“ สีเงินเมทัลลิก ” แฟชั่นสีสวยคล้ายหนังปลาทูที่โดนใจสาวๆหลายคนมากถึงมากที่สุด! อันที่จริง Clubsister เองก็ยังไม่เคยหยิบขึ้นมาเม้าส์มอยกับสาวๆซักทีทั้งๆที่สีนี้ก็เป็นแฟชั่นสุดอินมาเนิ่นนาน จนมาตอนนี้ความปังของสีเงินเมทัลลิกกลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้งแล้ว ก็เพราะสีเงินเมทัลลิก กลิตเตอร์ Bling Bling Sparkles! มักจะให้ความรู้สึกแปลกตาอยู่เสมอ และเป็นหนึ่งในสีสันที่ทำให้การแต่งตัวของสาวๆสนุกขึ้นโดดเด่นขึ้นในแบบที่ไม่ต้องประโคมอะไรเพิ่มมาก ยิ่งถ้าเป็นไอเทมที่มีเลเยอร์เจ๋งๆก็ยิ่งปังเข้าไปใหญ่ น้องซิสคนไหนชอบแต่งตัวเด่นเกินเบอร์บอกเลยความวิบๆวับๆของ “ สีเงินเมทัลลิก ” ตอบโจทย์คุณสุดๆ

Processed with VSCO with a4 preset

http://www.danahourani.com/blog/ 

https://www.instagram.com/kwhbridal/ 

https://www.whowhatwear.com/ 

http://junesixtyfive.com/looks/ 

Street style at Milan Fashion Week Spring 2017

https://wwd.com/fashion-news/street-style/ 

สำหรับสาวๆที่ชอบแมทช์เบสิคไอเทมให้มีกิมมิคเราบอกเลยว่าการมองหาแฟชั่นที่เป็น “ สีเงินเมทัลลิก ” ซักหนึ่งชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าไปนั้นคือไอเดียที่เลิศมาก เพราะเสน่ห์ของเมทัลลิคที่สาวๆหลายคนหลงรักคือความวิบวับที่ไม่ประเจิดประเจ้อ จึงสามารถเข้าได้กับไอเทมเบสิค อาทิ เสื้อเชิ้ตสีพื้น เสื้อยืดสีพื้น หรือแม้แต่กางเกงกระโปรงสีพื้นก็ไม่เกี่ยง

https://www.popsugar.com/fashion/ 

https://www.lefashion.com 

https://www.instagram.com/woman__revolution/ 

http://mariamaliki.blogspot.com/ 

https://www.instagram.com/optemais/ 

ยิ่งถ้าคุณได้แมทช์เข้ากับยีนส์ยิ่งเป็นคำตอบที่ถูกต้อง! เพราะความคลาสสิคเซอร์ๆของยีนส์นั้นสามารถขับให้ความวิบวับของ “ สีเงินเมทัลลิก ” ดูเป็นแฟชั่นไฮสตรีทได้ทันตาเห็น! ถ้าสาวคนไหนพร้อมปาร์ตี้ลุคนี้ก็จะช่วยเพิ่มความสนุกให้คุณได้ทันที ไม่ว่าจะจับไปแมทช์กับท่อนบน-กลาง-ล่าง รับรองได้เลยว่าคุณจะเป็นสาวชิคสาวเปรี้ยวที่ไม่จำเป็นต้องแต่งโป๊โอเว่อร์เกินเบอร์ด้วย

https://thefashiontag.com/ 

https://www.dailymail.co.uk/ 

https://www.whowhatwear.com/ 

https://theimpression.com/ 

http://glitterous.net/ 

ส่วนดีไซน์หนักๆอย่าง แจ็คเก็ต เบลเซอร์สูท หรือเดรส ที่เป็น “สีเงินเมทัลลิก” ก็ไม่ต้องกลัวว่าแมทช์แล้วจะเว่อร์วังจนเขินอายนะคะซิส ด้วยดีไซน์และแบบของเสื้อที่มันเจ๋งได้ที่อยู่แล้วมันจะส่งให้คุณดูโดดเด่นเป็นพิเศษเลยหล่ะ! เอาเป็นว่าสาวคนไหนอยากเผ็ชชนิดเห็นแล้ว Wow! ต้องหามาลงร่างด่วน!

Comments

comments