ไอเทมการแต่งตัวอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเพศไหน ๆ ก็คือ กระเป๋า เป็นทั้งเครื่องประดับที่เอาไว้แต่งตัว เป็นแฟชั่นเสริมเสื้อผ้า ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องเอาไว้ใส่ของต่าง ๆ ออกไปข้างนอกอีกด้วย แต่เบื่อกันหรือยังกับกระเป๋าสีเอิร์ธโทน สีเรียบ ๆ แบบเดิม ๆ วันนี้เราเลยรวบรวมพิกัด กระเป๋าสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าผ้า กระเป๋ารูปแบบแฟชั่นต่าง ๆ เพื่อมาเอาใจสายจี๊ด ที่ชอบแต่งตัวแนว Colorful แต่หากระเป๋าแมทช์ลุคไม่ได้สักที ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เรารวบรวมมา มีราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน และยังเป็นแบรนด์จากผู้ผลิตไทยอีกด้วย 

แจกพิกัด 6 กระเป๋าสีสัน สดใส เอาใจสายจี๊ด จากผู้ผลิตไทย

1. Kappa.bkkกระเป๋าสีสันสดใส

แบรนด์นี้เรียกได้ว่า ทำกระเป๋าสีสันสดใสออกมาเยอะมาก ถูกใจสายจี๊ดเลยทีเดียว มีหลาย Collection มาก ในรูปคือ กระเป๋ารุ่น GIGI BAG รุ่นนี้มาแบบ Concept ทรงเรียบ ๆ ใช้สี และmaterial สร้างความสนุกให้กับทุกลุค กระเป๋าทรงเหลี่ยม Classic ไซซ์กระทัดรัด ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับวันยุ่ง ๆ ของลูกค้า มีให้เลือก10 สีใช้ได้ไม่มีเบื่อ คือ Printed black, Printed white, Neon green , Light blue , Hot pink , Baby pink , Light green , Orange , Dark denim , Light denim กระเป๋ามีขนาด: 23*14*5 ซม.

ราคา : 850 บาท

พิกัด : facebookline shoppingshopeelazada


 2.Caseharden

กระเป๋าสีสันสดใส

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ปกติแล้วจะเน้นสีเรียบ ๆ ทุก Collection เจ้าของแบรนด์เป็นคนออกแบบเองทั้งหมด แต่ล่าสุด ได้ผลิตกระเป๋าสตางค์ Baryonx Wallet ซึ่งรุ่นนี้ใส่ของได้จุมาก ช่องใส่เหรียญค่อนข้างกว้าง ยังมีสายสะพายที่เอาไว้คล้องกับตัวกระเป๋าสตางค์อีกด้วย เอาไว้สะพายน่ารักกรุบกริบ ไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าสตางค์หายอีกด้วย ใส่ห้อยคอได้เก๋ ๆ เลย

ราคา : 590 บาท

พิกัด : TikTokshop / lazadashopee / line shopping


3.Glisstheobjectกระเป๋าสีสันสดใส

กระเป๋าทรงเหลี่ยมออกแบบมาให้ใช้ง่ายสุด ๆ กับกระเป๋ารุ่น GARGAN ของแบรนด์นี้ เป็นกระเป๋าใบใหญ่ ที่ใหญ่จุใจจริง ๆ เหมือนกระเป๋าโดเรม่อน ใส่ของได้เยอะสุด ๆ แยกซิปด้านข้าง ด้านหน้ากระเป๋ายังมีอีกหนึ่งช่องให้ได้ใส่ของได้อีก ผ้ากระเป๋าเป็นแคนวาสแบบกันน้ำ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์มาก บางทีเราก็อาจจะเผลอทำน้ำหกใส่กระเป๋า ซักไม่ออก หรือโดนละอองฝน รุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ Practical สุด ๆ ใส่ Macbook 13 หรือแฟ้ม A4 ได้สบาย ๆ เลย เหมาะกับสาววัยทำงานที่ต้องพก Macbook ออกไปข้างนอกสถานที่บ่อย ๆ จะสะพายข้างหรือถือก็ได้
ราคา : 1,990 บาท

พิกัด : lazadaline shopping


4.Tallulahofficial

กระเป๋าสีสันสดใส

เป็นอีกหนึ่ง Collection ของแบรนด์นี้ที่น่ารักมาก ๆ กับกระเป๋ารุ่น MINI RUMI ภายนอกดูนุ่มฟูมาก ทรงกระเป๋ามีความทันสมัย ดีไซน์เก๋ ๆ ที่ลงตัว ฐานของกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน สามารถวางกระเป๋าแนวตั้งได้ ขนาดของกระเป๋าใบไม่ใหญ่มาก แต่ภายในกระเป๋าสามารถจุของได้เยอะพอสมควรเลย เหมาะสำหรับสะพายออกไปเที่ยว แถมฟรีสายสะพายแบบยาวที่สามารถปรับระดับได้ มีสีทั้งหมด 11 สี คือ blue , bon bon , tofu , tangerine , dune , butter , black , lime , kale , cloud , azure blue ซึ่งแต่ละสียังเป็นสีสันสดใสที่ไม่โดดเด่นเกินไปอีกด้วย

ราคา : 1,890 บาท

พิกัด : lazadaline shopping


5.Thejulymansionกระเป๋าสีสันสดใส

แบรนด์ผลิตกระเป๋าออกมาได้สีเจ็บจี๊ดมาก โดดเด่นในเรื่องของความชัดของสี กับกระเป๋ารุ่น Ligo รูปทรงเรียบ ๆ ใข้งานง่าย สบาย แมทช์ได้กับทุกกลุค จุของได้พอประมาณ อีกหนึ่งสิ่งที่น่ารักมาก ๆ ของรุ่นนี้ คือสายสะพาย จะมีความหยัก ๆ เพิ่มความน่าใช้ให้กับกระเป๋ารุ่นนี้มากขึ้น ซื้อกระเป๋ารุ่น Ligo ในราคาปกติ แถมฟรี Mini Glam ขนาดกระเป๋า size 26Wx14Hx6D cm / strap drops 23cm

ราคา : 980 บาท

พิกัด : line shoppinglazadashopee 


6.Al.vv.aysกระเป๋าสีสันสดใส

กระเป๋าใบจิ๋วรุ่น WHISTLE ที่สะพายไปเที่ยว เหมาะสำหรับสะพายเป็นแฟชั่นเก๋ ๆ เพราะใบค่อนข้างเล็ก ไม่สามารถจุของได้เยอะ ใส่มือถือ ลิปสติก บัตรต่าง ๆ ได้ มีทั้งหมด 8 สี คือ สีขาว , สีดำ , สีส้ม , สีชมพู , สีเหลือง , สีน้ำเงิน , สีน้ำตาล , สีเขียว

ราคา : 1,590 บาท

พิกัด : Line

 

นี่ก็เป็นพิกัดที่เรารวบรวมมาทั้งหมดเกี่ยวกับ กระเป๋าสีสันสดใส แบรนด์ไทยที่น่าซื้อเก็บไว้สักสี สองสีจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะสีไหน ๆ ก็ใช้ได้กับการการแต่งตัวแบบ Everyday look จริง ๆ ไม่ต้องห่วงว่าสีของกระเป๋าจะทำให้ดูแปลกตา หรือโดดเด่นมากเกินไป แต่มันจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับตัวเรา เหมาะกับลุคสาวไทย ช่วง Summer สุด ๆ 

 

 

Photo Credit:

kappa.bkk

al.vv.ays

thejulymansion

tallulahofficial

caseharden

glisstheobject

Source Credit:

salehere

kirarista

Comments

comments