ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา รอยคล้ำใต้ตา ปัญหาที่ทำให้หลาย ๆ คนใจเจ็บ แม้เทรนด์ถุงใต้ตาจะมาแรง แต่การมีมันขึ้นมาจริง ๆ ก็ไม่ได้ทำให้เราอินเทรนด์ไปด้วยเลย ใครที่กำลังเจอกับปัญหาใต้ตา ไม่ว่าจะปัญหาใด ๆ ก็แล้วแต่ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ อัปเดต 7 ครีมลดถุงใต้ตา ใช้ดี ราคาไม่แพงมากมาย แถมช่วยแก้ปัญหาใต้ตาได้เวิร์คมากเวอร์ คัดมาให้แล้ว รับรองว่า งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าลอง และน่าใช้บ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ถุงแกง หรือถุงใต้ตา! อัปเดต 7 ครีมลดถุงใต้ตา ถ้าไม่อยากดูแก่ ต้องรีบหามาใช้

 

1. Juv Eye Cream Brightening

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://www.juvsuperfruit.com/product-page/juv-eye-cream-brightening-15-ml

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมบำรุงใต้ตา ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ OSILIFT®,Red Berries Complex ผสานการทำงานของเปปไทด์ชนิดพิเศษ REGU® -AGE PF,SYN® -EYE ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาถุงใต้ตา ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย และยกกระชับผิว พร้อมเสริมการดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสด้วย Vitamin B3 และ Ascorbyl Tetraisopalmitate ทั้งเขายังช่วยลดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ลดการบวมหรือถุงใต้ตา ผิวหมองคล้ำ ตาแพนด้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก ๆ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน

พิกัด : https://allaboutyou.co.th/th/1443-juv-eye-cream-brightening-15-ml-.html

 

2. Fresh Lotus Youth Preserve Eye Cream

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://www.fresh.com/th/skincare/lotus-youth-preserve-eye-cream-H00005360.html

ถัดมาที่อายครีมของ Fresh ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อบางเบา ผสานคุณค่าจาก Super Lotus ที่มีคุณสมบัติในการรับมือกับปัญหาผิวรอบด้าน ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน 24 ชั่วโมงอีกด้วย เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา ทาแล้วผิวใต้ตาชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะ เป็นอายครีมที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ทันที 92% งานดีขนาดนี้ ไม่ลองได้ไง

พิกัด : https://www.konvy.com/fresh/fresh-lotus-youth-preserve-eye-cream-15ml-48455.html

 

3. Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://www.instagram.com/plantnery/

ตัวนี้เป็นครีมทารอบดวงตา สูตรอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา เนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ที่จะมาช่วยแก้ปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาจากการนอนดึก ลดถุงใต้ตาบวมหย่อยคล้อย เสริมชั้นผิวแข็งแรง ริ้วรอยดูลดเลือน แถมยังช่วยเพิ่มอ๊อกซิเจนให้ชั้นผิว ลดอาการตาล้าจากการจ้องโทรศัพท์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ชั้นผิว เติมเต็มร่องริ้วรอย ให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำ เพราะหลาย ๆ คนได้ลองใช้แล้ว ชอบกันเยอะมาก ๆ บอกต่อกันเต็มเลยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/plantnery/plantnery-cica-centella-ceramide-eye-cream-15g-73013.html

 

4. Olay Eyes Pro-Retinol Eye Treatment

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://bit.ly/3ApcCsK

ต่อกันที่อายครีมของ Olay เขามีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาริ้วรอย และตีนกาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสม ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้ใน 4 สัปดาห์ ทั้งยังช่วยดูแลผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียนขึ้น และดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวใต้ตาให้กระจ่างใส แถมยังประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารต่อต้านริ้วรอยเข้มข้น Retinyle Propionate ผลที่ได้คือริ้วรอยใต้ตาดูลดเลือน พร้อมแลดูตึงกระชับ ที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วด้วย

พิกัด : https://www.olay.co.th/th-th/skin-care-products/olay-eyes-pro-retinol-eye-treatment

 

5. No7 Pure Retinol Eye Cream

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://store.boots.co.th/products/no7-pure-retinol-eye-cream-15ml/61655aa2377743511d76c8d1

ถัดมาที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา สูตรกลางคืน ตัวนี้มีส่วนช่วยยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ความหมองคล้ำ และบำรุงให้ผิวใต้ตาดูกระชับ ที่สำคัญคือ เขาผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และถูกออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เป็นอายครีมราคาเบา ๆ แต่ส่วนผสมดีมาก! ทั้งลดริ้วรอย ตีนกา แพนด้า ความหมองคล้ำ คือทำได้ทุกอย่างเลย ควรค่าแก่การจับจองมาก เป็นอีกหนึ่งอายครีมน่าใช้ ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3gn5BBA

 

6. La Roche Posay Redermic C Eye

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://www.lazada.co.th/products/la-roche-posay-redermic-c-eye-cream-15-i3250542625.html

ถัดมาที่อายครีมของ La Roche-Posay ตัวนี้ก็เหมาะกับคนผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และผู้ใส่คอนแทคเลนส์ เขาเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เนื้อครีมบางเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ไว มีส่วนช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา พร้อมลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ทั้งยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วย เป็นอายครีมที่เกิดมาเพื่อผิวที่มีปัญหาริ้วรอย และบอบบางระคายเคืองง่าย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3Oi92X5

 

7. Kose Sekkisei Eye Cream N

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต
https://bebacksoon.monline.com/

ตัวสุดท้าย เป็นอายครีมยอดนิยมของญี่ปุ่น จากแบรนด์ KOSE เขาเป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรตะวันออก ที่จะมาช่วยบำรุง และฟิ้นฟูผิวรอบดวงตา ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยลดความหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมของเขามีความเข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมสมุนไพร ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปหามาใช้กันดู บอกได้คำเดียวเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : https://thebeautrium.com/item/kose-sekkisei-eye-cream-n-20g

 

ครีมลดถุงใต้ตา อัปเดต

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องใต้ตา ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะ หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ เราจะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วย ครั้งหน้าเราจะมีสกินแคร์อะไรมาฝากอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments