อีกหนึ่งซีนแฟชั่นที่เราต้องยอมรับว่ามัน epic ทุกครั้งที่ได้เห็นก็คือแฟชั่น “Denim on Denim” ที่จัดเป็น street-style ไร้วันหมดอายุ! เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนการจับคู่ชุดเดนิมเข้าด้วยกันก็ยังคลาสสิกเกินเบอร์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ตยีนส์สุดคลาสสิก สกินนี่ยีนส์ กางเกงหรือกระโปรงยีนส์สารพัดทรง นี่ยังไม่นับการมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์เดนิมสีต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างมีเลเยอร์อีกนะ ดังนั้นเราจึงมาที่นี่เพื่อถอดรหัสเทรนด์เดนิมยีนส์ให้สาวๆ ชาว Clubsister ได้เพิ่มความสนุกกับการใส่เดนิมให้เป็นสองเท่า ด้วยการมอบไอเดีย จับคู่ เดนิมยีนส์ แบบจัดเต็ม 25 ไอเดีย ให้คุณไปลองมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนจบปีหน้าแบบจุกๆ เลยจ้า! มาหาแรงบันดาลใจไปพร้อมๆกัน

 

แมทช์แจ็คเก็ตเดนิมกับยีนส์ขายาว

เดนิมยีนส์
www.elle.com/fashion
เดนิมยีนส์
www.twitter.com/updatebaldwin
เดนิมยีนส์
www.instagram.com/aimeesong
www.models.com
www.marieclaire.com.au

การจับคู่ยีนส์ชนยีนส์ที่เห็นแล้ว get the look ง่ายที่สุดก็ต้องยกให้ แจ็คเก็ตเดนิมกับกางเกงยีนส์ นี่แหละค่ะ! จัดเป็นเบสิคไอเทมที่ทุกคนล้วนมีติดตู้ แต่เอามาใส่กันต่างวาระต่างโอกาส ไม่ค่อยเอามามิกซ์แอนด์แมทช์คู่กัน แต่พอหยิบมาจับคู่แล้วมักจะได้สไตล์ชิคๆ เท่ๆ ที่ดูไม่ธรรมดาเสมอ คุณจะเสื้อข้างในแบบเต็ม เอวลอย หรือเป็รเสื้อครอปไปเลยก็รอดและเกร๋หมดค่ะ

 

แมทช์เสื้อเชิ้ตยีนส์กับยีนส์ขายาว

www.twitter.com/haileysoutfits2
www.livingly.com
www.popsugar.com/fashion
www.thrillingnewsindia.com
www.popsugar.com

และถ้าคุณสาวๆ สามารถหยิบเอาแจ็คเก็ตเดนิมมาแมทช์กับท่อนล่างที่เป็นยีนส์เหมือนกันได้แล้ว การจะหยิบเสื้อเชิ้ตยันส์มาจับคู่ในแบบเดียวกันก็เป็นเรื่องง่ายมากๆ เป็นไอเดียที่สามารถทำให้คุณดูเป็นสาวเท่และชิลล์ได้ในลุคเดียว ยิ่งสมัยนี้ฮิตใช้กระเป๋า Belt Bag ยิ่งเป็นไอเทมที่แมทช์กันได้ดีกับไอเดียการแต่งตัวสไตล์นี้เลย

 

แมทช์ All Denim ด้วยยีนส์เดนิมสีต่างๆ

www.popsugar.co.uk
www.elle.com
www.instagram.com/shaymitchell
www.instagram.com/ireneisgood
www.vogue.fr
www.twitter.com/updatebaldwin

การหยิบไอเทมยีนส์หรือเดนิมที่มีเฉดสีแตกต่างกัน ไม่ว่าจะอ่อน เข้ม ซีด สีสนิม หรือยีนส์สีขาวและดำมามิกซ์แอนด์แมทช์ผสมกันนั้นถือเป็นไอเดียจับคู่เดนิมยีนส์ที่ดีงามมากๆเลยนะคะ จริงอยู่ว่ายีนส์เนื้อสีเดียวกันแมทช์แล้วยิ่งปัง แต่บอกเลยว่า เดนิมยีนส์ ที่มีเฉดสีต่างกัน ก็นำมาแมทช์แล้วปังและเข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจนักเชียว ลองดูสิ!!

 

แมทช์เดนิมชนเดนิมแบบท่อนล่างสั้น!

www.weheartit.com
www.pinterest.com
www.instagram.com/mikutas
www.instagram.com/streetrends

สาวซัมเมอร์อย่างเราไอเดียนี้ต้องโดนอย่างแรวง!!! เพราะนี่จะเป็น street-style ที่ฮ็อตมากๆ แบบไม่ต้องใส่สายเดียวเอวลอยเยอะแยะเลยด้วยซ้ำ ด้วยความที่ยีนส์สั้นๆ นั้นก็มักจะเป็น Ripped Jeans ที่มีความขาดรุ่ยกรุยกรายในตัวเอง ทำให้นอกจากความเท่แล้วยังได้ความเซ็กซี่แถมมาด้วย เราว่าสาวคนไหนที่กลัวใส่ยีนส์สั้นทั้งหลายแบบแล้วจะสก๊อยต้องแก้ด้วยการดับเบิ้ลความเป็นเดนิมเข้าไปแบบนี้แหละ

 

จับคู่เดนิมยีนส์กับ sexy item

www.society19.com

อะไรที่เปรี้ยวมาก! โป๊มาก! ถ้าอยากหยิบมาใส่ได้ในหลายๆ โอกาสแบบไม่ต้องเคอะเขินก็ต้องหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับเดนิมยีนส์นี่แหละถึงจะลงตัว ด้วยความที่ยีนส์มีคุณสมบัติของความเท่อย่างคลาสสิก จึงทำให้ไอเทมที่ว่าโป๊เปรี้ยวแค่ไหนพอมาเจอความดับเบิ้ลของยีนส์ชนยีนส์เข้าไป ก็เป็นอันว่าเปรี้ยวเซ็กซี่แบบกำลังดีมีสไตล์ได้หมด จะเกาะ เสื้อครอป หรือแม้แต่ใส่บิกินนี่ไว้ข้างในก็ยังรอดเลยคุณ!!

Comments

comments