ช่วงนี้อะไรประหยัดก็ต้องประหยัด เป็นมั้ย จะซื้อเสื้อผ้าหลายทีก็คิดหนัก แค่ซื้อของกินอย่างเดียวตังก็หมดตัวแล้ว และถ้าอยากได้เสื้อยืดสักตัว ในงบ 100 – 200 บาท จะหาจากไหนน แล้วถ้าเลือกซื้อเสื้อมือสอง จะปลอดภัยจากโรคหรือเปล่าา ช่วงนี้โรคระบาดยิ่งเยอะ ๆ อยู่ สร้างความกังวลเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็นห่วง เราเลยมาแนะนำ ร้านเสื้อยืดราคาถูก มือหนึ่งใหม่ ๆ มาฝากเหล่านักเรียนนักศึกษา

นอกจากเรื่องความปลอดภัย ปลอดภัยจากโรคแล้ว ร้านที่เราเลือกสรรมาให้ ก็คือศูนย์รวมความคิ้วที่แท้จริง ไหนใครไม่โดนตก ยอมเลยนะ เราดูแล้วอยากซื้อเพิ่มไปอีกสิบบ  แนะนำสาวที่สนใจซื้อนะ ซื้อตุนทีหลาย ๆ ตัวเลย หลายร้านที่เขาจัดโปรซื้อ 3 ตัว ถูกแล้วถูกไปอีก สาว ๆ จะหารกับเพื่อน ก็ได้นะ ประหยัดทั้งค่าเสื้อค่าส่งอีก คุ้มค่าจริง ๆ ค่ะซิส พร้อมรับความคิ้วรึยังงง ไปดูกัน

 

รวม 6 ร้านเสื้อยืดราคาถูก ใน IG เอาใจวัยรุ่น งบหลักร้อยก็ซื้อใส่ชิล ๆ ได้ !!

 

1. Mersonq

เริ่มต้นที่ร้านแรก เสื้อยืดร้านนี้เขามีลายให้เลือกไม่หวัดไม่ไหว ดูตาแหกเลยค่ะ มีคอลเลคชั่นให้เลือกมากมาย เราเอาภาพมาให้ดูข้างใต้ อันนี้แค่ออเดิร์ฟ จริง ๆ มีอีกเยอะให้เลือกสรรเยอะจนงง เสื้อของเขาราคา 3 ตัว 230 บาท คละแบบได้ มีทั้งแบบเสื้อยืดปกติและแบบครอป

เสื้อยืดปกติสามารถเลือกไซซ์ได้ตั้งแต่ s-xxl เลยค่ะ ไซซ์ xxl เขาคิดเพิ่ม 20 บาทนะ สาว ๆ อวบอั้นใส่ได้สบายเลยค่ะ  แบบครอปเป็น freesize อกได้ถึง 43 นิ้วเลยค่ะ

ชวนเพื่อนมาซื้อเสื้อด้วยกัน ประหยัดไปอีก หรือจะซื้อตัวเดียวราคาแค่ 79 บาทเอง  เขามีอีกแบบที่ตัวละ 140 บาท  2 ตัวราคา 269 บาท เป็นผ้า comfy cotton ให้ความรู้สึกที่สบายกว่า อยู่ที่สาว ๆ ตัดสินใจเลย ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าและลายที่น่ารักขนาดนี้ สมแก่การตำค่ะ

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

 

2. starlightmoonlight_th

เอาใจสายเกา มีทั้งลายเท่ห์ และลายหวาน ๆ เอาลายเยอะ ๆ หรือ เรียบ ๆ ก็มีหมด ตอบโจทย์สาวทุกแบบทุกสไตล์ เสื้อยืดของร้านนี้มีราคา 150 ถึง 180 บาท อกฟรีไซซ์ ยืดได้ถึง 50 นิ้ว สาวตัวเล็กก็ใส่โอเวอร์ไซซ์ หรือสาวอวบก็สามารถใส่ได้ไม่แน่นแน่นอน

เขามีขายอย่างอื่นอีกนะจะเสื้อแขนยาว กางเกง ครอป เสื้อเชิ้ต จะว่าขายทุกอย่างเลยก็ได้ ไซซ์ที่เขาผลิตออกมาคือใหญ่อยู่นะ ผู้ชายก็สามารถใส่ได้ สาว ๆ คนไหนมีแฟนก็ซื้อให้เขาใส่ได้ หรือจะสั่งมาเป็นเสื้อคู่ก็ดีเลยค่ะ > <

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

 

3. wooparooshop

เสื้อยืดร้านนี้มีทั้งเสื้อปักและเสื้อสกรีน ในราคา 100 บาท ตกใจมากราคาแค่นี้ ได้ลายน่ารักสุด ๆ มีการ์ตูนหลาย ๆ ตัว อย่างสนูปปี้ เอลโม่ หมีพูห์ เยอะแยะมาก แต่หยิบมาพูดคงไม่หมดดด เสื้อจะเป็นโอเวอร์ไซซ์อก 42-44 นิ้ว ไซซ์เดียว ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนะ ในรูปเขาใส่เป็นคู่ก็คือน่ารัก หวานกรุบบบ !

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

 

4. amity_clothes

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เก่าแก่นะ เห็นในไอจีมานานมากแล้ว หลัก ๆ แล้วร้านนี้จะขายเสื้อยืด แต่หลัง ๆ ร้านนี้ เขาออกสินค้ามาเยอะมากมาย แต่ในวันนี้ขอพูดเรื่องเสื้อยืดก่อนลละกัน เสื้อร้านนี้อกจะอยู่ที่ 45 นิ้ว ราคา 150 ถึง 200 บาท ขึ้นอยู่กับลายที่เลือก เขามีลายให้เลือกเยอะแล้วผ้าเขาก็ดีมากเช่นกัน เราเองก็เป็นหนึ่งในลูกค้ามาก่อน 

จะบอกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนะ แนะนำใครกำลังมองหาเสื้อ และกางเกง ร้านนี้เขามีกางเกงขายด้วยนะ เข้าคู่เสร็จ ก็สวยเลยยย

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

 

5. 19xx.store

เสื้อยืดร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีเสื้อให้เลือกหลากสีหลากลาย  สาว ๆ สังเกตเห็นมั้ยว่าเสื้อของเขาจะมี text คำพูดทุกตัวเลยย สาว ๆ ที่ชอบเสื้อมี text คำพูด ให้คนอื่นได้แวะอ่านสักหน่อยย  ราคาเสื้อยืดอยู่ที่ 150 บาท มีทรงเดียว เป็นทรงโอเวอร์ไซซ์ ขนาดอยู่ที่อก 44 ยาว 28 นิ้ว ใครชอบแนวนี้สไตล์นี้ กดเข้าไปได้เลย เขามีขายในช้อปปี้ด้วยนะซิส รีบไปตามเก็บโค้ด เก็บให้ทัน ได้ลดไปอีกกก

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

 

6. oldyeahtu

เสื้อยืดขาว ลายปุ้กปิ้ก แนะนำร้านนี้เลย ลายน้องแมวเอย น้องหมาเอย น่ารักสุด ๆ ในราคา 169 บาท เสื้อยืดมีทั้งหมด 4 ไซซ์ให้เลือกตั้งแต่ S M L XL อกมีตั้งแต่ 32.5 นิ้ว ไปจนถึง 44 นิ้ว ใครชอบพอดีตัวก็สั่งพอดี ใครชอบโอเวอร์ไซซ์ก็สั่ง ไซซ์ L XL เลยค่ะ ซื้อมาได้รูปถ่ายอีกเป็นสิบ ความเก๋อะะ ความดีงามนี้

 

ร้านเสื้อยืดราคาถูก

จบกันไปแล้วทั้ง  6 ร้านเสื้อยืดราคาถูก ใน IG เป็นไงกันบ้างเอ๋ยย เจอร้านไหนถูกจริตถูกใจบ้างมั้ย ราคาแค่นี้ไม่ต้องรอเลยค่ะ ซื้อเลย ! ผ้าดี ใส่ง่ายกับทุกคนจริง ๆ คลิ๊กที่ชื่อร้าน จะไปโผล่ที่ไอจีร้านน้าา ชอบตัวไหนก็สั่งเลย ไม่ต้องโลเลใจ ร้านไม่บ้งแน่นอนรับประกัน และจะหาถูกกว่านี้ ดีกว่านี้ไม่ได้ละนะ บอกเลย !!

 

 

Photo Credit:

oldyeahtu, 19xx.store, amity_clothes, wooparooshop, starlightmoonlight_th

Source Credit:

oldyeahtu, 19xx.store, amity_clothes, wooparooshop, starlightmoonlight_th

Comments

comments