“วาเลนไทน์” จะมีความหมายอะไร ถ้าคนรักของคุณ ไม่ได้รับดอกไม้ หรือ ช่อดอกไม้สวย ๆ สักดอกจริงไหมคะ! เพราะช่อดอกไม้ ก็เป็นเหมือนตัวแทน ความรู้สึกของคนรัก หรือแม้แต่ส่งความยินดี ได้ในหลากหลายโอกาส โดยเฉพาะ ในวันสำคัญของคู่รักทั้งหลาย ไอจีร้านดอกไม้ จัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่คุณจะส่งแทนความรักใน วันวาเลนไทน์ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว รู้ป่าวว่าสาวๆ บางคนถึงกับหลั่งน้ำตา เมื่อได้รับช่อดอกไม้สวย ๆ เลยน้า~

รู้แบบนี้แล้ว Clubsister เลยหาทางสะดวกมาให้ไอ้ต้าวทั้งหลาย ได้ทำหน้าที่คุณแฟน ให้สมบูรณ์แบบกัน กับ 6 ไอจีร้านดอกไม้ ที่จะทำให้คุณสามารถ ใช้ดอกไม้เป็นตัวแทน ในการส่งความรัก โอกาสวาเลนไทน์นี้ บอกเลยน่ารักมุ่งมิ้ง มีสไตล์ทุกร้าน จนไอ้ต้าวต้องตำ อยากทำเซอร์ไพรส์แน่นอน!!

 

มาดู 6 ไอจีร้านดอกไม้ ที่ทั้งสวย ทั้งหลากหลายสไตล์

Flower in hand by P.

บอกเลยว่า ร้านแรกนี้ เป็นร้านโปรดซิสเอง สไตล์การจัดดอกไม้ และ การพรีเซนต์ผลงานของร้าน Flower in hand by P. โดนใจซิสมาก ๆ ด้วยความที่ ร้านเขามักเลือกใช้โทนสีนุ่ม ๆ นัว ๆ ให้ความรู้สึกถึง คนมอบที่อบอุ่น ใจดี เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่อยากจะมอบให้คุณแฟนผู้ปลื้มดอกไม้มากมาย

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

 

 

Oneday wallflowers

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ติดตาม Pinterest เยอะ ๆ เรื่องของช่อดอกไม้ คุณจะต้องคุ้นเคยกับ การจัดข่อดอกไม้แนว Rustic ที่จะเน้นดอกชัด ๆ สีสันสด ๆ การนำเสนอ ก็มักจะใช้กระดาษ Eco หรือการดาษสีเข้ม ๆ เป็น background ให้ดอกไม้แต่ละดอก โดดเด่นออกมา ถ้าคุณรู้ตัวว่าสไตล์นี้นี่แหละ ใช่เลย! สำหรับหวานใจคุณ เราบอกลเยว่า ร้านนี้ผลงานเค้าตอบโจทย์ ทุกกระเบียดนิ้ว!

 

floranityth

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

ร้านนี้เขาขึ้นชื่อ เรื่องดอกไม้แห้ง ฉะนั้น คุณแฟนคนไหน ที่อยากมอบช่อดอกไม้ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ โดยเฉพาะที่รู้ว่าแฟนตัวเองอินดอกไม้แห้ง ซิสขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ แต่ใช่ว่าร้านเขาจะไม่มี ดอกไม้สด หรือ เซ็ตของขวัญ นะ บอกเลยว่ามี และออกแบบน่าสนใจ ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดีด้วย คนที่ไม่นิยมหอบช่อใหญ่ ๆ เวอร์วัง น่าจะถูกใจสไตล์ ของร้านนี้มากทีเดียว 

 

ลองมาดู ร้านไอจีดอกไม้ ที่นำเสนอในรูปแบบใหม่ ๆ กันบ้าง

TinkerBees

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

ถ้าการมอบ ช่อดอกแบบเดิม ๆ มันออกจะน่าเบื่อ สำหรับคู่คุณ เราแนะนำดอกไม้ร้าน TinkerBees เลยค่ะ ร้านนี้เอกลักษณ์ในการนำเสนอ ดอกไม้แต่ละช่อ แต่ละแบบ ค่อนข้างแปลกใหม่ และโมเดิร์นมาก ๆ อยู่ ดังนั้นคุณแฟนคนไหน ที่อยากเปลี่ยนแปลง การให้ดอกไม้ แบบช่อ มาเป็นพรีเซนเทชั่นอื่นบ้าง เราว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเราแอบไปส่องแพ็คเกจเค้ามาแล้ว 

 

La_La_Bloom Flower Boxes

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

เดี๋ยวนี้ซิสเห็นเขานิยม ให้ดอกไม้แบบจัด Boxes กันนะ ซึ่งร้าน La_La_Bloom Flower Boxes ก็ทำออกมาได้ปังมาก แบบช่อของร้านเขาก็มี แต่แบบ Boxes ก็โดนใจมากเช่นกัน ถ้าไม่อยากพะวงเรื่องการขนส่ง และอยากให้หวานใจเซอไพรส์ เดาไม่ออกว่าเป็นอะไรบ้าง เราว่าไอเดียกล่องไม้ในกล่องแบบนี้ ก็มุ้งมิ้งน่ารักไปอีกแบบนะ จากที่แต่ก่อนต้องเคยเห็นเลยว่า ถือดอกไม้เป็นเข้ามา พอเปลี่ยนรูปแบบการจัดบ้างก็เลิศดี

 

Flowerlab by Chanana

ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้ ไอจีร้านดอกไม้

ร้านดอกไม้ร้านนี้ ครบครันทุกเพจจิ้งมาก ๆ เห็นเขาทำทั้งแบบ Box ทั้งแบบช่อ หรือแบบ จัดดอกไม้ใส่โหลแก้ว ก็เห็นว่ามี ที่สำคัญร้านนี้เค้าแมทช์ สีสันของดอกไม้ ได้ละมุนมาก หวานมาก เอาเป็นว่าคนให้ได้หน้า คนรับก็หน้าบานเช่นกัน ซิสว่านี่เป็น ไอจีร้านดอกไม้อีกหนึ่งร้านที่ ไอ้ต้าวควรปักหมุดไว้เลยนะ 

Comments

comments