เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Ariana Grande นักน้องชื่อดังจากฝั่งอเมริกา ที่มีพลังเสียงเป็นเอกลักษณ์และรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก เซ็กซี่และมีทรงผมที่ใครๆก็ต่างรู้ว่านี้คือ ซิกเนเจอร์ ของเธอ แต่วันนี้ Clubsister มาพร้อมหัวข้อรวบรวม 5 ลุคสุดปังที่เห็นแล้วอยากแต่งตาม เห็นแล้วน่าลองแต่งดู ถ้าอยากดูละก็ไปดูกันเลยค่า

 

รวม 5 ลุคสุดปังจาก “Ariana Grande”

1. Don’t call me angel Look

Ariana Grande

 

  Look แรกที่เราหยิบมาให้ดูคือลุคจากเพลง Don’t call me angel จากภาพยนต์เรื่อง charlie’s angels ที่บอกได้เลยว่าเห็นแล้วหยุดมองไม่ได้เลยค่ะ ทั้งทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ แบบ Ponytail ยกสูง แบบมัดครึ่งผมคือปล่อยผมส่วนใหญ่ลงและมัดสูงแค่ครึ่งเดียว และปล่อยปอยผมด้านหน้าออกมา เป็นทรงผมที่เหมาะกับเอริอน่าจริงๆค่ะ ส่วนตัวกิ๊บที่ใช้ก็เป็นกิ๊บแบบ เพชร วิ๊งๆ ให้เข้ากับ Theme เสื้อผ้าที่ออกมา Glam และเหมาะกับ ต่างหู สร้อย และชุดอีกด้วย

 

Ariana Grande

 

  โดย Makeup ของลุคนี้ยังเป็นโทน Nude สบายตาแต่แฝงไปด้วยความ Glam แน่นด้วยขนตา และการทาริมฝีปากแบบอวบอิ่ม ตามด้วย Gloss เบาๆ ส่วนของตาก็จะเป็น Smoky light brown แบบฟุ้งๆ เข้ากับสีผิวแทนๆ Glow ตามไสตล์ของเธอ

 

Ariana Grande

 

  ในส่วนของชุดในลุคนี้ก็ต้องบอกว่าจัดเต็มเลยค่ะ จริงๆในเพลงนี้จะมีชุดสีดำที่เป็นแนว Sexy ดุดัน และน่าค้นหา รวมทั้งเป็นชุดสีทองที่ดูเป็นนางฟ้าตกมาจากสวรรค์ ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันแต่ยังคงความ Glam ไว้อยู่ค่ะ โดยลุคนี้เอริอน่าใส่เดรสกึ่ง closet กับ Dress ทำให้ลุคนี้ดูเซ็กซี่และดูเป็นลุคคุณหนูเช่นเดียวกันค่ะ

  และอย่าลืมจับคู่กับ Boots สีขาวยาวแมชช์กับปีกสีขาว และต้องบอกว่าเป็น Look ที่ฮิตสำหรับช่วง Halloween ที่ผ่านมาเช่นกันค่ะ

2. Platinum hair

 

Ariana Grande

 

  ผมบลอนด์ Platinum นั้นเป็นลุคที่หลายๆคนชอบและต้องร้องว้าวให้กับช่างแต่งหน้า และคอสตูมของเธอเลยค่ะ เพราะโดยปกติแล้ว Ariana Grande จะออกมาปรากฎต่อสื่อในลุคผมสีเข้ม น้ำตาล หรือ Ombre ไล่โทนสีจากเข้มไปอ่อน แต่ไม่ค่อยเห็นเธอทำผมสีอ่อนทั้งหัวแบบนี้ 

  โดยลุคนี้เป็นลุคที่ปล่อยออกมาในอัลบั้ม Sweetener และเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคที่แฟนคลับต่างให้คำชม และชื่นชอบมาก

Ariana Grande

 

  โดยผมสีนี้ออกมาเพียงช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะเอริอน่าจะต้องคอยกัดผมสีนี้ตลอดและสุขภาพผมก็เสียมากๆด้วย หลังจากนั้นไม่นาน ทาง makeup artist ก็เลือกใส่วิกให้บางโชว์ หรือเปลี่ยนเป็นการใช้ แฮร์พีท เพื่อการเปลี่ยนสีผมจะได้ง่ายและสามารถเปลี่ยนแปลงตามแต่ละ Theme ของแต่ละที่นั่นเองค่ะ

  บางคนบอกว่าการที่เธอทำสีผมนี้สามารถเพิ่มอายุให้กับใบหน้าของเธอ อาจจะเพราะด้วยสีผิวที่ดูเข้มขึ้น และ makeup ที่จัดเต็มทุกครั้ง ลุคที่ได้กับผมสี Platinum จึงดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าผมสี Brunet ปกติ และนั่นก้อาจจะเป็นเหตุผลที่เธอทำผมสีนี้ในระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น

 

3. GRAMMY AWARDS 2020

Ariana Grande

 

  ชุดแรกที่เอรีอน่าปรากฏตัวในปี 2020 นี้ที่งาน Grammy award กับชุดที่เดินเข้าพรมแดง เป็นชุดฟูฟ่องสีเทาเหมือนก้อนเมฆและหนามากๆ จากแบรนด์ Giambattista Valli ถ้าใครได้ดู Video ตอนที่เธอเดินเข้าพรมแดงจะเห็นว่าเธอพยายามยกกระโปรงขึ้นหลายครั้ง และเดินค่อนข้างช้าเลยค่ะ ความสวยต้องแลกกับอะไรหลายอย่างเลยนะคะซิส

  ชุดนี้เป็นเดรสเกาะอกสีเทา-เงิน และใส่คู่มากับถุงมือยาวเลยศอกขึ้นมา ทำให้ลุคนี้เป็นลุค Glam เบาๆด้วยโทนสีที่ไม่จัดจ้านแต่ต้องบอกว่าใส่แล้วเหมาะกับเธอมากๆเลยค่ะ

 

Ariana Grande

 

  โดยเมคอัพของเธอจัดว่าเป็นโทน Nude – Brown ที่เป็นโทนที่เธอแต่งเป็นประจำ และบวกกับดวงตาที่เขียน eyeliner แบบ Cat eyes เฉี่ยวๆทำให้ตาดูกลมโตตามสไตล์ของเธอ

  มาต่อที่ทรงผมที่เป็นทรงเอกลักษณ์ Ponytail รัดแน่นสูงตามแบบฉบับของเธอและทำสีผม Ombre ไล่สีจากน้่ำตาลเข้มไปถึงบลอนด์อ่อนๆ แต่เป็นการใส่ แฮร์พีท แบบสั้นไม่เกะกะ ดูแล้วน่าทำตามมากๆเลยค่ะ เป็นอารมณ์แบบคุณหนูแพงๆ

 

4. GRAMMY AWARDS 2020 ( second look )

 

Ariana Grande

 

  ยังค่ะ ยังไม่จบจากงาน Grammy award 2020 กับลุคของเอริอน่าลุคที่ 2 คือลุคหลังจากขึ้นแสดงแล้วเปลี่ยนเป็นชุดราตรีสีเขียวเข้มผ้าซาตินที่ใส่แล้วจะได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ เซ็กซี่ น่าค้นหา ได้อารมณ์แบบเจ้าหญิงจากบ้านแม่มดทำนองนั้นเลยค่ะ

  จัดมาด้วยเครื่องเพชรแบบที่บอกได้เลยว่า ยกตู้ ค่ะ! ทั้งสร้อยคอที่มีมรกต แหวน กำไล ถุงมือ เรียกได้แน่นเนือง แสบตาเลยทีเดียว

 

Ariana Grande

 

  ต้องบอกว่าชุดของเธอในงานแย่งซีนผู้ร่วมงานได้อย่างเอาอยู่เลยจริงๆค่ะ ทั้งยังเป็นลุคที่สะท้อนความเป็นตัวเธอผ่านแฟชั่น และเป็นแสดงออกว่าเธอได้โตขึ้นเป็นผู้หญิงที่สง่างาม สวยคู่ควรกับสิ่งที่ดีกว่า และถึงแม้เธอจะชวดรางวัลไป แต่ยังไง Clubsister ก็ยังคงเป็นแฟนคลับเธอต่อไป และจะยังสนับสนุนผลงานของเธอเช่นเดิมค่ะ

 

5. Bang Baby!

Ariana Grande

 

  เอรีอน่าเคยทำผมหน้าม้าอยู่พักนึงในอัลบั้ม Dangerous women เป็นอีกลุคนึงที่ได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดี ด้วยความแปลกใหม่ที่เธอไม่ค่อยปิดหน้าปิดตา ทรงผมของเธอมักจะเป็นการมัดสูงเปิดหน้าผาก แต่ Look นี้ก็ยังเป็น Ponytail เช่นเดิม เพิ่มเติมคือผมหน้าม้า ที่ก็ต้องบอกว่าเหมาะกับเธอเช่นกันค่ะ ด้วยความหน้าเล็ก ตาโต บวกกีับทรงผมแบบนี้ยิ่งทำให้เธอดูเหมือนตุ๊กตามากขึ้นไปอีก

 

Ariana Grande

 

  และถึงแม้ทรงผมจะดูเปลี่ยนแปลงไปบ้างเล็กน้อย แต่ แฮร์พีท ก็ยังเปลี่ยนสีอยู่ตามแต่ละวันที่เธออกสื่อ บางครั้งก็เป็นผมทอง บางครั้งก็เป็นผมสีน้ำตาล ขึ้นอยู่กับเมคอัพ และ ลุคโดยรวมของเธอค่ะ ช่วงการทำผมหน้าม้าของเธอ ลุคโดยรวมจะเปลี่ยนเป็นแนว Street มากขึ้น โดยเน้นการใส่ Jeans คู่กับ Jacket หรือ Hood ใหญ่ๆ กับคู่กับรองเท้า Boots แบบไม่ยาวมาก แต่เป็นลุคที่ออกมาเพียงช่วงสั้นๆเท่านั้น เพราะอัลบั้มของเธอจะเป็นแนวผู้หญิง sexy อันตราย แต่อาจจะเป็นเพราะเธอได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มผู้ล่วงลับ Mac Miller อยู่ด้วย การแต่งตัวของเธอเลยเปลี่ยนแปลงไปบ้างในช่วงนั้นค่ะ

 

  และนี้คือลุคทั้ง 5 ลุคของ Ariana Grande ที่เรายกมาให้ชาวซิสได้ดูกัน และอาจจะลองไปปรับแต่งใช้กับตัวเองดูนะคะ See you Later SIS !

Credit Picture : https://www.pinterest.com/

Credit : https://www.nylonthailand.com/

 

Comments

comments