ไบโอติน เป็นสารอาหารสำคัญ ที่ช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวหนังให้แข็งแรง และมีสุขภาพที่ดี ทั้งยังมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท ระบบเผาผลาญพลังงาน ตลอดจนเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายด้วย ซึ่งวันนี้เราจะโฟกัสกันไปที่เส้นผม ใครที่รากผมไม่แข็งแรง เส้นผมไม่สลวย แตกปลาย ชี้ฟู หยาบกระด้าง รวมไปถึงยาวช้า และหลุดร่วงบ่อย ไบโอตินช่วยเพื่อน ๆ ได้แน่นอน รวมมาให้แล้วค่ะ 5 วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม ตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง และเส้นผม รากผมไม่แข็งแรง คัดมาให้แล้ว จะมีวิตามินบำรุงผมตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

เส้นผมไม่แข็งแรง บำรุงเร็ว!

รวม 5 วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม ตัวช่วยดีๆ สำหรับผมเรา

 

1.  Nature’s Bounty Hair Skin & Nails Gummies Strawberry

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://bit.ly/3woJJvc

เปิดมาที่ตัวแรก แบรนดืนี้เป็นอีกหนึ่งตัว ที่มาแรงมาก ๆ หลายคนเลือกซื้อมาทานกัน เขาเป็นอาหารเสริมแบบเจลลี่ กินง่าย เคี้ยวเพลิน ซึ่งเขาประกอบไปด้วยไบโอติน และแอนตี้ออกซิแดนซ์ วิตามินซี และอี ที่จะมาช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง และรากผมอ่อนแอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใส และสดใสดูอ่อนกว่าเยาว์

ทั้งนี้ยังช่วยป้องกัน และะรักษาอาการเล็บแห้ง เปราะบางได้ด้วย แถมยังช่วยบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผื่นคันได้อีก ใครที่ไม่ชอบทานอาหารเสริม หรือวิตามินแบบเม็ด เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3CSYU13

 

2. Swanson Biotin

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://bit.ly/3KTDkwh

อันนี้เป็นอีกหนึ่งวิตามินไบโอติน ที่น่าสนใจมาก ๆ เชามีส่วนช่วยเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต และไขมัน ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้น ทั้งนี้เขายังช่วยป้องกันผมหงอกได้ พร้อมบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง สุขภาพดี และลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี แถมยังช่วยป้องกัน และรักษาเล็บที่แห้งเปราะ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง

ทั้งยังช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท ประเภทนอนไม่หลับ หรือมีอาการซึมเศร้า แล้วเขายังเป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ ฉะนั้นมันจะไม่ไปสะสมในร่างกาย ทานแล้วไม่ส่งผลข้างเคียงใด ๆ ปลอดภัยแน่นอน เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง

พิกัด : https://bit.ly/3uekAB4

 

3. Clover plus Dietary Supplement Product Biotin Plus Vitamin and Mineral

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://shopee.co.th/search?keyword=clover%20plus%20biotin

ตัวนี้เป็นวิตามิน อาหารเสริม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งดี ไบโอติน วิตามินต่าง ๆ โปรตีนสารสกัดจากถั่วเหลือง แอล เมไธโอนีน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผม ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ผมแห้งหยาบกระด้าง ชะลอผมหงอก ลดอัตราการเสื่อมของรูขุมขน พร้อมดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี

จะเหมาะกับคนที่ต้องการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะโดยเฉพาะเลยด้วยนะ นอกจากจะช่วยลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผม ยังช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์รากผมได้ด้วย แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3u6fvKW

 

4. Dii No.3 Pony

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://bit.ly/3u6qtQG

เราว่า หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักแบรนด์อาหารเสริมแบรนด์นี้ จะบอกว่าเขามีวิตามินบำรุงผมด้วยนะ ตัวนี้เลยค่ะ Dii No.3 Pony เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามิน สูตรช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากหญ้าหางม้า สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ ไบโอติน วิตามินรวม และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผมให้แข็งแรงจากโครงสร้างภายใน จะช่วยเสริมโครงสร้างผมให้แข็งแรง เงางาม ในระยะผมเจริญเติบโต

พร้อมช่วยลดการขาดหลุดร่วง และลดโอกาสเกิดผมหงอกก่อนวัย ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง หลังระยะหลุดร่วงอีกด้วยนะ หลังทานอย่างต่อเนื่อง ผมจะแข็งแรง เงางาม แถมยังยาวไวด้วยนะ เป็นเม็ดแบบแคปซูลทานง่าย ตัวนี้จะเหมาะกับคนผมงอกไว รากผม เส้นผมอ่อนแอ ใครสนใจลองไปตำมาทานกันดู

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/dii-no.3-pony-30-capsules-60270.html

 

5. AMARIT Biotin Multi

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://www.amarit.com/productdetail/63

และตัวสุดท้าย AMARIT Biotin Multi ตัวนี้ก็อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิดเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ๆ คือเป็นวิตามินเพื่อผมที่แท้จริง ตัวนี้จะช่วยบำรุงผมที่หลุดร่วง ให้มีสุขภาพดี ด้วยอาหารเสริมลดผมร่วง จะช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังเสริมด้วยไบโอตินที่ออกฤทธิ์สูง ให้ผมดูฟูขึ้น หนาขึ้น เงางาม และลดการขาดหลุดร่วง

เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมขาดเวลาหวี หรือมีผมร่วงมากกว่าปกติ แล้วตัวนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น และมีผิวที่เปล่งปลั่งอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือ ช่วยบำรุงทั้งเส้นผม และบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน แต่ราคาคือ ไม่เบาเลยนะ

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อย่างลองทานดู สามารถไปตำมาทานกันได้เลยนะ เป้นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเช่นเดียวกันค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/brand-team/amarit-biotin-multi-30-capsules-69771.html

 

วิตามินไบโอติน บำรุงเส้นผม
https://www.licolo.jp/hair-life/hair-care/2143

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผม ลองไปหาวิตามินที่มีส่วนผสมของไบโอติน มาทานกันดู บวกกับการบำรุงผมเป็นประจำ รับรองว่า ผมพัง ๆ กลับมาสลวยสวยเก๋ได้แน่นอนค่ะ การดูแลเส้นผม ก็เหมือนดูแลผิวหน้านั่นแหละ ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่สม่ำเสมอ รับรองว่าผมสวยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

Comments

comments