เข้าสู่หน้าร้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้วและแน่นอนว่า แดดร้อนมาก! ร้อนแบบเผาเนื้อไหม้ได้เลย เพราะงั้น ไอเทมที่สำคัญที่สุด ที่ขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็คือ ครีมกันแดด เราเข้าสู่โหมดกันแดดกันแล้ววันนี้ เริ่มกันที่ ครีมกันแดดที่คนผิวมันใช้แล้ว love คัดมาให้แล้ว ตัวเด็ดๆ ปังๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ 6 กันแดดคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องดีทั้งวัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม สำคัญคือ ไม่อุดตันผิวด้วย เรื่องราคาไม่ต้อง Say เพราะว่าไม่แพงแน่นอน ราคาไม่ถึงพัน มีทั้งหลักร้อย เพื่อนๆ เลือกได้เลยว่า ชอบตัวไหนอะไรยังไง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันแดดคุมมัน ของสาวผิวมันในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 กันแดดคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องดีทั้งวัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม

 

1. L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://praew.com/beauty/tips-and-trends/370399.html

เปิดมาที่ครีมกันแดดคุมมัน เพื่อสาวผิวมันของ L’Oreal เขาเป็นครีมกันแดดสูตร 100% ออยล์ฟรี ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ให้ผลลัพธ์หน้าแมตต์เป๊ะ ให้เมคอัพสวยทน ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่ต้องเติมเมคอัพตลอดวัน นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช 3 ชนิด พร้อม Mattifying Pure Clay ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและดูดซับความมันส่วนเกิน

ทั้งเขายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA รังสี Long UVA อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและรังสี UVB อันเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อม DETOXYL ที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ แม้ฝุ่น PM2.5 ก็สามารถปกป้องได้ แถมยังลดการอุดตันผิวได้อีก เริ่ดมาก! ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3ihUebz

 

2. NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://bit.ly/3MZgpkY

ถัดมาที่กันแดดของนีเวีย จริงๆ แล้วเขามีหลายสูตรอยู่นะ แต่อันนี้จะเป็นสูตรบางเบา สำหรับผิวหน้า ที่ซึมไวในไม่กี่วินาที ใช้ได้ทุกวัน พร้อม3 การปกป้องผิวขั้นสุด ทั้ง BLUE LIGHT effect protection ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า UVA UVB Protection ปกป้องผิวจากแสงแดดและ Anti Pollution ปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยเกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ที่จะมาช่วยลดปัญหาสิว จากครีมกันแดดอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3CSl7MD

 

3. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://www.mudmeeshop.com/product/34549-40067/anessa-perfect-uv-sunscreen-skincare-milk-spf50pa-60ml

กันแดดยอดฮิตของใครหลายๆ คน อันนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกกิจกรรม ด้วยเทคโนโลยี Triple Defense Technology ยิ่งโดนน้ำหรือเหงื่อ ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด พร้อมบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารบำรุง 50% ให้ผิวชุ่มชื้นและดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด

สำคัญคือปราศจากการแต่งสี ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ทั้งยังมีคุณสมบัติของไพรเมอร์ ที่ใช้ในการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3IoBTUO

 

4. Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://bit.ly/3qgiKhI

อันนี้เป็นกันแดดเนื้อบางเบาสูตรอควา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ระดับสูงสุด ไม่ทิ้งคราบ ทั้งเขายังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้พร้อมแต่งหน้าทันที ทั้งยังปราศจาก Oxybenzone & Paraben อีกทั้งยังไม่มี Oil เเละ Alcohol ที่เป็นสาเหตุของการอุดตันของสิวด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3qe6iPm

 

5. Biore UV Athlizm Skin Protect Milk

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://www.pinterest.com/pin/709387378810402882/

อันนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่จะมาช่วยปกป้องที่ระดับสูงสุด กันได้ทั้ง UVA และ UVB ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด ด้วยเนื้อน้ำนม สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมผสาน Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract บำรุงผิวให้รู้สึกนุ่ม ดูชุ่มชื่น

สำคัญคือช่วยกันน้ำได้นานสูงถึง 80 นาที กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดติดทน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย ให้คุณมั่นใจกล้าท้าแดด ท้าน้ำแบบไม่มั่น หน้าไม่เยิ้ม ไม่หมองแน่นอน

พิกัด : https://www.biorethailand.com/product/biore-uv/biore-uv-athlizm-milk

 

6. Mizumi UV Water Defense Pro

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://www.instagram.com/mizumi_official/

ตัวสุดท้ายเป็นกันแดดสูตรกันน้ำ ปรับปรุงใหม่ X5 ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% เนื้อสัมผัสแบบ Dry Touch แห้งเร็วยิ่งขึ้น ไม่ขาววอก พร้อมออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ ด้วยคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำได้สูงสุด 80 นาที และต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นด้วย 3X Antioxidants ทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันมากยิ่งขึ้น ให้ผิวแมตต์ ไม่มันเยิ้ม สำคัญที่สุดคือปราศน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3whlWgM

 

กันแดดคุมมัน กันน้ำ
https://www.instagram.com/gayeongkeem/

 

สำหรับสาวหน้ามันคนไหน ที่กำลังหาครีมกันแดดคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อดีๆ สักตัว ที่ราคาไม่แพงมากมาย ลองแวะเข้ามาเลือกดูจากลิสท์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่า ใช้ดีแน่นอน คุมมันปัง กันน้ำ กันเหงื่อปัง สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments