ในบรรดาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งหมด เรียกว่าผลิตภัณฑ์ แบบสเปรย์นั้น เป็นตัวที่ใช้ง่าย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ทันทีที่ใช้เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่ง โทนเนอร์ ก็เป็นตัวช่วย ทั้งใช้ทำความสะอาดบนผิวหน้า ได้อย่างหมดจรด และยังช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยเฉพาะผิวที่อักเสบเป็นสิวด้วยแล้ว การที่ผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้นนั้น ยิ่งจะทำให้ผิวมีความอักเสบ แสบแดง ได้ง่ายด้วย การใช้ โทนเนอร์สเปรย์ เลยเป็นตัวช่วยในการบำรุงที่ดี ใช้งานง่าย สะดวกสุด ๆ
วันนี้เราเลยขอรวบรวม โทนเนอร์สเปรย์ ที่สามารถใช้ เตรียมผิวก่อนบำรุง โดยไม่ต้องพึ่งสำลี! มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

บอกต่อ 7 โทนเนอร์สเปรย์ เตรียมผิวก่อนบำรุง ไม่ต้องพึ่งสำลี!

#1. LAGOM Cellus Mist Toner

โทนเนอร์สเปรย์
โทนเนอร์ในรูปแบบสเปรย์ ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วย Hydroxyethyl Urea และมีสารสกัดจากคาร์ราจีแนน พร้อมทั้งสารสกัดจากอ้อย ที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังปรับผิวให้เรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเป็นเกราะป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้แก่ผิวหน้าได้ด้วย
นอกจากนั้นยังมีความสมดุลของกรดอ่อน ๆ ด้วยค่า pH 5.5 ซึ่งมีความใกล้เคียงกับผิวของเรา ตามธรรมชาติมากที่สุด สามารถฉีดบำรุงผิว หลังล้างหน้า และยังสามารถฉีดเซ็ทเมคอัพ หลังแต่งหน้าได้ดีเลย
Shop : LAGOM

#2. LABMADE Pore Minimizing Spray 

โทนเนอร์สเปรย์

โทนเนอร์สเปรย์ LABMADE ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากวิทช์ ฮาเซลเข้มข้นมากกว่า 50% และอัลแลนโทอิน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความสดชื่นให้กับผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ฟื้นฟูผิว ให้กลับมาแข็งแรง ดูเรียบเนียน และบำรุงรักษารอยสิวดูตื้นขึ้นได้ นอกจากนั้นยังบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น ฉีดก่อนแต่งหน้า ก็จะช่วยเกลี่ยเมคอัพได้ง่ายขึ้น ล็อคเมคอัพให้อยู่ได้ทนนาน ไม่มันเยิ้ม

Shop : LabMade


 

#3. NUXE Very Rose Refreshing Toning Mist

โทนเนอร์สเปรย์

สเปรย์โทนเนอร์ตัวนี้ เป็นสเปรย์ที่กลิ่นหอม ของกลิ่นกุหลาบมาก ๆ โดยช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ป้องกันความแห้งกร้าน ปลอบประโลม และเสริมเกราะป้องกันผิว ให้แข็งแรง และยังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งรักษาสมดุลของผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทันทีที่ใช้ ทำให้ผิวสดชื่น นุ่ม สบาย โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติเกิน 95% อ่อนโยนกับผิวมาก ๆ เลย

Shop : central


 

#4. d program Toner Aller Barrier Mist N Sensitive Skin Mist 

โทนเนอร์สเปรย์

สเปรย์โทนเนอร์ จากญี่ปุ่น ที่เน้นในเรื่องการปกป้องผิวบอบบาง แพ้ง่าย จากรังสี UVA/UV และฝุ่น ควัน มลภาวะในอากาศ ด้วยเทคโนโลยี Aller Defense Technology และยังมอบความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำ ดูแข็งแรง ฉีดแล้วไม่ทิ้งคราบ  ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวัน ละอองน้ำละเอียด ใช้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว แม้แต่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้

Shop : omiyage.th


 

#5. SoS Hyaluron pH Balancing Toner Mist

โทนเนอร์สเปรย์

โทนเนอร์ สูตรไฮยาลูรอน แบบสเปรย์ ที่มีความอ่อนโยนบอบบาง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ด้วยสารสกัดจาก น้ำไผ่จากญี่ปุ่น ผสาน Purslane สารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก Lactobacillus Ferment และ Beta glucan ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ที่เสียความชุ่มชื้น และสมดุล pH จากการล้างหน้า และภาวะด่างจากน้ำประปา ให้กลับมาสะอาด ลดการอุดตันผิว ลดการระคายเคือง พร้อมเติมออกซิเจน ให้แก่ผิวในทันที  ผิวจึงชุ่มชื้น สะอาด ไม่แห้งตึง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Shop : lazada


 

#6. Elemis Rehydrating Ginseng Toner

โทนเนอร์สเปรย์

โทนเนอร์สเปรย์ ที่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิว มีสารสกัดจาก โสมเกาหลี Korean Ginseng ,Quillaja Wood และ Sweet Betty Flower ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง  อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี มีชีวิตชีวาและช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังปรับสีผิวให้กระจ่างใส ปรับระดับค่า PH ของผิวให้สมดุล ที่สำคัญยัง ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

Shop : elemis


 

#7. Skin Solution Complex

Anti Acne Pore Tightening Toner

โทนเนอร์สเปรย์

ปิดท้ายกันที่ โทนเนอร์สเปรย์ แบรนด์ไทย ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาด พร้อมขจัดความมันส่วนเกิน ที่ตกค้างบนผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งควบคุมความมันบนใบหน้า ที่เป็นบ่อเกิดของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดี และยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากการอักเสบ ระคายเคืองได้ด้วย

Shop : orientalprincess


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 โทนเนอร์สเปรย์ ที่สามารถใช้ เตรียมผิวก่อนบำรุง โดยไม่ต้องพึ่งสำลี! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นไอเทมสกินแคร์อีกตัวที่ใช้ง่ายมาก ๆ เลยนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ ขี้เกียจใช้สำลีเช็ดหน้า อยากแค่ฉีด ๆ สเปรย์ล่ะก็ ลองเก็บลิสต์ทั้ง 7 นี้ไว้เป็นตัวเลือก ให้เหมาะกับปัญหา และสภาพผิวของเพื่อน ๆ กันดูนะคะ หรือถ้าใครที่ใช้ตัวไหนอยู่ แล้วอยากมาบอกต่อ ความปัง ความเริ่ดล่ะก็ มาบอกต่อกันได้เลย!!

 

Comments

comments