ฮัลโหลวค่ะสาวๆ Clubsister และแฟนๆ #Try&Tell รีวิวบอกต่อทุกคน บทความนี้เป็นเรื่องของคนนิยมตัวหอมที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คือโลชั่นน้ำหอม (Perfume Body Lotion)นั่นเอง สาวๆเคยกันใช่มั๊ยคะเวลาบางคนเดินผ่านแล้วเราต้องหันตามไปเพราะรู้สึกว่า เอ้ยยย…ทำไมเค้าตัวหอมจัง? นี่แหละค่ะคือความลับ “โลชั่นน้ำหอม” น้องซิสว่าเวลาใช้โลชั่นน้ำหอมนอกจากจะได้ความหอมแล้ว ยังให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ น่าดมทั้งวัน5555 แถมแต่ละชิ้นที่ #Try&Tell นำมาแนะนำนั้น…ราคาเบาๆหลักร้อยต้นๆสบายกระเป๋า แต่ได้ความตัวหอมระดับล้าน!! เรียกได้ว่าหอมจนผู้ชายต้องเหลียวหลังเดินมาขอแอดไลน์กันเลย น้องซิสนำมาฝากแฟนๆ #Try&Tell รีวิวบอกต่อ 6 ชิ้นด้วยกัน คัดสรรมาแล้วว่าปังหอมจนได้ผู้!!

 

PIX Botanic Perfume #Love White Cream

แบรนด์นี้เค้าออกโลชั่นน้ำหอมมา 2 กลิ่นด้วยกัน ที่น้องซิสยกมาวันนี้คือกลิ่น Love White Cream มีสารสกัดของดอกกุหลาบ และผลทับทิมเข้มข้น จึงอุดมไปด้วยตัวช่วยบำรุงผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย กลิ่นจะหอมดอกไม้ อารมณ์แบบกลิ่นกุหลาบ กลิ่นมีความหวานอมเปรี้ยว ไม่หวานเลี่ยน หอมสดชื่น กลิ่นไม่ฉุนมาก หอมกำลังดีเลยค่ะ น้องซิสว่าเหมาะกับผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่น ความมั่นใจในตัวเองสูง

แพ็คเกจเป็นขวดปั๊มสูญญากาศ ขนาดกำลังดี พกพาไปทาระหว่างวันได้ ไม่เป็นภาระของกระเป่าเท่าไร เนื้อโลชั่นไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอทาไปสักแปปนึง กลิ่นน้ำหอมจะแรงขึ้น ติดทนประมาณ 3 ชั่วโมง กลิ่นก็เริ่มจางไปเรื่อยๆ ตอนทานี่รู้สึกมีความมั่นใจขึ้นมาระดับสิบ อิอิ สาวๆคนไหนที่ชอบกลิ่นหวานอมเปรี้ยว มีบุคลิกมีความมั่นใจในตัวเองสูงต้องลองเลยนะจ๊ะ

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ PIX Botanic Perfume #Love White Cream ที่ 4.5 คะแนน ทุกอย่างดีงามมาก แต่ขอหักที่กลิ่นแอบแรงไปนิดนึง

 

 

Chupa Chups Vanilla Paradise Vanilla Body Serum

โลชั่นน้ำหอมที่ช่างมีกลิ่นอร่อยซะเหลือเกิน5555 ทาอันนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายมาขอไลน์นะจ๊ะ มากินเลยล่ะ!! เล่นหอมซะเหมือนขนมขนาดนี้ // ล้อเล่น555 นอกจากจะมีความหอมหวานเหมือนขนมแล้ว เค้าก็ช่วยบำรุงผิวด้วยนะจ๊ะ มีวิตามินเอ ซี ละอี มีคอลลาเจนด้วยนะเออ ให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กลิ่นตัวนี้คือหอมหวานวานิลลามากๆ หอมลืม หอมฟินนน ผู้หญิงสายหวานสายละมุน ต้องชอบแน่ๆ กลิ่นเค้าจะหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงอ่อนโยน จิตใจดี น่าทะนุถนอม อารมณ์ผู้หญิงสีชมพูไรงี้5555 นางเอกมว้ากกกก

แพ็คเกจเค้าเป็นหลอดสีสันน่าใช้ เนื้อโลชั่นเหลวเลยล่ะ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็วมว้ากก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวนุ่มลื่นเชียวล่ะ พอทาเสร็จปุ๊ปจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆเบาๆมีความวานิลลาติดตัว กลิ่นก็ติดดีอยู่นะคะ อยู่ได้ประมาณ 3ชั่วโมง แบบค่อยๆจางลงไปเรื่อยๆ เอาเป็นว่าตัวนี้สาวๆสายฟรุ้งฟริ้ง อ่อนหวาน อินเลิฟในความวานิลลา Must Have เลยล่ะ!! เหมาะมากจริงๆเชื่อน้องซิสสิ

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ Chupa Chups Vanilla Paradise Vanilla Body Serum เอาไปเลย 4.5 คะแนน กลิ่นหอมหวาน น่ากินขนาดนี้ต้องให้เค้านะจ๊ะ

 

EARTHs Passion Perfume Glitter Whitening Perfume Lotion #DE LA Souffle’

โลชั่นน้ำหอมของผู้หญิงที่มีความเป็นคุณหนูสูงมาก นางเหมาะกับพวกยูวจริงๆนะ ตัวนี้คือไม่ได้หอมหวานแบบฟรุ้งฟริ้ง นางหอมหวานแบบผู้ดี๊ผู้ดี กลิ่นของนางคือเป็นกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ใจดี มีความสดชื่น แฝงความร่าเริง โอ๊ยๆๆ ช่างเป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์อะไรอย่างนี้ แถมตัวนี้มีกลิตเตอร์วิ๊งค์ๆด้วยนะ ทาปุ๊ปนี่ผิวเปล่งประกายมีออร่ามากเว่อร์ กลิตเตอร์งามนะ ละเอียด งานดีมากมาย แบรนด์นี้เค้าออกมา 2 กลิ่นนะ อีกกลิ่นนึงจะให้ความเปรี้ยวแซ่นขึ้นมาหน่อย

แพ็คเกจก็เป็นหลอดใช้งานง๊ายง่าย เนื้อโลชั่นเข้มข้น ทาง่ายเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสแมทท์ มีกลิตเตอร์เพิ่มออร่าเต็มตัวไปหมด ฟิน5555 แต่ไม่ค่อยให้ความชุ่มชื้นอะไรเท่าไร ยอมในความหอมที่แสนจะผู้ดี ความมีเสน่ห์ของกลิ่นนางมากค่ะ ทาก่อนนอนก็ฟินะเออ นอนหลับฝันดีเลยเชียว ติดทนพอๆกับทุกตัวเลยประมาณ 3 ชั่วโมง แค่กลิตเตอร์ติดทนตลอดวันนะจ๊ะ กลิ่นหมด แต่ออร่าไม่หมด

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ EARTHs Passion Perfume Glitter Whitening Perfume Lotion #DE LA Souffle’ เอาไปเลย 4.5 คะแนน ยอมในความหอมแบบผู้รากมากดี แถมมีกลิตเตอร์เพิ่มออร่าให้อีก

 

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion #Crazy in Love

โลชั่นน้ำหอมที่นอกจากจะให้ความหอมแล้ว ยังให้ความขาวกระจ่างใสอีกด้วย อุดมด้วยสารสกัดจากอโรเวร่า เมล็ดองุ่น วิตามินอี อาร์บูติน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมของความชุ่มชื้นและความขาวกระจ่างใสที่แท้จริง ของแบรนด์นี้มีโลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นด้วยกัน แต่ที่น้องซิสเลือกกลิ่นนี้มาเพราะเค้าให้ความหอมแบบเซ็กซี่ รักปาร์ตี้ มีสังคม ดูเป็นผู้หญิงแบบมีเสน่ห์ เปรี้ยวๆแซ่บๆยังไงก็ไม่รู้

แพ็คเกจเค้าก็เป็นหลอดสีชมพู Chocky Pink เงาๆ บ่งบอกถึงกลิ่นอันเซ็กซี่มีเสน่ห์ได้ดี เนื้อโลชั่นเข้นข้ม เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมติดทนประมาณ 3 ชั่วโมง พอกลิ่นเค้าเริ่มจางๆลงจะเป็นกลิ่นหอมแป้งๆติดตัว วันไหนน้องซิสมีปาร์ตี้นัดเจอเพื่อนฝูงก็จะชอบทาตัวนี้นะ มันหอมมีเสน่ห์เสริมบุคลิกในวันนั้นๆได้ดี

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion #Crazy in Love เอาไปเลย 4.5 คะแนน ก็หอมแบบเซ็กซี่ เสริมให้ดูเป็นผู้หญิงน่าค้นหาขนาดนี้!!

 

Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion #Passion Flower

ตัวนี้น้องซิสมั่นใจว่าไม่มีใครไม่รู้จัก มีร้านหลายสาขา แถวโลชั่นน้ำหอมของเค้าก็มีกลิ่นโลชั่นให้เลือกหลายกลิ่นมาก ราคาเบาๆ หาซื้อง่าย ตัวนี้เป็นกลิ่นของดอกไม้สด มีความหอมสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จตลอดเวลา มีส่วนผสมของวิตามินอีบำรุงผิวให้เนียนนุ่มสมูทลื่นน่าสัมผัส สาวๆคนไหนที่ชอบกลิ่นหอมแบบเฟรช สดชื่น ดูร่าเริ่งสดใส ต้องมีกลิ่นนี้ติดบ้านไว้เลยนะคะ

แพ็คเกจตัวนี้เค้าเป็นขวด เวลาจะใช้ต้องคว่ำขวดแล้วเขย่าให้โลชั่นมาอยู่ที่ปากขวดซะก่อน แล้วค่อยบีบออกมา เนื้อโลชั่นน้องซิสว่าพอทาเสร็จแอบเหนอะหนะผิวไปหน่อย กลิ่นหอมฟินติดทนได้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง แล้วก็จางหายไป ก็เป็นอีกตัวที่น้องซิสชอบหยิบมาทาก่อนนอน มันหอมฟินแล้วหลับฝันดีดีค่ะ อิอิ

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion #Passion Flower เอาไป 3 คะแนน กลิ่นหอมสดชื่นมากมาย แต่ติดที่เหนอะหนะผิวไปหน่อยน่ะสิ และแปปเดียวกลิ่นก็หายแล้ว เลยขอหักนิดนึง

 

Victoria’s Secret Bombshell Night Fragrance Lotion

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Victoria’s Secret สาวๆก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่ เพราะแบรนด์น้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น หลายรูปแบบทั้งน้ำหอมแบบฉีด แบบลูกกลิ้ง แบบสเปรย์ฉีดตัว โลชั่น ฯลฯ แล้วกลิ่นแต่ละกลิ่นนี่หอมจับใจมาก หอมแบบมีมนต์สะกด กลิ่นน้ำหอมไม่โหล กลิ่นของตัวนี้ที่น้องซิสเลือกมาเป็นกลิ่นขายดียอดฮิตของเค้าเลย เป็นกลิ่นหอมแบบแพงๆ แนวฟรุ๊ตตี้ดอกไม้ ดูเป็นผู้หญิงมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีรสนิยม รักความหรูหรา

แพ็คเกจดูมินิมอล สีขาวเรียบ ขวดเหลี่ยมตัวนี้ทาแล้วผิวชุ่มชื้นมาก นุ่ม ลื่นสมูท ลูบผิวเพลิน ไม่เหนียวเนอะหนะ กลิ่นติดตัวนานมากกกกก ถึงกลิ่นจะจางไปก็ยังมีกลิ่นอ่อนๆติดผิวอยู่ เวลาทาแล้วรู้สึกเหมือนเป็นคนมีคลาส เดินผ่านใครหรืออยู่ใกล้ใครก็มีคนชอบถามว่าใช้อะไรทำไมตัวหอมจัง น้องซิสนี่ฟินเลย ถึงราคาจะแรงแต่คุ้มกับคุณภาพและกลิ่นที่หอมแพงมาก

#Try&Tell รีวิวบอกต่อให้ Victoria’s Secret Bombshell Night Fragrance Lotion เอาไปเลย 5 คะแนน กลิ่นหอมดูแพงมากๆ ทาแล้วรู้สึกตัวเองรวยมว้ากกก ติดทนที่สุด ติดทนมากๆ

 

ผู้หญิงเรานอกจากแต่งหน้าสวย ผมเป๊ะ แต่งตัวชิคเซ็กซี่แค่ไหน แต่ถ้าตัวไม่หอมก็บายนะจ๊ะ!! ฉะนั้นน้องซิสแนะนำเลยว่าเลือกโลชั่นน้ำหอมที่ #Try&Tell รีวิวบอกต่อ และน้องซิสได้แนะนำไปมาใช้ซะ เลือกกลิ่นที่ชอบที่เหมาะจะได้มั่นใจสุดๆในทุกวัน แถมยังช่วยเสริมบุคลิคเราให้เพอร์เฟ็คขึ้นไปอี๊กก ยินดีต้อนรับสาวๆทุกคนสู่โลกของคนนิยมตัวหอมล่วงหน้าเลยละกันโน๊ะ อิอิ #Try&Tell รีวิวบอกต่อ และน้องซิสขอเซย์กู๊ดบายแล้วนะ ฝากติดตามบทความหน้าว่าจะมีอะไรมาล่อลวงสาวๆเสียทรัพย์กันอีก ^o^  บ๊ายบาย

Comments

comments