สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราตามหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวกัน บางครั้งพวกเราสาวๆ ใช่ว่าจะตื่นมาแล้วสวยเลยที่ไหนหละ ก็บางทีมันก็ต้องอาศัยการเกาะกระแส หรือ การมีไอดอลบ้าง เพื่อทำให้เราแบบว่า มีต้นแบบที่สามารถมาปรับในการแต่งตัวของเราเองอะเนอะ

วันนี้เรา มีคนนึงค่ะ ชอบเธอมากๆ เพราะสไตค์ของเธอช่างสวย เปรี้ยว เก๋ จริงๆค่ะ Nicole Warne (นิโคล วาน) ด้วยใบหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว และการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เราคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดี ตามเวปแฟชั่น หรือ look book ต่างๆตลอดเลยนะคะ เริ่มต้นจากหญิงสาวที่รักแฟชั่น กลายมาเป็นคนดังชั่วข้ามคืน  ด้วยไอเดียบรรเจิด ให้สาวๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ทั้งการแต่งตัวและรูปภาพสวยๆ ที่เธออัพเดทให้บรรดาสาวๆที่คอยตาม Follow เธอจนเกือบแตะหลักล้าน สาวออสซี่ที่ทำบล็อกแฟชั่นคนนี้ ดังสุดๆเมื่อปี 2009 แถมเธอยังมีร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ สไตล์วินเทจ ในชื่อ Gary Pepper Vintage ได้รับการตอบรับที่เกินความคาดหมาย ไม่แปลกใจ ที่ Nicole Warne (นิโคล วาน) จะกลายเป็นขาประจำในงานแฟชั่นระดับท็อปตลอดๆ  
เริ่มอยากจะรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมเธอคนนี้ถึงได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ รวมถึงเราด้วย ที่หลงใหลในแฟชั่นได้มากมายขนาดนี้ มามะ วันนี้จะหยิบเอา 3 ลุค ของ Nicole Warne (นิโคล วาน) มาลองแต่งตามกันค่ะ ลุยยย

Colorfull คู่สีแซ่บแบบนี้ก็ได้นะ

 

 

NC3

NC4

NC5

 

NC8

NC9

NC10

NC13

 

Classy is The Original Black ขาว-ดำ มันเริ่ดมากก

NC17

NC18

NC19

NC21

NC22

NC23

NC24

NC25

NC30 

Pencil Skirt or Midi Skirt จะพอดีแนบตัว หรือ จะบานพลิ้ว ก็สวย

5

6

7

10

11

a1

a2

a3

a4

 

 

10ข้อ ที่คุณไม่อาจรู้เกี่ยวกับ Nicole Warne

  1. เธอมักจะทาปากสีแดง เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเธอมักเลือก Lancome หรือNars (Velvet)ในวันที่อยากได้ริมฝีปากแมท
  2. แรงบันดาลของเธอมาจากความมั่นใจของสาวอิตาลีนะ
  3. นอกจากลิปสีแดงสดแล้ว เธอยังชอบเขียนอายไลน์เนอร์อีกด้วย และแบรนด์ที่เธอชอบคือ Makeup
  4. เธอเริ่มต้นความชอบแฟชั่นของเธอ ด้วยการทำงานที่นิตยสาร Grazia และ Harper’s Bazaar นะ
  5. นอกจากแฟชั่นที่เธอรัก ด้านบิวตี้เธอก็ไม่ขาด เธอดูแลผิวของเธอได้ดีตลอดจากการมาร์คหน้าเสมอๆที่เธอชอบคือ มาร์คของ SKII
  6. อีกไอเท็มเด็ดของเธอคือ YSL Touche Eclat สุดยอดไฮไลท์ที่สาวๆต่างปลื้มปริ่ม ซึ่งนิโคลบอกว่าเธอใช้ทุกวันและมีแทบจะทุกที่ ทั้งในกระเป๋า และ บนรถ
  7. กระเป๋าแต่งหน้าของเธอมีเครื่องสำอางเพียบ เธอจริงจังในการแต่งหน้านะเออ 😀
  8. วิธีการดูแลตัวเองอีกอย่างนึง คือ เธอรับประทานอาหารออแกนิค ผัก ผลไม้สด ดื่มน้ำเยอะๆ และที่สำคัญ คือ เธอไม่ดื่ม แอลกอฮอลล์นะจ๊ะ อิอิ
  9. ถึงเธอจะยิ่งแค่ไหน เธอก็มักมีเวลาในการดูแลผิวเสมอ เพราะผิวของเธอแพ้ง่ายกว่าคนทั่วไป
  10. แรงบันดาลในความงามของเธอมากจาก สาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลี รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เธอเลือกใช้ก็มักเป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นและเกาหลีด้วย

 

 

โอ้ยยๆๆ พอดูภาพสวยๆของนิโคลจบแล้ว รู้สึกเปรี้ยว มั่นขึ้นมาอี๊กกก ยังไงก็อยากให้สาวๆ มั่นใจในการแต่งตัวเหมือนสาวนิโคลกันนะคะ และอย่าลืมนำความมั่นของเธอมาเป็นแบบอย่าง จะเห็นได้ว่า เธอเป็นสาวที่มั่นใจ และมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ ที่จะนำสิ่งที่เธอรัก มาทำให้สุดตัว จนประสบความสำเร็จในที่สุดในที่สุดจ้าาา 

Cr : primped ,Pinterest ,thecoveteur ,garypeppergirl

 

Comments

comments