ่งสูตรใหม่สุดของ Three เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นสูตรเดียวของแบรนด์นี้เลยค่ะที่เป็นธรรมชาติ 100%  ทาง THREE เขาเพิ่ม LINE SKINCARE ตัวใหม่โดยเพิ่มสาร “แครอท รูท เอ็กซ์แทรค “ ที่อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า ลดการเกิดสิว และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และมีกลิ่นหอมอโลม่าอ่อน ๆ ให้ผิวผ่อนคลายตอนทำความสะอาดหน้า ตัวนี้ราคาค่อนข้างสูงเลย แต่ถ้าได้ใช้แล้วติดใจแน่นอนค่ะ (ราคา 1,900 บาท)


 

2. MUJI Mild Oil Cleansing

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

หนึ่งตัวดังที่ขายดีสุด ๆ ของ MUJI ด้วยราคาที่น่ารัก และอ่อนโยนสุด ๆ เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะทำจากน้ำมันจากพืช 100% จึงปราศจากน้ำหอม สี น้ำมันมิเนอรัล พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความสามารถในการทำความสะอาดผิว สามารถละลาย และขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ประกอบด้วยน้ำมันมะกอก และน้ำมันโจโจ้บา ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้ว (ราคา 290 บาท)


 

3. DHC Deep Cleansing Oil

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์นี้ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของสารปรับสภาพผิวที่หลากหลาย มีส่วนประกอบหลักจากน้ำมันมะกอกออร์แกนิก ช่วยขจัดเครื่องสำอาง และละลายสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี และพาราเบน นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง  เหมาะกับทุกวัย และทุกสภาพผิว (ราคา 799 บาท)


 

4. Kurashirizumu Cleansing Oil

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

คลีนซิ่งออยล์ราคาเซฟ ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับทุกสภาพผิว ตัวคลีนซิ่งออยล์นี้มีส่วนผสมอย่างน้ำมันมะกอก น้ำมันอาร์แกน และสควาเลนที่สามารถทำความสะอาด และบำรุงผิวได้ในตัว ตัวผลิตภัณฑ์ล้าง และทำความสะอาดได้เกลี้ยง ถึงจะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ และเมื่อล้างเสร็จ ผิวที่ได้จะมีความเนียนนุ่ม และชุ่มชื้น และยังมีส่วนผสมของ Citric Acid มาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันตามรูขุมขน  ให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน สามารถเผยผิวที่เนียนใส และแข็งแรงสุขภาพดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ กลิ่นซิตรัสอ่อน ๆ   (ราคา 179 บาท)


 

5. Shu Uemura ultime8∞ sublime beauty cleansing oil

 

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

คลีนซิ่งออยล์ที่ใครต่อหลายคนต่างป้ายยา คลีนซิ่งออยล์สูตรแรกของชู อูเอมูระ ที่ใส่ส่วนผสมบำรุงผิวมากถึง 75%เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงหลังทำความสะอาดผิวแล้วนั่นเองค่ะ มาพร้อมส่วนผสมล้ำคุณค่าจากน้ำมันถึง 8 ชนิด และประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98%  เนื้อคลีนซิ่งมีความเนียนนุ่ม ช่วยลดการเสียดสี ทำความสะอาดได้โดยไม่ใช้แรง หลังการล้างหน้าจะรู้สึกถึงความสะอาด และกระจ่างใส ผิวนุ่มเนียน ทันที  (ราคา 1,700 บาท)


 

6.  FANCL Mild Cleansing Oil

cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความสามารถในการทำความสะอาดสูงมาก และให้ความชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน โดยมีรางวัลการันตี Best Cleansing Oil จาก @Cosme ปี 2015 ช่วยขจัดเครื่องสำอางที่ติดแน่น และละลายสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน แต่จะไม่นำความชื้นที่จำเป็นออกจากผิวเพื่อป้องกันริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เกิดจากความแห้งกร้าน สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ และปลอดภัยต่อการต่อขนตา และมีค่า pH Balance ใกล้เคียงกับผิว และปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม สารฆ่าเชื้อ  มิเนรัลออย และปิโตรเลียมเซอร์แฟคแทนต์ สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า ผิวบอบบางแค่ไหนก็ไม่แพ้ (ราคา 639 บาท)

 

จบกันไป กับ 6  cleansing oil แบรนด์ญี่ปุ่น สำหรับผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งที่จะช่วยเพื่อน ๆ ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดเกลี้ยง และได้การบำรุงในทีเดียว แต่ยังไงถึงเราใช้คลีนซิ่งในการล้างเครื่องสำอาง  การล้างหน้าก็ยังคงสำคัญ ควรใช้โฟมล้างหน้าร่วมด้วย และใช้วิธีการล้างหน้าอย่างถูกวิธี โดยล้างหน้าตามแนวรูขุมขน เพื่อให้เรามั่นใจว่าหน้าเราสะอาดไม่มีสิ่งตกค้างแล้วจริง ๆ 

 

 

 

 

 

Photo Credit:

THREE

MUJI

DHC

Kurashirizumu

Shu Uemura

FANCL

Source Credit:

bestreview

Comments

comments