ใครที่อยากครีเอทลุคการแต่งหน้าใหม่ ๆ ให้ดูสดใส มีความเล่นแสงไฟดูวิบวับ ๆ ล่ะก็ อายแชโดว์ที่เราใช้แต่งตานั้น ก็มีผลต่อลุคของเราเหมือนกันค่ะ อย่าง อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ ก็เป็นเนื้ออายแชโดว์ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะทำให้ดวงตาสวยเด่นสดใส ดูมีประกาย วันนี้เราเลยขอรวม 8 อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ สวยเด่น เห็นแต่ไกล ฟาดตาให้วิบวับ! มาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ 

 

8 อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ สวยเด่น เห็นแต่ไกล

 

PERIPERA  

Sugar Twinkle Liquid Shadow 

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

อายแชโดว์เนื้อเจล Sugar Twinkle Liquid Shadow  ที่ผสมทั้งชิมเมอร์ และกลิตเตอร์เข้าด้วยกัน ในสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ ที่ใช้ง่าย ทาแล้ววิ้งค์ตาแตกมาก! โทนสีสวย เล่นแสงได้ดี ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะผิว ที่สำคัญยังติดทนนาน ไม่หลุดหรือเลอะระหว่างวัน ฟาดตาสวย!! ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็เห็นดวงตาที่เปล่งประกาย ระยิบระยับ มาในรูปแบบขวดที่พกพาไปไหนได้ง่าย ๆ ด้วย

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 299 บาท

พิกัด : eveandboy


 

COLORGRAM

Milk Bling Shadow 

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ วิ้งค์วับ!! จากคัลเลอร์แกรม ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้เปลือกตาสวยโดดเด่น เป็นประกายแวววาว ใช้ง่ายด้วยอายแชโดว์เนื้อเหลว ติดทนนาน ให้ลุคดูสดใส ประกายระยิบระยับตลอดวัน แมทช์กับการแต่งหน้า ลุคกลางวัน และกลางคืนเลยจริง ๆ และยังติดทนนาน โดยไม่ทิ้งคราบ หรือรอยเปื้อนด้วย  มี 4 เฉดสี คือ 01 Double Star , 02 Opal Flash , 07 Fairy Like , 10 Final Pear

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 289 บาท

พิกัด : eveandboy


 

EYETABEAUTY

Starry-eyed Liquid Glitter Eyeshadow

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

EYETABEAUTY  อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ ของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวอายตา มีกลิตเตอร์ที่เม็ดใหญ่วิ้งค์ สะใจมาก ๆ เลยค่ะ เนื้ออายแชโดว์มีความเป็นเจล นื้อใส ๆ มี 2 สี โทนพีชและสีใส เพิ่มความวิบวับ ให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่น จะทาลุคคิ้วท์ ๆ ตอนกลางวัน หรือจะฟาดตาสวย เป็นประกายตอนกลางคืนก็แซ่บ!!

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 199 บาท

พิกัด : Eyetabeauty


 

CORINGCO

Shabam Romantic Glitter

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

กลิตเตอร์ที่ผสมไข่มุก ที่ช่วยให้ดวงตา ดูเปล่งประกาย มีความเย้ายวน และแวววาวมีให้เลือก 3 สี ใช้ง่ายเป็นแบบลิควิด เจลใส ๆ เพื่อเพิ่มการยึดเกาะ ให้อายแชโดว์ติดทนทาน เม็ดกลิตเตอร์ละเอียด บางเบาและอ่อนนุ่ม ไม่หลุดทำให้ร่วงหลุดได้ง่าย ติดทนได้ยาวนาน  มี 3 สีให้เลือก คือ 01 Tears Light , 02 Lake’s Light และ 03 Evening Sun Light สร้างเมคอัพ ครีเอทความสวยให้ดวงตาได้ง่าย ๆ 

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 390 บาท

พิกัด : multybeauty


 

PIXI

Liquid Fairy Lights Eyeshadow

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

อายแชโดว์แบบเจล ผสมกลิตเตอร์ตัวนี้ จะช่วยเนรมิตเปลือกตาสวยวิบวับให้เหมือนตกอยู่ในแฟรี่เทลเลย แถมยังมีสารบำรุงผิวบนเปลือกตาจากดอกกุหลาบ และดอกคาโมไมล์ ที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สีสันสวย คงทนติดอยู่บนเปลือกตา ยาวนานตลอดวัน

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 580 บาท

พิกัด : sephora


 

MERREZCA

Pearl Pigment Eyeshadow

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

เป็นแบรนด์ที่คุณภาพดี ราคาไม่แพงอีกหนึงแบรนด์ กับ MERREZ’CA Pearl Pigment Eyeshadow เป็นอายแชโดว์ตลับที่ เนื้ออายแชโดว์นุ่ม ละเอียด เม็ดพิกเมนท์สีสวยชัด ผสมกลิตเตอร์ ที่เพิ่มความวิบวับบนเปลือกตา ให้ดูมีเสน่ห์ และมีมิติมากขึ้น ทาแล้วติดทนนาน ไม่หลุดลอก ครีเอทลุคสวยเป๊ะ! ให้เราปัง! ได้ตลอดวันเลย 

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 580 บาท

พิกัด : sephora

 


 

OH MY EYES

อายแชโดว์ซับมัน

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ออกมาให้เลือกหลายสีมาก ๆ แถมยังราคาน่ารักสุด ๆ จากแบรนด์ 2P โดย OH MY EYES ออกมาให้เลือกถึง 23 เฉดสี! มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ด้วยค่ะ เป็นโทนสีที่ใช้ง่าย ในชีวิตประจำวันก็ได้ ที่สำคัญยังช่วยดูดซับความมัน บนเปลือกตาด้วยเทคโนโลยี Eyelids oil control ไม่ให้เปลือกตามันเยิ้มระหว่างวันด้วย และราคาเป็นมิตรสุด ๆ 

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

ราคา 99 บาท

พิกัด : 2P Official


 

MEILINDA

Liquid Glitter Shadow

อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์

อายแชโดว์แบบลิควิดที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยโดดเด่นได้ง่าย ๆ ด้วยกลิตเตอร์ที่เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย สีชัดติดทนนาน เป็นประกายได้ตลอดวันมีความแวววาว ทาสีเดียวก็สวยได้ มีให้เลือก 4 สี Candle Light , Marigold , Pinky Peach และ Copper Soul 

ราคา 129 บาท

พิกัด : watsons


จบลงกันไปแล้วค่ะกับ  8 อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ สวยเด่น ที่สร้างลุคสวย ๆ ครีเอทดวงตาให้เป็นประกาย มีความแวววาวได้ง่าย ๆ ใครที่ชอบความเยอะ! ความวิ้งค์ตาแตก!! แบบนี้ก็ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือก ไปซื้อมาแต่งตากันดูนะคะ 

 

Comments

comments