เอาจริง ๆ ถ้าพูดถึงเซรั่มวิตามินซี สมัยนี้มีตัวเลือกให้เลือกซื้อ เยอะมาก! เยอะจนเลือกไม่ถูกว่า จะเอาตัวไหนมาใช้กันดี วิตามินซี ช่วยอะไรได้ค่ะ? วิตามินซี มีส่วนช่วยชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่งด้วย ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และกำลังมองหาเซรั่มวิตซีมาใช้กันตัว แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นตัวไหนดี วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ รวบตึงมาให้เลย รับรองว่าใช้ดี รีวิวแน่นแน่นอน 6 เซรั่มวิตซีตัวท็อป สยบหน้าหมองได้จริงใน 14 วัน จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวไบร์ท ไร้จุด ชี้เป้า! 6 เซรั่มวิตซีตัวท็อป สยบหน้าหมองได้จริงใน 14 วัน

 

1. Kiehl’s Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://www.beauticool.com/product/KIE02offer/

ตัวแรกเป็นเซรั่มวิตซีจากแบรนด์ Kiehl’s ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น 12.5% ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคแอซิดด้วย เขามีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วย ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ปรับผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมยังช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง โดยเฉพาะบริเวณหางตาและมุมปาก รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่น ๆ บนใบหน้า ผิวจดูเรียบเนียน และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากสารกันเสีย การแต่งสี และกลิ่น คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/33YWCR8

 

2. OLAY White Radiance Niacinamide+Vitamin C Super Serum

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://bit.ly/3C0pNzU

อันนี้เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ที่อุดมไปด้วย Niacinamide และวิตามิน C ที่จะมาช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งนี้ยังมีโปร-วิตามิน B5 ช่วยปลอบประโลม และให้ความชุ่มชื้นกับผิว รวมไปถึง วิตามิน E ที่ช่วยละลายในน้ำมันบนผิว และช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ดีต่อผิวอีกมากมาย ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายยิ่งขึ้นอีก ใน 28 วัน นอกจากสูตรนี้แล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้อีกสองสูตร ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/35yzlpj

 

3. La Roche Posay Pure Vitamin C 10 Serum

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://www.facebook.com/1612756218987453/posts/2640974739498924/

ถัดมาที่ La Roche Posay Pure Vitamin C 10 Serum อีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซี ที่หลาย ๆ คนแนะนำ และมีการบอกต่อกันเยอะมาก! ตัวนี้จะช่วยให้ซิสกล้าเผยผิวเปล่งปลั่งสดใส เขาเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอย ที่อุดมวิตามินซีบริสุทธิ์ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้รอยเหี่ยวย่นดูจางลง ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวจะดูสวยโกลว์ สุขภาพดีเหมือนสั่งได้!

พิกัด : https://bit.ly/3BUvJdq

 

4. Skinsista Vit C Extra Bright Booster

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://www.facebook.com/watsonsthailand/posts/2424442647599898/

อันนี้เป็นวิตามินซีบูสเตอร์เข้มข้น ที่มาพร้อมไฮยาลูรอนิค ด้วย Time Released Encapsulated Vitamin C วิตามินซีรูปแบบแคปซูลนาโน ที่จะช่วยกักเก็บคุณค่าวิตามินซีลงลึกถึงชั้นผิวแท้ ทำให้ผิวได้รับ Vitamin C อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยสิวใน 9 วัน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้า แถมยังช่วยให้ผิวนุ่ม เด้งฟู เปล่งปลั่ง ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยสมานผิวลดการเกิดหลุมสิว และแผลเป็นได้ดีอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/35CPJ8E

 

5. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://productnation.co/th/product/merci-vitamin-c-extra-bright-serum

อันนี้เป็นเซรั่มวิตซีจาก Merci เป็นอีกหนึ่งเซรั่มตัวดัง ที่บอกเลยว่า บอกต่อกันหนักมาจริง ๆ เขาเป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียว มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย และกระชับรูขุมขน พร้อมเติมคอลลาเจนให้ผิว และยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อีก เริ่ดมาก! ใครที่ยังไม่เคยลอง เราว่าพลาดอย่างแรง นี่คือหนึ่งในเซรั่มวิตามินซี ที่ดารา เซเลบแนะนำด้วยนะ ต้องลองไปตำมาใช้กันดูจริง ๆ ค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3HoUwrq

 

6. Garnier Bright Complete Booster Serum

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://bit.ly/33WfS1D

และตัวสุดท้าย เซรั่มวิตซีในตำนานจาก Garnier บูสเตอร์เซรั่มวิตามินซี ที่มาพร้อมพลังวิตามินซีบูสเตอร์สกัดเข้มข้น พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึกทุกมิติ ฟื้นบำรุงผิวของเรา ให้ดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีใน 14 วัน เป็นหนึ่งในเซรั่มวิตามินซี ที่ได้รับการแนะนำ และรีวิวแน่นมากเวอร์ ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้ตัวไหนดี เราว่าตัวนี้ ก็ไม่เลวเลยนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3poHHqL

 

เซรั่มวิตซีตัวท็อป
https://www.instagram.com/soonplus_official/

 

และทั้งหมดนี้ ก็คือเซรั่มวิตามินซีตัวดัง ตัวท็อปที่เพื่อน ๆ ต้องลอง ใครยังไม่เคยลองตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ เพื่อผิวกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน ต้องลองจริง ๆ รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้ตัวไหนดี เลือกตามลิสท์นี้ได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments