ช่วงนี้ช้อปออนไลน์บ่อย มีสกินแคร์ใหม่ ๆ หลายตัว น่าสนใจมาก ๆ ออกกันมารัว ๆ นี่ก็ตามตำไม่ทัน วันนี้เรามีคลีนซิ่งราคาน่ารัก มาบอกต่อ มีจำหน่ายใน IG ใช้ดี รีวิวแน่นอนเวอร์ รวมมาให้แล้ว 6 คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย ทั้งหมดที่เอามาแนะนำ เป็นคลีนซิ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดนะ แต่บางตัวยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอีกด้วย คือราคาถูกไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณภาพดี ฉะนั้นเปิดใจค่ะ ลองไปตำมาใช้กันดู จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

ชวนส่อง 6 คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย ช้อปได้ใน IG การันตี รีวิวแน่นเวอร์!

 

1. Minaki Pure-ri Premium Cleansing Essence

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

คลีนซิ่งน้ำตบ คลีนหมดจด พร้อมตบให้หน้าใส! ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว เขายังช่วยลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว พร้อมบำรุงผิวไปได้ในตัว สามารถใช้ได้ทั้งเช็ดทำความสะอาดผิว ใช้เป็นโทนเนอร์ และเป็นน้ำตบได้ในขวดเดียว คุ้มมาก! ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% คนผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวสามารถใช้ได้แน่นอน หลังเช็ดผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สะอาด สดชื่น เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งน่าลอง ที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

พิกัด : pure_ri.thailand

 

2. Skin House Micellar Cleansing Water

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เขาเป็นคลีนซิ่งเก๊กฮวย ที่แพ็กเกจปุ๊กปิ๊กมาก เขาอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุง 7 ชนิด อาทิเช่น ดอกเก๊กฮวย แตงกวา เปลือกมังคุด ใบบัวบก และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้สดชื่น มีชีวิตชีวา กระจ่างใส แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบ ลดสิว ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

พร้อมปลอบประโลมผิวไปได้ในตัว เป็นคลีนซิ่งที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวมาก ๆ รีวิวนี่แน่นเลยค่ะ ใครที่อยากลอง แต่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : skinhouse_th

 

3. Olive Brand Cucumber Cleansing Water

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแตงกวา ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันได้ดี คลีนหมดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิวด้วย คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดของแตงกวา และน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า และการอักเสบของผิวได้ดี ราคาคือถูกมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : Olive Brand

 

4. Anacolly Centella Cleansing Water

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งจาก Anacolly ที่อัดแน่นไปด้วย 2 สารสกัดหลัก จากประเทศสเปน ได้แก่ สารสกัดจาก Centella Asiatica Extract และ Fomesofficinalis Extract ที่จะมาช่วยลดผิวมัน ลดการอักเสบ พร้อมกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานแผล ผิวกระชับ และยังช่วยลดรอยดำ แดง ที่เกิดจากสิวได้อีก

ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก ๆ เพราะตัวนี้ปราศจากสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แสบ แห้ง หรือแพ้ หลังเช็ดไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ทิ้งคราบมัน ผิวจะสะอาดหมดจด ทั้งชุ่มชื่นด้วย

พิกัด : anacolly_thailand

 

5. Marry Rose Hyaluron Cleansing Water

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

ถัดมาที่คลีนซิ่งของ Marry Rose ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนสุด ๆ คลีนหมดจดทั้งความมัน เครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกอุดตันแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก! และยังช่วยปลอบประดลมผิว ลดการเกิดสิว ให้ผิวสะอาด ฉ่ำ นุ่มเด้งอีกด้วย สำคัญที่สุกคืออ่อนฌยนมาก ๆ เพราะปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด ทั้งยังเป็น VEGAN ไม่มีการทดลองกับสัตว์อีก งานดีสุด ๆ ไม่ลองไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

พิกัด : marryrosethailand

 

6. Meda Calendula Deep Cleansing

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

ตัวสุดท้ายเป็นคลีนซิ่งคาเลนดูล่า ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบมัน หรือสิ่งสกปรกให้หลงเหลืออยู่ ทั้งเขายังช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว ให้รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า หลังเช็ดไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยน

เพราะปราศจากสารอันตราย 6 ชนิด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน ราคาน่ารัก ไม่แพง แถมใช้ดี ใครที่อยากลอง กดคลิกเข้าไปตำมาลองกันได้เลยนะคะ

พิกัด : ceo_medaofficial

 

คลีนซิ่งใช้ดี ราคาหลักร้อย

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากได้คลีนซิ่งราคาน่ารัก คุณภาพดี แม้จะไม่ใช่แบรนด์ดัง แต่การันตีว่าใช้ดีจริง ๆ เพราะรีวิวคือแน่นมาก ๆ ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย ที่พิกัดที่เราแปะเอาไว้ให้ สนใจตัวไหน ไปลองตำมาใช้กันดู แต่ถ้าใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Minaki, Skin House, Olive, Anacolly, Marry Rose, Meda

Comments

comments