“ผิวใสอมชมพู” อยากมีมั่งต้องทำไง?  หลังจากที่ลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่เวิร์คเลย แล้วกว่าจะเห็นผลก็ใช้เวลานานเกิน ยุ่งยากหลายขั้นตอนไปอี๊ก !!  อยากเห็นผลเร็ว ๆ แล้วต้องไม่ทำร้ายผิวด้วย ขอเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและราคาน่ารักอย่าง เซรั่มมะเขือเทศ ก็ยิ่งดีนะ!

เซรั่มมะเขือเทศ

     หากเป็นแต่ก่อน ถ้าอยากผิวสวยใสอมชมพูจากธรรมชาติ เราต้องหาลูกมะเขือเทศผลสวย ๆ ฝานเป็นแว่น ๆ มามาสก์หน้าซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้หน้าใสอมชมพู เนียนนุ่ม เห็นผลชัดเจน แต่ยุ่งยากชะมัด กว่าจะจัดเตรียมของ ก็หมดเวลาแถมขี้เกียจแล้วจ่ะ จนปัจจุบัน Smooto Tomato Collagen White Serum ตอบโจทย์ความต้องการแบบสุด ๆ

เพราะเค้าได้คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ นำมาสกัดในความเข้มข้น เสมือนว่าได้รับการบำรุง จากมะเขือเทศญี่ปุ่นมากถึง 10 ลูก / 1 ซอง และยังมีสารสกัดต่าง ๆ ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสซ่อมแซมผิวชั้นใน ดูมีน้ำมีนวลสุขภาพดีอีกด้วย งั้นเราไปดูส่วนผสมที่เป็นพลังจากความขาวใส ของเจ้าซองนี้กันเลย

เซรั่มมะเขือเทศ รวมพลังความขาวใสอมชมพู อยู่ในซองนี้ !

เซรั่มมะเขือเทศ

     เริ่มต้นคือนางเอกของซองนี้ คือ… ไลโคปีน (Lycopene) ถ้าพูดถึงชื่อนี้ หลายคนคงนึกถึงมะเขือเทศใช่ไหมจ่ะ ถูกต้องแล้วเพราะในมะเขือเทศมีไลโคปีนสูง (มะเขือเทศสด 100 กรัม อาจมีไลโคปีน 3 มิลลิกรัม) เจ้าไลโคปีนนี้ จะช่วยลดการทำงานของเม็ดสี (เมลานิน) ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้ขาวอมชมพู และยังช่วยลดริ้วรอย ทั้งยังเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยนะ ประโยชน์เเน่นจริง ๆ

เซรั่มมะเขือเทศ

ตัวต่อมานั้นก็คือ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin)  สารสกัดตัวนี้ จะพบอยู่ในผลไม้ เช่น แบเบอร์รี่ (Bearberry) , บลูเบอร์รี่ , แครนเบอร์รี่ , มัลเบอร์รี่ , ลูกแพร์ หน้าที่ของมันคือช่วย ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า ที่เกิดจากรอยสิวผิวไหม้แดดช่วย ให้สีผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

เซรั่มมะเขือเทศ

พอผิวขาวใสแล้ว ถ้าต้องการให้ผิวสวยครบสูตร ต้องมีคอลลาเจนเป็นตัวช่วยสำคัญด้วยน้า เพราะเจ้าตัวคอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และยังช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล ผิวจึงฟู อิ่มน้ำ

เซรั่มมะเขือเทศ

และตัวสุดท้ายที่จะพูดถึงก็คือ กลูต้าไธโอน (Glutathione) นั่นเองเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระมลภาวะ ฝุ่นควัน และซ่อมแซ่มกระตุ้นการสร้างเซลล์ และดีเอนเอที่เสื่อมแน่นอนพอเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายเราทำงานได้ดีแล้ว ผิวจึงดูสุขภาพดี กระจ่างใสมีออร่าจากภายใน สารตัวนี้ก็มีอยู่ในซองนี้ด้วย เริ่ดมาก ๆ

มาดูรีวิวและลองใช้ Smooto Tomato Collagen White Serum กัน

หลังจากได้รู้จัก  Smooto Tomato Collagen White Serum ซองเล็ก ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งการบำรุงผิวแล้ว เรามารีวิว และลองใช้เจ้าซองนี้กันดีกว่าค่ะ….

เซรั่มมะเขือเทศ

สำหรับเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังมีชิมเมอร์ละเอียด ๆ เพิ่มความวิ้ง ๆ ให้ผิวดูเปล่งประกายทันทีที่ใช้อีกด้วยนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกถึงผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นทันที

 

Tips !!  น้องซิสแนะนำให้นำไปแช่เย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ผิวมากขึ้น แถมช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะฟินสุด ๆ ^^  หรือจะนำ เซรั่มมะเขือเทศ Smooto ผสมกับโยเกิร์ตและน้ำผึ้งสัดส่วนเท่า ๆ กัน นำมาพอกหน้ทิ้งไว้สัก 1นาที แล้วล้างออกทำแบบนี้ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิว กระจ่างใส เรียบเนียน แบบขีดสุด! เหมือนใช้เซรั่มราคาแพง ให้ 10 เต็ม 10 เลยจร้า

 

เซรั่มมะเขือเทศ

การดูแลผิวที่ดี ควรดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และพักผ่อนให้ผิวได้รับการซ่อมแซม และหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวของเรา ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่าง Smooto Tomato Collagen White Serum ซองนี้ ที่รวมพลังความขาวใสมาครบ ทั้งเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก และการใช้ที่ง่ายสุด ๆ ไม่ต้องเสียเวลา

แถมราคาน่าใช้สุด ๆ เพียง 39.- เท่านั้น หาซื้อง่ายมีขายที่ 7-11 เป็นไอเทมที่น้องซิสต้องยกนิ้วให้ เพราะคุ้มค่า ตอบโจทย์คุณประโยชน์สำหรับผิวอย่างแท้จริง เพื่อนๆอ่านแล้วก็อย่างลืมดูแลตัวเองแล้วไปหาซื้อมาใช้กันน้า

 

Clubsister.com

Comments

comments