‘เสื้อยืด’ ไอเทมหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดตู้ และเป็นไอเทมที่พูดได้เลยว่า ไม่มีวันตกเทรนด์ !! แล้วเสื้อยืดยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย จะแมทช์กับกางเกง หรือกระโปรง ในวันชิว ๆ หรือจะแมทช์กับสูท ให้ได้ลุคที่ดูเป็นทางการก็ได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีร้านเสื้อยืดที่สามารถใส่ได้กับทั้งผู้หญิง และผู้ชายออกมามายมาย วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง ร้านเสื้อยืด Unisex ในไอจี กัน จะใส่คู่กับแฟนก็ดือ หรือใส่คนเดียวก็สวย ก็หล่อเท่ พร้อมแล้วมาดูกันเลย !

 

 เสื้อผ้าไม่มีเพศ! รวม 6 ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี ใส่สวย ใส่เท่ ไม่ว่าเพศไหน 

 

 

1. hay_gopgaepofficial

 

ใครหลายคนคงคุ้นตาแบรนด์นี้กันมาบ้าง เพราะร้าน HAY เป็นร้านดังประจำตลาดนัดสวนจตุจักรเลย ใครเคยไปคงต้องเห็นกันบ้างแหละ  ร้านนี้จะมีซิกเนเจอร์เป็นเสื้อยืดสกรีนคำภาษาอังกฤษ แต่เดี๋ยวนี้ที่ร้านได้คลอดเสื้อผ้าลายใหม่ ๆ มีลายน้องสัตว์มากมาย มาให้เลือกซื้อกัน เสื้อผ้าร้านนี้เราสามารถนำมาแมทช์ลุคการแต่งตัวได้หลายลุคเลย เพราะมีหลายลาย หลากหลายสี ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกัน แล้วที่สำคัญเสื้อของเขา ผ้าดีมาก ผ้าไม่บาง ราคาอยู่ที่ 250 บาท คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคามากค่า

 

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี


 

2. Lifeprojectbkk

 

ใครมองหาเสื้อผ้าสไตล์เท่ ๆ สำหรับคนคูล ๆ แนะนำร้าน Lifeprojectbkk เสื้อผ้าลายน้อย สีสันไม่ฉูดฉาด แล้วร้านเขามีขายทั้งเสื้อยืดแขนกุด เสื้อยืดแขนปกติ แถมมีสีให้ และลายให้เลือกแบบจุก ๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อมัดย้อมขายด้วยแหละ ร้านนี้เสื้อผ้าอาจราคาแพงหน่อย เสื้อตกตัวละ 600 บวก ๆ แต่ใส่แล้วดูเป็นสายแฟสุดด ถ่ายอวดลงไอจีแบบปัง ๆ ได้เลอ !

 

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี


 

3. Urthe_clothing

 

ร้านต่อไป ร้านที่ใครหลายคนต้องหน้า คุ้นตา เคยเห็นกันมาบ้างแล้วแหละ นั่นก็คือ ร้าน Urthe ร้านที่นอกจากขายเสิ้อยืดแล้ว ยังมีขายกระเป๋า หมวก กางเกง  มีให้เลือกซื้อแบบจุก ๆ มีทั้งแบบพื้น ๆ เอาใจสายมินิมอล มีแบบลายกราฟิกเยอะ ๆ หรือลายขวาง คือมีหมด  เขาที่มีให้เลือกหลายลายมาก ๆ จริงงงง ๆ ถูกใจคนทุกแบบทุกสไตล์เลยค่ะ  ใครไม่ถนัดซื้อเสื้อผ้าผ่าน IG ลองไปดูที่หน้าร้านได้น้า ร้านนี้เปิดในห้างหลาย ๆ ที่ ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมที่ IG ร้านได้เลยค่ะ
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

4. Zamio

ร้าน Zamio ร้านที่ดูเหมือนจะขายเสื้อผ้าผู้ชาย แต่ผู้หญิงอย่างเรา จะซื้อมาใส่ก็ไม่แปลกอะไร ให้ฟีลเหมือนแอบหยิบเสื้อแฟนมาใส่เลยอ่าา เสื้อผ้าร้านนี้จะเป็นแนวสตรีท มีขายทั้ง เสื้อยืด เสื้อฮูด กางเกง ให้เลือกหลายแบบ หลายลายเลย  สาว ๆ คนไหนจะซื้อมาใส่คู่กับแฟน แนะนำนะ ฟีลเท่ ๆ ร้านนี้เขามีหน้าร้านด้วย ขายใน Matchbox อยู่ที่ห้าง Siam Grande, Future zpell, Maga bangna, The mall ท่าพระ ใครอยู่ใกล้ห้างไหน ลองเข้า ๆ ไปแวะดู แวะลองได้เลยค่ะ
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

5.Akkara.Bangkok

ร้าน ‘AKKARA.BANGKOK’ เป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อยืดที่ดังมาก ๆ  ร้านนี้จะมีเอกลักษณ์เป็นเสื้อยืดลายฟอนต์ภาษาไทย ที่มี Text เป็นคำพูดเชิงให้กำลังใจ เป็นร้านเสื้อยืดดัง ที่ใคร ๆ ก็ต้องมีติดตู้ ทั้งดารา นักแสดงหลายคน ที่สวมใส่  และเสื้อที่เป็นขายดีของร้านนี้ ก็คือ เสื้อลาย ‘โชคดี’ ‘สติ’ เป็นร้านเสื้อที่ดูเท่ในแบบฉบับไทย ๆ และมีเสื้อยืดลายอื่น ๆ ให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละตัวก็มีคำพูด ที่อ่านปุ๊บ ทำเอาเราอยากจะซื้อตามเลย และนอกจากเสื้อที่ลายเก๋ ๆ แล้ว ร้านนี้ยังมีสินค้าอย่างอื่นขายด้วย อย่าง แก้ว, กระเป๋า ถุงเท้า หมวก แล้วที่ล่าสุดเห็นเขาลงขายกางเกงขาสั้นด้วยค่ะ โอ้ยยยย เราสามารถแต่งลุค Total look by อัคระ ได้แล้ว ปังมากก !
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี
ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

 

6. Boyis.official

 

ปิดท้ายกันด้วย แบรนด์เสื้อยืดสุดเท่ นั้นคือ  ‘Boyis’ ร้านดังมากับเสื้อผ้าแนวบอย ๆ มีเสื้อยืดหลากหลายลาย เป็นลายการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ มากับโทนสี ดำ ส้มอิฐ เขียวขี้มา ที่ดูยังไงก็คือ Boyis มีความเป็นตัวเองชัด แบรนด์นี้มีเสื้อที่ขายดี เป็นลายน้องหัวใจ GOOD MOOD ซึ่งเป็นคอลเก่า ๆ ของเขา เดี๋ยวนี้เขามีรุ่นใหม่ ๆ น่าซื้อไม่แพ้กัน ลองไปติดตามกันดูค่ะ แล้วนอกจากนี้ที่ร้านยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างเสื้อเชิ้ต และเสื้อแขนยาว ให้เลือกซื้อเต็มไปหมด เป็นไรที่ถูกใจเพื่อน ๆ วัยรุ่นอย่างแน่นอน เรารับประกัน เพราะเสื้อผ้าของเขาเท่ และสามารถใส่ได้ทุก ๆ วัน  ได้แบบไม่น่าเบื่อ 

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี

 

จบไปแล้ว กับ 6 ร้านเสื้อยืด unisex ในไอจี 

เพื่อน ๆ สนใจตัวไหน ให้กดไปที่ชื่อร้าน แล้วจะเด้งไปที่หน้า IG ร้านเสื้อผ้านั้น ๆ เลย

ขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขในการแต่งตัวกันนะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบายน้า

 

 

Photo Credit:

hay_gopgaepofficial

Lifeprojectbkk

Urthe_clothing

Zamio

Akkara.Bangkok

Boyis.official

Source Credit:

move

 

Comments

comments