ครที่ชอบ กลิ่นแป้งเด็ก ต้องดู ! วันนี้เราได้รวบรวม ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมแป้งเด็กสุดละมุน ให้ฟีลเด็กน้อย น่ากอด น่าเล่นด้วย เราได้รวมมาหลายไอเทมแบบจุก ๆ  ทั้งน้ำหอม โลชั่น ออย แชมพู เจลล้างมือ แต่ละตัวก็มีกลิ่นหอมแป้งหอมแตกต่างกันไป จะมีตัวไหนบ้าง  เราไปดูกันเลยยย !

 

เปิดกรุ 8 ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก กลิ่นอ่อนโยน น่ากอด น่าเล่นด้วย

 

1. W.DRESSROOM No.97

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

น้ำหอม No.97 April Cotton เรียกได้ว่าเป็น Best Seller เลยก็ว่าได้ เพราะโอปป้าจองกุก วง BTS เลือกใช้ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายแป้งเด็ก หอมสดชื่นธรรมชาติมาก ๆ ไม่ฉุน กลิ่นไม่ได้เจาะจงต้องชายหรือหญิง น้ำหอม Unisex ราคาก็น่ารักมากด้วย เป็นน้ำหอมอเนกประสงค์ที่สามารถฉีดได้ที่ร่างกาย ฉีดเสื้อผ้าหรือฉีดปรับอากาศ ใช้ได้หมดเลยค่ะ มีกลิ่นหอมละมุนมากกก (ราคา 219 บาท)


 

2. Zara tooth fairy perfume

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

น้ำหอม Zara เป็นอีกหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่น่าตำสุด ๆ  ด้วยราคาที่น่ารัก และแพ็กเกจสุดคิ้วท์ ตัวนี้ชื่อกลิ่นนางฟ้าฟันน้ำนม แค่ชื่อก็แบบน่ารักไม่ไหวแล้วปะ  ตัวนี้จะเป็นกลิ่นแป้งเด็กผสมกลิ่นวนิลา ได้ฟิลหวาน ๆ เป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน ไม่เลี่ยน ฉีดได้ทุกวัน  (ราคา 350 บาท)


3. Petit Bijou Etude House Lotion

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายแป้งไม่มีทางไม่รู้จัก เพราะแบรนด์นี้เค้าออกทั้งโลชั่น น้ำหอม ครีมอาบน้ำ แล้วดังมาก ๆ ในราคาเด็กน้อย  ตัวนี้ที่แนะนำเป็นโลชั่นบำรุงผิว กลิ่นแป้งเด็ก มีกลิ่นหอมแป้งเด็กอ่อน ๆ  ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายให้ผิวได้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์ และคาโมมายล์ ให้ความชุ่มชื้นจากอโลเวร่า ให้ผิวเนียนนุ่ม และปราศจากสารก่อระคายเคือง  (ราคา  300 บาท)


 

4. Enfant Organic Plus Double Moisture Lotion

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

      ใครสายโลชั่นกลิ่นแป้งเด็ก แนะนำให้ลองตัวนี้เลยยย ตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำมันจากรำข้าว RICE BRAND OIL และ ECOCERT CERTIFIED ARGAN OIL ช่วยให้ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี คงความชุ่มชื้นยาวนาน เป็นกลิ่นแป้งเด็กหอมแบบชัด ๆ แต่ไม่รู้สึกฉุน กลิ่นหอมมากยังกับฉีดน้ำหอมม  (ราคา 245 บาท)


 

5. Argan hair oil Baby Powder

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

     ออยใส่ผมก็มีกลิ่นแป้งด้วยนะ เริ่ดมาก และยังให้การบำรุงผมมาแบบจัดหนักจัดเต็ม ตัวนี้มีกลิ่นที่เหมือนแป้งเด็กมาก ๆ  แฃะมีสารสกัดจากน้ำมันและ moisture ช่วยปกป้องเส้นผมให้ชุ่มชื้น เงางาม จัดทรงง่ายอยู่เสมอ โดยที่เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับผมที่แห้ง ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก หรือ ผ่านการเคมีมาะ นอกจากจะใส่ผมแล้ว เอามาทาหัวเข่าข้อศอกที่เป็นบริเวณหยาบกร้านได้อีกนะคะ ช่วยผิวให้นุ่มขึ้นอีกด้วยย  (ราคา 350 บาท)


 

6. Happy Bath Natural Bodyoil

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

ตัวนี้เป็นออยล์ทาผิวแบรนด์เกาหลี มีส่วนผสมมากจากนำ้มันดอกทานตะวันมากกว่า 65%  ตัวนี้จะมีทั้งหมด 2 สูตร ซึ่งกลิ่นต่างกันเลย ถ้าเพื่อนจะซื้อกลิ่นแป้ง ให้ซื้อขวดสีส้มนะ ระวังสลับกัน ออยตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ทาได้อย่างไม่ต้องกลัวแพ้  มีกลิ่นแป้งเด็กหอมละมุน ออกแนวมอลต์  ธัญพืช วิธีใช้ให้ทาหลังอาบน้ำตอนตัวยังเปียกอยู่  ตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นดีมาก เหมาะกับสภาพอากาศหนาว ๆ  (ราคา 290 บาท)


 

7.  Care Hypoallegygenic Baby Champoo

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

แชมพูที่ช่วยถนอมเส้นผม และหนังศีรษะด้วยสูตรไฮโป-อัลเลอร์เจนิก ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองดวงตาเวลาสระตัวนี้จะหอมกลิ่นแป้งอ่อน ๆ หลังสระให้ผมไม่พันกัน และใช้กับที่ตัวได้ กลิ่นหอมติดทั้งผมและตัว เหมาะสำหรับคนแพ้ยาสระผมสูตรมีสารเคมี ใช้ได้ทั้งกับเด็ก และผู้ใหญ่เลยค่ะ (ราคา 169 บาท)


 

8. Babi Mild natural hand &sanitizer gel

ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก

ใครอยากเจลล้างมือกินไม่แรง มีกลิ่นออกแป้ง ๆ แนะนำตัวนี้เลยย นอกจากกลิ่นที่หอม ตัวนี้ยังมีแอลกอฮอล์ 70%  ซึ่งเป็นความเข้มข้นสามารถลดการสะสมเชื้อโรค เช่น แบคทีเรีย ที่สำคัญยังสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพราะมี เอสเซ้นส์ออร์แกนิกอโลเวร่า มาตรฐาน ECOCERT จึงมั่นใจได้ว่า นอกจากปกป้องผิวให้สะอาดแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านจากการล้างมือ พร้อมถนอมผิวด้วยสารกัดอโลเวร่าออร์แกนิกอีกด้วย (ราคา 159 บาท)

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 8 ไอเทมตัวหอมกลิ่นแป้งเด็ก ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละชวนน่าซื้อสุด ๆ เลยใช่มั้ยหล่ะ แนะนำคนยังไม่ลองกลิ่นแป้งเด็ก ลองใช้ดู ละจะกลายเป็นตัวเล็ก ตัวน้อย น่ากอด น่าฟัด ขึ้นมาเลยค่าา ยิ่งอยู่กับแฟน ไอเทมพวกนี้มีเลยค่า แฟนอยู่ไกล้ ๆ ยังไงก็ต้องหลง ดมแล้วน่ากอด น่าฟังสุด ๆ ไปหาซื้อกันได้ที่แอพช้อปปิ้งออนไลน์หรือร้านสะดวกซื้อไกล้บ้านได้เลยย

 

 

Photo Credit:

W.DRESSROOM

Zara

Petit

Enfant

Argan

Happy Bath

Care

Babi Mild

Source Credit:

salehere

cosmenet

Comments

comments