ใกล้จะบอกลาปีเก่า…เข้าไปสุดทีๆ แล้วนะคะ ซึ่งโบกมือลาส่งท้ายปีเก่าแบบนี้ ก็ต้องรวมถึงเทรนด์แฟชั่นเก่า ๆ ด้วยใช่ไหมล่ะ ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เราจะเห็นแบรนด์ หรือเทรนด์ต่างๆ เริ่มออกคอลเลกชันเพื่อต้อนรับปี 2020 กันแล้ว และหนึ่งในเทรนด์นั้น ก็คือ เทรนด์โทนสี PANTONE 2020 อย่างโทนสี Classic Blue สีน้ำเงิน ฟ้าเข้ม ๆ โทนสีเย็นๆ ที่ดูคลาสสิค รหัส PANTONE 19-4052 สีนี้เลย

PANTONE 2020

วันนี้ clubsister เลยจะขอพาซิส! มา Update เทรนด์เมคอัพ โทนสี  PANTONE สี Classic Blue นี้กันสักหน่อย มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าโทนสีฟ้า น้ำเงินแบบนี้นั้น จะแต่งออกมาได้เท่ ได้ชิค ได้อิน! ขนาดไหนมาดูกันเล้ยยย

PANTONE 2020

การสโมกกี้อายด้วยโทนสี Classic Blue  ฟ้าอมน้ำเงิน  ทำให้ดูเป็นสาวที่ทั้งทันสมัย ดูเท่ ชิค กล้าทำอะไรหม่ ๆ  เสริมความมั่นใจให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลย นอกจากนั้น ยังสามารถเน้นดวงตาให้ดูกลมโต เป็นสาวน่าหลงใหล น่าค้นหาได้ด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเราเลือกที่จะสโมกกี้อายตาด้วยสีน้ำเงิน หรือสีเข้มๆแล้ว ก็ควรเลือกสีลิปสติกโทนสีนู้ดๆ เพิ่มความซอฟต์ของลุค

มาลองดูแฟชั่นเมคอัพง่าย ๆ แบบอินเทรนด์ ด้วยการกรีดอายไลเนอร์เส้นเดียวด้วยสี Classic Blue โดยครีเอทการกรีดอายด้วยรูปร่าง และรูปทรงเก๋ๆ  ไม่ว่าจะกรีดตาแบบ Cat Eyes หรือ แบบเส้นหนา ๆ หรือจะกรีดขอบตาล่างก็เท่ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาจจะวาดอายไลเนอร์หนาๆ และแต้มทาเปลือกตาด้วยกลิตเตอร์เพิ่มความวิบวับ แวววาว

จริงๆ แล้วการกรีดอายไลเนอร์ สี Classic Blue นั้นเราสามารถแมทช์กับอายแชโดว์โทนสีอื่นได้ด้วย อย่างโทนสีน้ำตาล สีชมพู Rose Gold สีทองเพิ่มความแวววาว หรือโทนสีส้มบ่มแดด ที่กำลังอิน! ก็เริ่ด เรียกได้ว่าไม่ว่าจะแมทช์กับอายแชโดว์โทนสีไหน ก็ชิค ดูเฟียส เพิ่มความโดดเด่นและความมั่นใจได้แน่นอน

มาต่อกันที่อีกหนึ่งลุค ที่สาวสายแฟ อาจจะคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะถ้ามีการครีเอทลุคเมคอัพที่เน้นโทนสีสันเมื่อไร ต้องมีสไตล์นี้เข้าไปเกี่ยวแน่นอน นั้นคือ การดัดขนตางอน ๆ แล้วปัดมาสคาร่าสีน้ำเงินให้ดวงตาดูงอน ยาว สีสวยสะกดสายตาใคร ๆ แน่นอน 

ปิดท้ายด้วยลุค ปากน้ำเงิน ด้วยการทาสีลิปสติกโทนสีฟ้า หรือสีน้ำเงินนั้นเองค่ะ โดยสาว ๆ อาจจะเลือกเฉดสีลิปที่เหมาะกับลุค เหมาะกับสีผิวของตัวเองกันได้ ขอบอกเลยว่าการทาปากสีเข้ม ๆ อย่างสีน้ำเงินแบบนี้เนี่ย กลบสีปากได้มิดมาก ๆ เลยนะเธอ 

จบไปแล้วค่า สำหรับไอเดียการครีเอทลุคในอิน! กระแส Classic Blue โทนสี PANTONE ประจำปี 2020 ของเราในวันนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีงานปาร์ตี้ หรืออยากแต่งหน้าในลุคที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ดูทันสมัยล่ะก็ ลองเก็บไอเดียเหล่านี้ไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเองกันดูนะจ๊ะ 

 

 

 

 

Comments

comments